Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tuổi Quý Sửu

vat-pham-phong-thuy-de-ban-tuoi-quy-suu

Tuổi Quý Sửu là một trong những cung tuổi đặc trưng của mệnh Mộc. Với nét tính cách và tương đối đặc trưng, cuộc đời của những người sinh năm 1973 có khá nhiều biến động. Để phù trợ cho cuộc đời, sức khỏe và sự nghiệp của người tuổi Quý Sửu, người ta thường lựa chọn trưng bày các vật phẩm phong thủy, đặc biệt là đặt tại khu vực bàn làm việc để gia tăng phúc khí. Vậy vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tuổi Quý Sửu nên lựa chọn những món đồ gì? Hãy cùng cửa hàng đồ decor Indoor Garden tìm hiểu về điều này ngay trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan chung về người tuổi Quý Sửu (sinh năm 1973)

Người tuổi Quý Sửu là nhưng người sinh năm 1973 và là người tuổi Sửu, cầm tinh con trâu, thuộc mệnh Mộc (Tang Đố Mộc – gỗ cây dâu). Như vậy, theo ngũ hành người tuổi Quý Sửu sẽ có bản mệnh tương sinh với mệnh Thuỷ, Hoả và tương khắc mệnh Thổ.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Sửu

Linh vật hợp Tuổi Quý Sửu.

Luận về cuộc đời, những người sinh năm 1973 được cho là có bản mệnh tương đối vất vả. Cuộc sống của người Quý Sửu sẽ gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn tiền và trung vận, khi bước sang giai đoạn hậu vận thì họ mới thực sự được an nhàn, hạnh phúc. Ngoài ra, họ cũng thường sẽ có công việc gặp nhiều thuận lợi, may mắn nghiên dần vào mùa đông.

Là người thuộc mệnh Mộc, tuổi Quý Sửu có nét tính cách rất đặc trưng và cũng là ưu điểm đó chính là sự chân thành, đáng tin cậy. Không chỉ vậy, họ cũng là những người sống rất nguyên tắc và thường biết lắng nghe. Người sinh năm Quý Sửu có cuộc sống tương đối hướng nội tuy nhiên nếu gặp đúng hoàn cảnh thì họ lại quyết liệt và rất dũng cảm.

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, nhưng người sinh năm 1973 cũng tồn tại một vài nhược điểm. Trong đó, vì hướng nội nên người mệnh Mộc không quá hoạt bát và thường không giỏi trong giao tiếp. Chính vì vậy, để phù trợ cho công việc và cuộc sống được thuận lợi hơn người ta thường lựa chọn các vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp với tuổi Quý Sửu. Trên thực tế, xu hướng chơi vật phẩm phong thủy theo tuổi này đã có từ rất lâu nhưng tới nay vẫn được nhiều người yêu thích, lựa chọn.

Kinh nghiệm chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tuổi Quý Sửu

Theo quan niệm văn hoá của người Việt, việc chơi vật phẩm phong thuỷ không chỉ đơn thuần là bạn mua về và trưng bày. Hơn cả, người chơi cần phải thực sự hiểu về tính chất cũng như giá trị từng mẫu vật phẩm mang lại. Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tuổi Quý Sửu cũng không ngoại lệ. Để có thể chọn lựa và trưng bày tốt nhất, bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây:

Chọn cây phong thuỷ hợp bản mệnh người Quý Sửu

Cây phong thuỷ là một trong những lựa chọn được rất nhiều người quan tâm và hướng tới. Các dòng cây cảnh mini để bàn này dễ chăm sóc lại sống rất lâu. Vì vậy, khi đặt trên bàn làm việc chúng không chỉ giúp trang trí mà còn hỗ trợ làm sạch không khí.

Những vật phong thủy hợp với tuổi Quý Sửu

Cây phong thủy cũng thường được đặt trên bàn của tuổi Quý Sửu.

Để lựa chọn cây phong thủy tốt nhất đối với người tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc các chuyên gia phong thủy đều tư vấn rằng bạn nên chọn các loại cây lá màu xanh và đen. Các giống cây như: cây ngọc ngân, cây đế vương, cây ngọc bích, cây thanh tâm, cây tùng La Hán,….là gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo.

Chọn linh vật phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Quý Sửu

Cùng với cây phong thủy, Các đồ vật phong thủy để bàn làm việc cũng thường là các linh vật. Trong phong thuỷ có tương sinh cũng có yếu tố tương khắc. Do đó, với những gia chủ tuổi Quý Sửu, bạn nên cân nhắc và lựa chọn một trong những gợi ý sau:

Linh vật hợp tuổi Quý Sửu

Linh vật hợp tuổi Quý Sửu thêm nhiều may mắn

– Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng: trâu là linh vật bản mệnh của người tuổi Quý Sửu. Với rất nhiều kiểu dáng thiết kế như trâu đứng khoan thai gặp cỏ, trâu nằm dưới tán cây,…tượng trâu mang lại sự may mắn và phù trợ để công việc của gia chủ luôn thuận lợi. Không chỉ vậy, con trâu cũng được xem là “lá chắn” bảo vệ, giúp người tuổi Quý Sửu khỏe mạnh, cuộc sống bình yên hơn.

– Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng: rắn vốn là con giáp hợp ngũ hành với trâu. Do đó khi đặt tượng linh vật rắn trên bàn làm việc sẽ giúp hỗ trợ, phát huy năng lực làm việc của người tuổi Sửu. Không chỉ vậy, vật phẩm này còn hỗ trợ để gia chủ Quý Sửu thu hút tài lộc và vận khí tốt của linh vật rắn.

– Tượng gà phong thuỷ mạ vàng: cũng nằm trong bộ tam hợp Tỵ – Sửu – Dậu nên tượng linh vật gà giúp hỗ trợ để người tuổi Trâu thêm may mắn, suôn sẻ hơn trong kinh doanh.

Hi vọng rằng, với những chia sẻ của cửa hàng decor Indoor Garden về những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc hợp tuổi Quý Sửu mà chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này. Hãy cân nhắc và lựa chọn vật phẩm phong thủy chất lượng, có ý nghĩa để giúp chúng phát huy hết công năng trong trưng bày bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *