Phúc Đăng Hỏa tính cách và vận mệnh 2022

Phúc Đăng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh

Phúc Đăng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh

Theo ngũ hành, mỗi người khi sinh ra sẽ thuộc một trong năm hành đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành lại có 6 nạp âm với những tính cách chung và riêng trong mệnh chủ. Và Phúc Đăng Hỏa là một trong sáu nạp âm thuộc hành Hỏa. Vậy Phúc Đăng Hỏa là gì? Những người thuộc Phúc Đăng Hỏa sinh vào những năm nào? Tính cách và vận mệnh như thế nào? Hãy cùng Công Decor tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Phúc Đăng Hỏa là gì?

Theo từ điển Hán Việt, Phúc có nghĩa là hạnh phúc, vui vẻ, sung túc, may mắn,…; Đăng có nghĩa là ngọn đèn; Hỏa có nghĩa là ngọn lửa; Phúc Đăng Hỏa có thể hiểu là ngọn lửa ấm áp, ánh sáng mang lại niềm vui, sự may mắn được phát ra tựa như ánh đèn của ngọn hải đăng.

Những người thuộc nạp âm Phúc Đăng Hỏa sinh vào những năm nào?

Những người sinh vào năm Giáp Thìn và Ất Tỵ sẽ thuộc vào nạp âm Phúc Đăng Hỏa
Người sinh năm Giáp Thìn tức năm 1904, 1964. Năm sinh này có can Giáp thuộc hành Mộc khắc chi Thìn thuộc hành Thổ. Chính vì vậy, những người tuổi này phải trải qua nhiều khó khăn, gian lao, thách thức thì mới có thành công, thành tựu trong cuộc sống.

Người sinh năm Ất Tỵ tức năm 1905, 1965. Năm sinh này có can Ất thuộc hành Mộc sinh chi Tỵ thuộc hành Hỏa. Chính vì sự tương sinh này nên những người tuổi này có phúc đức, may mắn nên cuộc sống sẽ thuận lợi, dễ thành công hơn.

Tính cách của Phúc Đăng Hỏa

Ưu điểm:

Phúc Đăng Hỏa là ngọn đèn, ngọn lửa soi sáng giúp cuộc đời của mỗi người không còn suy nghĩ tiêu cực thay vào đó là những suy nghĩ tích cực, là ánh sáng giúp con người học hành mở mang kiến thức. Chính vì thế, những người thuộc nạp âm này có rất nhiều sáng kiến, phát minh thú vị, luôn suy nghĩ kỹ trước mọi việc để tìm ra cách giải quyết nhanh chóng, thích hợp tùy thuộc vào hoàn cảnh. Vì vậy, có thể nói mệnh này có một đặc điểm đó là nhìn nhận ra vấn đề muộn nhưng tìm ra cách giải quyết rất hợp lý, nhanh gọn.

Xuất phát từ ngọn lửa, bản chất của ngọn lửa là tràn trề năng lượng, sáng suốt vì vậy họ thường là những người rất tốt bụng, luôn biết giúp đỡ người khác khi cần thiết, luôn biết quan tâm đến những người xung quanh đặc biệt là sự nhiệt tình không bao giờ mất đi ở Phúc Đăng Hỏa. Mặc dù, đôi khi có hơi nóng nảy nhưng vẫn luôn luôn giúp đỡ người khác hết mình mà không màng danh lợi.

Phúc Đăng Hỏa là người có đầu óc nhanh nhạy, tư duy nhạy bén, có suy nghĩ cực kỳ tiến bộ, tích cực vì thế khi làm việc, nói chuyện với họ, bạn có thể sẽ được mở mang đầu óc, học được từ họ những ý tưởng hay, xuất sắc.

Nhược điểm:

Để Phúc Đăng Hỏa có được sự thành công, phát huy hết được năng lực của mình thì cần họ cần được quan tâm nhiều hơn, động viên, truyền thêm sức mạnh, niềm tin cho họ ( vì Phúc Đăng Hỏa là nhân tạo, nên năng lượng không phải vô tận như năng lượng tự nhiên)

Là người hiền lành, hay giúp đỡ người khác hết mình, nhẹ dạ cả tin. Vì thế, rất dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Vậy nên hãy luôn cẩn trọng, nâng cao cảnh giác với những người xung quanh.

Phúc Đăng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh
Phúc Đăng Hỏa là gì tìm hiểu tính cách và vận mệnh

Vận mệnh của Phúc Đăng Hỏa

Công danh

Với tính cách hiền lành thêm vào đó là lượng kiến thức khổng lồ nên những người mệnh này rất hợp với những việc liên quan đến ngành giáo dục, nghiên cứu khoa học, khám phá, thám hiểm. Những công việc này đều giúp họ đạt được thành tựu cao.

Đồng thời, đầu óc nhanh nhạy, thông minh nên công việc phù hợp với Phúc Đăng Hỏa đó là các lĩnh vực như điện tử, công nghệ, viễn thông. Ngoài ra kinh doanh cũng giúp họ thu được nhiều lợi nhuận và thành công.

Với trình độ chuyên môn cao thêm vào đó là sự chăm chỉ, cần cù, chịu khó tìm tòi những người này có thể chinh phục mọi lĩnh vực mà họ muốn.
Theo tử vi, những người này có tài vận trung bình. Vì thế nếu muốn cải thiện tài vận thì phải tập trung vào sự nghiệp, tập trung kiếm tiền.

Tình duyên

Họ là người thú vị, có nhiều tài lẻ nên được rất nhiều người theo đuổi nhưng đường tình duyên của Phúc Đăng Hỏa rất gian truân, khó tìm được một nửa đích thực của đời mình.

Họ là người ấm áp, nhiệt tình nên khi yêu họ quan tâm, chăm sóc nửa kia rất chu đáo, cẩn thận, luôn có mặt khi nửa kia cần và biết cách an ủi mỗi khi buồn. Vì vậy khi yêu, Phúc Đăng Hỏa khiến cho người kia cảm thấy an toàn. Trong cuộc sống và công việc mệnh này luôn là người truyền năng lượng, cảm hứng cho người đối diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *