Top 5 vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão

vat-phong-thuy-de-ban-tuoi-dinh-mao

Một trong những điểm quan trọng khi trưng bày vật phẩm phong thủy đó chính là việc bạn cần hiểu rõ về đặc tính của từng món đồ. Một trong số đó chính là việc xác định xem chúng có thực sự phù hợp với năm tuổi, cung mệnh hay không? Vậy vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão nên lựa chọn như thế nào? Hãy xem các chuyên gia phong thủy gợi ý cho bạn những vật phẩm nào trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan chung về người tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987)

Tuổi Đinh Mão là những người sinh năm 1987, tuổi mão và cầm tinh con mèo. Theo ngũ hành, Đinh Mão thuộc mệnh Hoả (Lư Trung Hỏa – lửa trong lư). Như vậy, theo quy luật tương sinh- tương khác thì người tuổi Đinh Mão sẽ tương sinh với mệnh Mộc và Thổ và tương khắc với 2 bản mệnh: Thuỷ, Kim.

vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Nên chọn lựa vật phẩm phong thủy phù hợp để tuổi Đinh Mão được phù trợ tốt nhất.

Giống như hầu hết người có cung bản mệnh Hỏa thuộc sinh tiêu khác, người tuổi Đinh Mão vốn có nét tính cách rất đặc trưng như sau. Họ là người có cá tính mạnh mẽ, sống nhiệt huyết và rất nhiệt tình với bạn bè cũng như công việc. Người mệnh Hỏa cũng đồng thời có tính hướng ngoại, thích trò chuyện, thích kết giao. Trong cuộc sống họ thường đem đến niềm vui cho những người xung quanh và được mọi người quý mến.

Người mệnh Hỏa sống rất chân tình nhưng có cũng có những nhược điểm nhất định. Vì là người có nhiều năng lượng, nhiệt tình nên họ đôi khi mất kiểm soát, dễ sa vào tranh chấp bởi cái tôi quá cao. Ngoài ra, người sinh năm 1987 cũng thường rất lo nghĩ, họ không có tính nhẫn nại cao lại hay lo lắng về tương lai.

Với việc sở hữu nhiều ưu điểm nhưng đồng thời cũng có các khuyết điểm nhất định. Việc chọn lựa vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão phù hợp sẽ mang lại nguồn sinh khí tốt, bổ trợ để gia chủ thêm vững tin, có được tinh thần phấn chấn, gặp nhiều may mắn. Vật phẩm phong thủy phù hợp cũng giúp hạn chế các nguồn sát khí không mấy tốt lành.

Lời khuyên về vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Có thể thấy, việc chọn vật phẩm phong thủy phù hợp rất quan trọng đối với từng năm tuổi và cung mệnh. Với tuổi Đinh Mão cũng không phải là ngoại lệ. Vậy thì top 5 gợi ý vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão dưới đây là lựa chọn đáng để bạn tham khảo.

Tượng Tỳ Hưu

Gợi ý 5 vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Trong các linh vật phong thủy thích hợp đặt trên bàn làm việc thì Tỳ Hưu luôn được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Tỳ Hưu là loại vật phẩm phong thủy có ý nghĩa vô cùng đặc biệt bởi nó đại diện cho tiền tài, vận may. Theo quan niệm, khi đặt vật phẩm này trên bàn sẽ giúp hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát”, phá tan một sát tinh trong phong thủy, giúp gia chủ ổn định về sức khỏe và tài vận.

Tượng Thiềm Thừ

Linh vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Thiềm Thừ cũng là lựa chọn rất đáng để bạn tham khảo, chọn mua. Với thiết kế là một ông cóc 3 chân ngậm tiền ngồi trên túi vàng. Tượng Thiềm Thừ chính là “bảo bối” giúp mang lại vận may, giúp công việc làm ăn kinh doanh phát triển hay hỗ trợ để người hoạt động trong cơ quan nhà nước nhanh thăng quan, tiến chức.

Cây phong thủy cho người sinh năm Đinh Mão

vật phong thủy để bàn làm việc tuổi đinh mão

Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão cũng có thể là những chậu cây nhỏ xinh. Bên cạnh công năng trang trí, tạo vẻ đẹp mới mẻ, giàu sức sống cho khu vực làm việc. Những chậu cây phong thủy còn mang lại sự tiếp sức, tạo động lực và thu hút vận khí cho gia chủ tuổi Đinh Mão. Các cây phong thủy gợi ý cho cung mệnh này có thể tham khảo: cây kim tiền, cây ngũ bì gia, cây trường sinh, cây kim ngân,…

Quả cầu phong thủy

cách đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc tuổi đinh mão

Quả cầu phong thủy cũng là gợi ý trưng bày rất lý tưởng để bạn đặt trên bàn làm việc. Theo các chuyên gia phong thủy, những người mệnh Hỏa nên trưng bày các quả cầu phong thủy bằng đá với tông màu tím, hồng, đỏ hay xanh lục. Những quả cầu phong thủy này sẽ giúp phù trợ để gia chủ có được sức khỏe, trí tuệ thông suốt và đưa ra các quyết định thông minh.

Tượng phật Di Lặc

hướng đặt vật phong thủy trên bàn làm việc tuổi đinh mão

Cuối cùng, tượng phật Di Lặc cũng là vật phẩm phong thủy rất phù hợp để đặt trên bàn làm việc. Phật Di Lặc không chỉ mang đến vận may về tiền tài mà còn là vị thần giúp bảo hộ để công việc kinh doanh luôn thuận lợi. Đặc biệt, tượng Di Lặc còn được xem là mang lại niềm vui, giúp tinh thần trở nên phấn chấn, lạc quan. Vì vậy trong phong thủy, tượng Di Lặc rất được ưa chuộng trưng bày.

Với những gợi ý của cửa hàng bán đồ decor ở Hà Nội về vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Mão trên, có thể thấy không quá khó để tìm kiếm và chọn mua. Để có được mẫu vật phẩm tốt nhất, ưng ý nhất bạn hãy đến với Indoor Garden để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *