Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Dần chiêu tài lộc

vat-phong-thuy-de-ban-lam-viec-tuoi-giap-dan

Cũng giống như mọi cung tuổi khác, tuổi Giáp Dần có những đặc trưng nhất định về cuộc đời, sự nghiệp và tiền vận. Người ta cũng thường dựa theo các yếu tố về tuổi trong cung mệnh của người tuổi Giáp Dần để lựa chọn các vật phẩm phong thủy phù hợp. Vậy vật phong thủy để bàn làm việc hợp với tuổi Giáp Dần 1974 nên lựa chọn như thế nào thì hợp lý ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về vận mệnh người tuổi Giáp Dần – năm 1974

Người tuổi Giáp Dần là người sinh năm 1974 hay còn được biết đến là người thuộc tuổi Dần và cầm tinh con hổ. Theo phong thủy, tuổi Giáp Dần vốn thuộc mệnh Thuỷ, cụ thể là Đại Khê Thuỷ – nước khe lớn. Như vậy, tuổi này trong ngũ hành sẽ tương sinh với mệnh Kim, Mộc và tương khắc mệnh Hoả.

Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần nên để vật phong thủy nào trên bàn làm việc

Những người sinh ra trong năm 1974 có đầy đủ đặc trưng của tuổi Giáp Dần. Cụ thể, họ thường được biết đến là người đạo đức, sống ngay thẳng và ghét sự giả dối. Người thuộc mệnh Thủy thường giữ cho mình nguyên tắc sống riêng. Họ cũng thường đề cao các công việc chung, hướng tới cộng đồng. Vì vậy, tuổi Giáp Dần vốn có rất nhiều nhà lãnh đạo kiệt xuất.

Nhờ nguồn năng lượng Mộc kép (Dần và Giáp đều thuộc hành mộc) nên những người thuộc tuổi này có vẻ ngoài và tính cách tương đối điềm đạm, nồng hậu. Mặc dù vậy, đôi khi họ khá cố chấp nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm hoặc không có lợi cho bản thân. Người Giáp Dần cũng có cái tôi rất cao. Mặc dù trong nhiều tình huống chúng sẽ giúp họ tìm thấy hướng giải quyết tốt nhất nhưng cũng có không ít trường hợp, đây là lý do khiến họ phạm phải sai lầm và phải trả giá.

Dựa trên những đặc điểm về tuổi và cung mệnh, vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Dần được cho là rất cần thiết để tham khảo. Chúng giúp bổ trợ để cuộc sống của gia chủ thuận lợi, ổn định và ngày càng phát triển.

Những điều lưu ý khi chọn vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Dần

Chọn lựa vật phẩm phong thuỷ để phù hợp và mang lại tác dụng tốt nhất thì việc chọn đúng tuổi và cung mệnh là điều vô cùng quan trọng. Đối với vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Dần cũng không ngoại lệ. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn lựa vật phẩm này thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Dần

Lựa chọn cây cảnh phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Dần

Có nhiều cây phong thủy phù hợp với tuổi Giáp Dần.

Một trong những vật phẩm phong thủy để bàn được nhiều người tuổi Giáp Dần yêu thích nhất hiện nay đó chính là cây phong thủy. Không chỉ mang đến không khí trong lành hay có tác dụng trang trí bàn làm việc đẹp mắt. Những loại cây này còn giúp kích thích sự sáng tạo, mang lại tài vận cho gia chủ. Trong việc chọn lựa cây phong thủy, người Giáp Dần được khuyến nghị nên chọn các loại cây thuỷ sinh hoặc những cây có màu sắc thuộc hành Kim: màu trắng hoặc màu vàng.

Gợi ý về cây phong thủy để bàn làm việc dành cho người tuổi Giáp Dần chính là: cây cọ nhật, lan chi, phát tài, vạn niên tùng, sung, lộc vừng, vạn tuế, thanh lâm,…

Cách chọn linh vật phong thủy và tượng phong thuỷ cho tuổi giáp dần

Gợi ý vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tuổi giáp dần

Tượng mạnh hổ bằng kim loại là gợi ý trưng bày tuyệt vời trên bàn làm việc của người tuổi Giáp Dần.

Bên cạnh cây cảnh phong thủy thì vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Dần cũng có thể là linh vật và tượng phong thủy. Những thiết kế nhỏ xinh, tinh xảo này hiện nay được rất nhiều người yêu thích, đánh giá cao về chất lượng. Các linh vật lựa chọn cho người tuổi Dần cần tránh không chọn các biểu tượng, hình ảnh, linh thú có mối tương quan xung khắc với cung tuổi. Cụ thể, bộ con giáp tứ hành xung với tuổi Dần là Thân- Tỵ- Hợi là những linh vật cần tránh.

Ngoài ra đối với các bức tượng, tốt nhất mệnh Thủy nên tránh lựa chọn các dòng tượng kỳ quái vì chúng được cho là mang sát khí, không tốt cho gia chủ.

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Giáp Dần như thế nào?

Một lưu ý quan trọng khi lựa chọn vật phẩm phong thủy trưng bày tại bàn làm việc cho người Giáp Dần đó là bạn nên quan tâm về chất liệu. Do tuổi này vốn thuộc hành Thủy nên các vật phẩm cần có chất chất liệu thuộc hành Kim để bổ trợ tốt nhất. Kim loại được xem là gợi ý hoàn hảo để lựa chọn vật phẩm phong thủy.

Ngoài ra, bạn nên tránh chọn lựa chất liệu gỗ bởi mệnh Thủy vốn tương khắc với Mộc. Khi chọn các vật phẩm này có thể gây bất lợi, tạo sự tiêu cực khi sử dụng sản phẩm, ảnh hưởng tới sức khỏe, gia đạo.

những vật phong thủy hợp tuổi giáp dần

Indoor Garden là địa chỉ bày bán các vật phẩm phong thủy chất lượng.

Tại cửa hàng decor Indoor Garden ở Hà Nội hiện nay, các vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Dần hiện được bày bán vô cùng phổ biến. Với rất nhiều thiết kế từ: tượng phong thủy, quả cầu phong thủy, decor phòng khách….Tất cả đều đã sẵn sàng dành cho bạn lựa chọn. Với cam kết về chất lượng cũng như khung giá hấp dẫn, Indoor Garden chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn ưng ý nhất.

Hãy liên hệ với Indoor Garden ngay hôm nay để nhận được tư vấn tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Showroom trưng bày sản phẩm DECOR INDOOR GARDEN

Địa chỉ: Số 31 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

SĐT: 0981.926.629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *