Tuổi Canh Ngọ nên đặt gì trên bàn làm việc để đem lại may mắn 2021

tuoi-canh-ngo-nen-dat-gi-tren-ban-lam-viec-tu-van-tu-chuyen-gia

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 là độ tuổi đang bước vào giai đoạn chín của sự nghiệp. Chính vì vậy, rất nhiều người đều quan tâm tới việc làm thế nào để có được sự thuận lợi, thăng tiến trong công việc. Đó là lý do tuổi Canh Ngọ nên đặt gì trên bàn làm việc được quan tâm và tìm hiểu rất phổ biến. Nếu cũng đang có chung mối băn khoăn này. Vậy thì những thông tin trong bài viết dưới đây là rất đáng để tham khảo đấy!

Tổng quan về người tuổi Canh Ngọ (sinh năm 1990)

Để có thể trả lời câu hỏi: Tuổi Canh Ngọ nên đặt gì trên bàn làm việc một cách chuẩn mực. Trước hết, hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin thú vị về cuộc đời, vận mệnh chung của những người có năm sinh 1990.

Tuổi Canh Ngọ nên đặt gì trên bàn làm việc để đem lại may mắn 2021

Theo đó:

– Năm sinh dương lịch: 1990

– Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ)

– Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

Như vậy, những người sinh năm 1990 là người cầm tinh con ngựa người tuổi. Đây là cung tuổi có rất nhiều điểm đặc biệt trong tính cách, cuộc đời và sự nghiệp. Theo đó, người tuổi Canh Ngọ vốn có bản tính thông minh, nhanh nhạy và sống rất nhiệt huyết. Mặc dù vậy do bản chất dễ thay đổi nên họ thường không quá kiên trí, dễ nóng nảy, dễ bỏ dở giữa chừng. Điều này làm họ bỏ lỡ không ít cơ hội.

Người tuổi Canh Ngọ vốn có tính tự lập từ rất sớm. Họ thường lựa chọn sống xa gia đình và tự đi trên con đường mình đã chọn. Vì vậy, tuổi trẻ và tuổi trưởng thành của người tuổi Canh Ngọ thường rất vất vả, tới trung niên, sự nghiệp mới ổn định, dần đi về hướng thu hái thành công.

Đặc biệt, người tuổi Canh Ngọ vốn có lòng tự tin cao, trong cuộc sống họ cũng rất hào sảng. Những người có phúc lớn, sinh giờ tốt thường sẽ làm quan, đức độ, công minh. Hầu hết những người sinh năm 1990 đều có nhiều lần thay đổi nhà cửa. Song điều này là dự báo tốt bởi mỗi một lần thay đổi là một lần sự nghiệp của họ vững mạnh hơn, rộng mở hơn.

Tuổi Canh Ngọ nên đặt gì trên bàn làm việc?

Dựa theo những đặc trưng về người tuổi Canh Ngọ có thể thấy người thuộc tuổi này có tài nhưng cũng gặp không ít trắc trở trong sự nghiệp. Sử dụng các vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ là cách để giúp người sinh năm 1990 hạn chế nhược điểm đồng thời phát huy hết lợi thế. Dưới đây là một vài tư vấn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Tuổi Canh Ngọ nên đặt gì trên bàn làm việc?

Cây phong thủy hợp với người tuổi Canh Ngọ

Những chậu cây mini hợp phong thủy không chỉ mang giá trị trang trí mà chúng còn giúp thanh lọc không khí, giúp tinh thần bạn trở nên thoải mái, thư thái hơn. Đặc biệt, tuổi Canh Ngọ là người thuộc cung mệnh Thổ. Chính vì vậy, không gì tuyệt vời hơn chính là việc bạn nên trưng bày một chậu cây phong thủy ngay trên bàn làm việc. Bằng cách này, gia chủ tuổi ngựa sẽ được bổ trợ thêm nhiều vận may, có sức bật để vươn tới thành công trong công việc.

Tư vấn tuổi Canh Ngọ nên đặt gì trên bàn làm việc để đem lại may mắn 2021

Trong đó, do trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, người sinh năm 1990 nên chọn những loại cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa hoặc các loại cây đặc trưng với gam màu nâu, vàng thuộc màu bản mệnh để mang lại nhiều điều tốt lành. Ngoài ra, cũng nên tránh những loại cây cảnh toàn màu xanh lá bởi đây là các loại cây thuộc Mộc (Mộc khắc Thổ) sẽ khiến gia chủ tiêu tán tài lộc.

Một vài gợi ý về việc lựa chọn cây phong thủy cho người sinh năm 1990 đó là: cây hồng môn, trạng nguyên, cây hoa sứ, anh thảo, vạn lộc, hoa lan tím…

Đá phong thủy để bàn cho người Canh Ngọ

Với câu hỏi tuổi Canh Ngọ nên đặt gì trên bàn làm việc. Câu trả lời của các chuyên gia chính bạn nên tìm tới các vật phẩm là đá phong thủy có tông màu đỏ, cam, hồng, tím, nâu. Đây là những tông màu tương sinh, tốt cho vận khí của người mệnh Thổ, sinh năm 1990.

Các vật phẩm phong thủy hợp tuổi canh ngọ 1990

Một số vật phẩm phù hợp với người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ đó là: đá thạch anh tóc vàng, đá sapphire vàng, đá mắt hổ, đá citrine, đá thạch anh tím amethyst, đá mắt trời sunstone, đá topaz đỏ…

Vật phẩm phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi canh ngọ nên đặt gì trên bàn làm việc

Cuối cùng, vật phẩm phong thủy là gợi ý đáng để cho gia chủ tuổi Canh Ngọ tham khảo. Người tuổi ngựa nên lựa chọn các linh vật giúp xua đuổi tà khí, điềm xấu mang lại bình an, may mắn và hỗ trợ cho con đường sự nghiệp phát triển, đi lên. Tượng ngựa phong thủy, tượng hổ hay tượng sư tử, tượng cóc ngậm tiền,….đều là những gợi ý đáng để tham khảo.

Hi vọng, với những thông tin mà shop bán decor đẹp ở Hà Nội tư vấn trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về câu hỏi: Tuổi Canh Ngọ nên đặt gì trên bàn làm việc. Hãy lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp, hài hòa để hỗ trợ sự nghiệp thăng hoa, thuận lợi và gặp nhiều may mắn, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *