Xem tuổi Canh Ngọ hợp với hướng nào để kinh doanh năm 2021

tuoi-canh-ngo-hop-voi-huong-nao-de-kinh-doanh

Việc chọn lựa phương hướng là một trong những yếu tố về phong thủy được rất nhiều người kinh doanh đặc biệt quan tâm. Khi chọn đúng hướng sẽ mang lại nguồn sinh khí, cát khí tốt lành giúp tài lộc gia chủ chiêu tài lộc, gặp nhiều may mắn. Tuổi Canh Ngọ hợp với hướng nào để kinh doanh là chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này, thì bài viết dưới đây rất đáng để tham khảo đấy!

Một vài nét cơ bản về cung mệnh tuổi Canh Ngọ

Trước khi tìm hiểu về tuổi Canh Ngọ hợp với hướng nào để kinh doanh thì việc nắm rõ những thông tin về vận mệnh của cung tuổi Canh Ngọ cũng là cần thiết. Từ những thông tin về mệnh của gia chủ sẽ giúp xác định các yếu tố về phong thủy riêng, giúp xác định hướng tốt lành.

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào năm 2021

Tuổi Canh Ngọ có cuộc đời và sự nghiệp rất đặc biệt.

Theo đó:

– Năm sinh dương lịch: 1990

– Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất ven đường)

– Mệnh tương sinh: Hỏa và Kim

– Mệnh tương khắc: Mộc và Thủy.

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 có rất nhiều nét đặc trưng trong tính cách và cuộc đời. Họ là người nóng nảy, cứng đầu khi bị chọc tức thì nổi giận bừng bừng nhưng cũng rất nhanh nguôi giận. Họ có lòng tự trọng cao, khí khái và bản lĩnh cứng cỏi. Người tuổi này luôn có ý chí và khát vọng to lớn trong sự nghiệp. Vì vậy, họ luôn nỗ lực để đạt tới thành công, đường công danh sự nghiệp ổn định, bền vững.

Bên cạnh đó, người tuổi Canh Ngọ có các mối quan hệ rộng rãi nên có rất nhiều bạn bè. Họ giỏi giao tiếp, khéo léo nên không để mất lòng ai và thường được mọi người yêu quý.

Mặc dù người sinh năm 1990 rất có chí nhưng lại dễ bị ảnh hưởng bởi tình cảm. Nếu tình cảm viên mãn thì công việc hăng say. Nếu tình cảm không thuận lợi thì công việc cũng bị ảnh hưởng và tụt dốc không phanh. Chính vì vậy, họ thường mất thời gian trong nhiều mối quan hệ, gây ảnh hưởng cảm xúc dẫn đến bỏ lỡ cơ hội trong sự nghiệp.

Tuổi Canh Ngọ hợp với hướng nào để kinh doanh? Chia sẻ chi tiết

Khi chọn hướng trong kinh doanh, mỗi con giáp đều có hướng hợp và hướng xung khắc riêng. Vì vậy, việc nắm rõ tuổi Canh Ngọ hợp với hướng nào để kinh doanh là rất quan trọng. Chúng sẽ giúp gia chủ thuận lợi và thăng tiến trong công việc cũng như tránh xung đột trong việc làm ăn.

Một vài những gợi ý dưới đây là cách chọn hướng đáng để cho bạn tham khảo.

Tư vấn chọn hướng kinh doanh cho tuổi Canh Ngọ 1990

Hướng nhà tuổi Canh Ngọ là băn khoăn của rất nhiều người.

Nữ tuổi Canh Ngọ hợp với hướng nào?

Nữ tuổi Canh Ngọ là những người thuộc Tây tứ mệnh. Do đó, hướng hợp với họ là hướng Tây (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y). Đây là những hướng tốt sẽ giúp họ thuận lợi trong công việc, sáng suốt trong mọi quyết định. Tuy nhiên, nếu gia chủ chọn trúng các hướng xấu như Lục sát, Ngũ Quỷ.. sẽ ảnh hưởng đến việc xây dựng công trình. Đồng thời còn ảnh hưởng lớn đến lộc tài và tính mạng của thân chủ cũng như của gia đình.

Nam tuổi Canh Ngọ hợp với hướng nào?

Nam tuổi Canh Ngọ là những người thuộc Đông bản mệnh. Các hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc là những lựa chọn lý tưởng để trả lời cho câu hỏi tuổi Canh Ngọ hợp với hướng nào để kinh doanh. Khi chọn một trong những hướng này sẽ mang lại tài lộc dồi dào, việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió. Nếu người tuổi này chọn một trong những hướng như Họa Hại, Tuyệt Mệnh… sẽ mang cho gia chủ mọi điều xấu, kiệt quệ về cả ý chí và tinh thần.

Hướng bày trí nhà cửa hợp với tuổi Canh Ngọ

Ngoài các hướng phong thủy, yếu tố bày trí nhà cửa cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của gia chủ. Hướng nhà cửa ảnh hưởng lớn tới môi trường làm việc của gia chủ. Chọn đúng hướng con đường sự nghiệp sẽ thăng tiến, suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Tuổi Canh Ngọ hợp với hướng nào để kinh doanh cũng nên xét tới những yếu tố này:

Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ

Với tính cách luôn tự tin và có khả năng tự chủ cao nhưng đôi khi lại bảo thủ, cố chấp trong việc làm ăn, kinh doanh. Do đó người tuổi Canh Ngọ nên lựa chọn đúng hướng nhà sẽ giúp kìm hãm điểm yếu và phát huy điểm mạnh của người tuổi này.

Mệnh Lộ Bàng Thổ (Canh ngọ 1990)hợp hướng nào để kinh doanh

Người Canh Ngọ nên chọn hướng nhà theo mệnh và giới tính của gia chủ.

Theo đó những hướng hợp với người sinh năm 1990:

+ Hướng Bắc (Phục Vị): giúp củng cố ý thức, mang đến tài lộc và sự minh mẫn cho gia chủ.

+ Hướng Đông (Thiên Y): giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào, nhận được nhiều sự giúp đỡ trong công việc

+ Hướng Đông Nam (Sinh Khí): mang lại tiền tài, danh vọng và phúc lộc cho gia chủ.

Hướng bếp cho tuổi Canh Ngọ

Cũng giống như việc chọn hướng nhà, bạn cũng cần chú ý về hướng bếp. Chọn một trong những hướng bếp “tọa hung hướng cát” sau đây sẽ giúp công việc, cuộc sống của người tuổi Canh Ngọ gặp nhiều may mắn, tài lộc:

+ Hướng Đông Nam: người tuổi Canh Ngọ quay bếp hướng này sẽ Sinh khí cực tốt mang lại tài lộc dồi dào và danh tiếng tốt.

+ Hướng Đông: hướng này thuộc sao Thiên Y. Khi đặt bếp theo hướng này sẽ giúp gia chủ vượt qua được những khó khăn, nguy nan trong cuộc sống.

+ Hướng Bắc: đây là hướng Phục Vị. Hướng này sẽ giúp cuộc sống của người tuổi Canh Ngọ được bình yên, tài chính tốt và mối quan hệ gia đình ngày càng gắn kết, hòa hảo hơn.

Với những tư vấn từ cửa hàng bán đồ decor giá tốt tại Hà Nội & TPHCM hy vọng sẽ giải đáp được băn khoăn của bạn tuổi Canh Ngọ hợp với hướng nào để kinh doanh. Chọn đúng hướng không chỉ giúp vận mệnh không phạm phải những điều cấm kỵ mà còn mang lại cho bạn công việc gặp nhiều may mắn, phúc lành. Hãy làm theo những chỉ dẫn cụ thể để có được con đường sự nghiệp ổn định, phát triển bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *