Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để kinh doanh năm 2021

tuoi-tan-mui-hop-huong-nao-de-kinh-doanh

Xác định hướng hợp với bản mệnh và cung tuổi nhằm giúp công việc thuận lợi, yên ổn phát triển là điều rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, đây là điều vô cùng quan trọng bởi không ít chuyên gia phong thủy nói rằng yếu tố về hướng tác động rất lớn đến cuộc đời và sự nghiệp của mỗi người. Vậy, tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để kinh doanh? Nếu bạn là người tuổi Tân Mùi và cũng đang băn khoăn về phong thủy. Vậy thì đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Khái quát chung về gia chủ tuổi Tân Mùi (sinh năm 1991)

Trước khi giải đáp chi tiết về câu hỏi: tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để kinh doanh. Bạn nên tìm hiểu những thông tin cơ bản về cung mệnh và tuổi của mình. Dựa tên những thông tin này, sẽ có rất nhiều gợi ý bổ ích để bạn tham khảo về cuộc đời và sự nghiệp chung của mình trong tương lai. Nói theo cách khác, những thông tin về tử vi sẽ giúp bạn có thể nhận biết được một phần tính cách, cũng như cuộc sống và các thông tin liên quan đến phong thủy.

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để kinh doanh năm 2021

Cuộc đời và sự nghiệp của tuổi Tân Mùi có nhiều đặc trưng.

– Năm âm lịch: Tân Mùi (tính từ 15/02/1991 – 03/02/1992 dương lịch)

– Năm dương lịch: 1991

– Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)

– Thiên Can: Tân. Địa Chi: Mùi – cầm tinh con Dê.

Người sinh năm 1991 được xác định là thuộc tuổi Tân Mùi. Đặc trưng lớn trong nét tính cách là họ rất hiền hòa, cuộc sống thường nhẹ nhàng và luôn giữ trong mình tâm thế vui tươi. Những người tuổi Dê cũng được nhận xét là có tính cách thân thiện, hòa đồng và dễ hòa nhập. Họ không sống ích kỷ lại tương đối cởi mở nên được rất nhiều người xung quanh yêu mến.

Người tuổi Tân Mùi nhận được phước lành nên con đường công danh dễ thăng tiến và phát triển tương đối thuận lợi. Trong đó, vì sống khá cảm xúc nên họ thường thiên theo hướng nghệ thuật. Ngoài ra người tuổi Tân Mùi nếu có chí, nỗ lực và có lòng kiên trì khi gặp vận sẽ đổi đời, nhanh chóng giàu sang, hưởng phước lành về sau.

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để kinh doanh?

Rõ ràng, tuổi Tân Mùi có những đặc trưng rất riêng biệt theo cung mệnh. Chính vì vậy, nếu nắm bắt tốt theo phong thủy để đón hướng tốt lành, cát khí, bạn sẽ gặp nhiều vận may và thăng tiến trong tương lai. Vậy, tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để kinh doanh?

Lựa chọn hướng kinh doanh hợp tuổi Tân Mùi

Xem hướng dựa trên cung tuổi được nhiều người quan tâm.

Qua lá số tử vi năm sinh âm lịch, đối với từng đối tượng người ta sẽ luận ra cung mệnh. Trong đó, để có thể đảm bảo chính xác nhất, khi xác định hướng cát- hung cho tuổi Tân Mùi, người ta thường dựa theo giới tính nam/nữ.

Dưới đây là tư vấn từ chuyên gia phong thủy:

Nam Tân Mùi hợp hướng nào và nên tránh hướng nào?

Nam gia chủ tuổi Tân Mùi vốn là những người thuộc vào cung Ly hành Hỏa. Vì vậy:

– Hướng tốt nên thực hiện đi lại hoặc khai mở là: hướng Bắc (cung Phước Đức); hướng Đông (cung Sinh Khí); hướng Đông Nam (cung Thiên Y) hoặc hướng Nam (cung Phục Vị).

– Hướng xấu nên tránh: Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ).

Nữ Tân Mùi hợp hướng nào và nên tránh hướng nào

Nữ gia chủ tuổi Tân Mùi thuộc cung Càn hành Kim. Do đó, nên chú ý tới hướng tốt, hướng xấu như sau:

– Hướng tốt dành cho gia chủ nữ Tân Mùi: Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Bắc (cung Phục Vị).

– Hướng xấu nên tránh: Nam (cung Tuyệt Mệnh); Bắc (cung Lục Sát); Đông Nam (cung Hoạ Hại) và hướng Đông (cung Ngũ Quỷ).

Một vài những thông tin khác về tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để kinh doanh

Bên cạnh hướng chung dành cho xuất hành hay khai mở kinh doanh. Khi nhắc tới tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để kinh doanh người ta cũng thường đề cấp tới hướng nhà. Đặc biệt trong đó là hướng bếp, hướng bàn làm việc hay hướng ban thờ. Trong đó, cần lưu ý tới những thông tin tư vấn theo chuyên gia phong thủy như sau:

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để kinh doanh năm 2021

Nên quan tâm tới hướng khi sắp đặt phòng với gia chủ tuổi Tân Mùi.

Hướng bàn thờ với gia chủ tuổi Tân Mùi

Bàn thờ cho gia chủ tuổi Tân Mùi cần hướng tới những cung tốt và tránh phạm phải các cung xấu. Trong đó, các cung như: Phước Đức, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y được xem là gợi ý nên đặt bàn thờ dành cho gia chủ sinh năm 1991. Đồng thời, cần tránh hướng bàn thờ vào các cung như: Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh và Lục Sát. Như vậy:

– Đối với gia chủ Tân Mùi là nam mạng nên đặt hướng: Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam. Đồng thời tối kỵ đặt bàn thờ vào hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

– Đối với gia chủ Tân Mùi là nữ mạng nên đặt bàn thờ theo một trong các hướng: Tây Nam, Tây, Đông Bắc hoặc Tây Bắc. Ngoài ra cần tránh các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông vốn là đại kỵ.

Hướng bếp phù hợp tuổi Tân Mùi

Nguyên tắc cơ bản trong việc đặt bếp là “tọa hung hướng cát”. Ngoài ra, do bếp có tính Hỏa nên gia chủ Tân Mùi nên tham khảo đặt các vị trí sau:

– Đối với Nam gia chủ nên đặt bếp tọa cung Ngũ Quỷ (Tây) hướng Đông (Sinh Khí) hoặc tọa cung Tuyệt Mệnh (Tây Bắc) hướng Đông Nam (Thiên Y).

– Đối với Nữ gia chủ nên lựa chọn đặt bếp tọa cung Họa Hại (Đông Nam) hướng Tây Bắc (Phục Vị) hoặc tọa cung Ngũ Quỷ (Đông) hướng Tây (Sinh Khí)

Hướng bàn làm việc

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để kinh doanh chắc chắn không thể bỏ qua hướng bàn làm việc. Đối với người sinh năm 1991, hướng bàn làm việc nên tham khảo đặt một trong những hướng sau:

– Với nam là hướng Bắc, nữ là hướng Tây Nam là hướng giúp gia đạo yên ổn, củng cố tốt các mối quan hệ để bạn yên tâm, vững bước phát triển sự nghiệp.

– Với nam là hướng Nam, nữ là hướng Tây Bắc là phương hướng cát lành giúp sức khỏe nâng cao, tinh thần được sáng suốt, đưa ra lựa chọn đúng đắn.

– Với nam là hướng Đông, nữ là hướng Tây giúp mang lại may mắn trong sự nghiệp.

Hi vọng với những chia sẻ của cửa hàng bán đồ decor INDOOR GARDEN lý giải tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để kinh doanh sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Hãy ứng dụng để có được phong thủy tốt lành, phù trợ đắc lực cho sự nghiệp, cuộc đời của riêng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *