Tuổi Tân Mùi nên đặt gì trên bàn làm việc để hút nhiều năng lượng có lợi

tuoi-tan-mui-nen-dat-gi-tren-ban-lam-viec

Sắp đặt bàn làm việc hài hòa về phong thủy là một trong những mối quan tâm của nhiều người. Tùy theo từng cung mệnh, tuổi tác mà cách bố trí phong thủy cũng sẽ có sự khác biệt. Tuổi Tân Mùi nên đặt gì trên bàn làm việc để hút tài lộc cho năm 2021 là mối quan tâm rất lớn của những người sinh năm 1991. Nếu bạn cũng ở cung tuổi Tân Mùi và cũng quan tâm về bày trí phong thủy. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Vài nét cơ bản về tuổi Tân Mùi (năm sinh 1991)

Để có thể hiểu rõ về việc tuổi Tân Mùi nên đặt gì trên bàn làm việc. Trước tiên, cần bắt nguồn từ việc hiểu rõ đặc trưng của năm tuổi này. Dựa trên các đặc tính của người tuổi Tân Mùi, từ đó, bạn có thể bày trí phong thủy bàn làm việc theo hài hòa và hiệu quả.

Tuổi Tân Mùi nên đặt gì trên bàn làm việc để hút nhiều năng lượng có lợi

Tuổi Tân Mùi đặc trưng với bản tính tốt bụng, rộng rãi.

Theo đó, người thuộc Tân Mùi sinh vào năm 1991 là người thuộc mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ – Đất giữa đường). Tuổi Tân Mùi đặc trưng với bản tính thông minh, lanh lợi. Theo nhiều truyền thuyết, họ là người được Quan Âm Bồ Tát lựa chọn ban tặng với trí tuệ và bản lĩnh kiên cường. Không chỉ vậy, họ còn được A Di Đà Như Lai ban cho thọ mệnh, nhận được phúc lành từ Ma Lợi Tử và được Đại Nhân Như Lai bảo hộ. Như vậy, những người sinh năm 1991 sớm có vượng đức, tướng cát lành.

Nhờ được ơn trên ban phức, cuộc đời của người tuổi Tân Mùi tương đối thuận lợi và suôn sẻ. Cùng với đó, gia chủ sinh năm 1991 cũng thường là những người có lối sống nội tâm, khép kín, ít thể hiện. Họ thường yêu thích cuộc sống ổn định, bình yên và nhẹ nhàng.

Người cầm tinh con dê cũng thường được biết đến là những người giàu lòng vị tha, đa sầu đa cảm, tốt bụng và rộng lượng. Trong công việc hay cuộc sống, họ luôn giữ cho mình tâm thế thân thiện, hướng tới sự công bằng nên được mọi người xung quanh coi trọng, kính nể. Đặc biệt, người tuổi Tân Mùi vốn không thích gò bó, quản lý. Vì vậy, tâm lý họ luôn thích thoải mái, có phần tùy thích. Điều này dễ khiến người tuổi này làm việc không quyết đoán, dễ dẫn đến sai lầm hoặc bỏ lỡ các cơ hội tốt.

tuổi tân mùi nên để gì trên bàn làm việc

Việc tìm hiểu tuổi Tân Mùi nên đặt gì trên bàn làm việc được nhiều người quan tâm.

Việc tìm hiểu tuổi Tân Mùi nên đặt gì trên bàn làm việc chính là cách thức để hóa giải những hạn chế của cung tuổi. Đồng thời, đây cũng phương pháp bổ trợ để con đường sự nghiệp, cuộc sống của người sinh năm 1991 thuận lợi, bình an và may mắn hơn. Chính vì vậy, chúng trở thành mối quan tâm của rất nhiều người.

Tuổi Tân Mùi nên đặt gì trên bàn làm việc?

Trên bàn làm việc, nếu trưng bày các vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ mang lại sự bổ trợ rất tốt cho cuộc sống, công việc của gia chủ. Chính vì vậy, nhiều người luôn quan tâm tuổi Tân Mùi nên đặt gì trên bàn làm việc. Để trả lời cho băn khoăn này, dưới đây là một vài tư vấn từ chuyên gia phong thủy.

Một số cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Tân Mùi

Cây phong thủy mini để bàn là gợi ý đầu tiên mà chúng tôi muốn dành cho bạn tham khảo và lựa chọn. Những mẫu cây nhỏ xinh với sức sống bền bỉ lại dễ chăm sóc khi đặt trên bàn không chỉ tạo nên điểm nhấn cho bàn làm việc. Hơn cả, chúng còn là những vật phẩm phong thủy với rất nhiều ý nghĩa tốt lành.

Người tuổi Tân Mùi thuộc mệnh thổ, do đó, trong phong thủy bạn nên trưng bày những loài cây bản mệnh hoặc cây thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Mộc). Dưới đây là một vài gợi ý:

– Cây hồng môn: là cây cảnh đặc trưng của cung mệnh Hỏa. Do đó, việc đặt một chậu hồng môn trên bàn làm việc sẽ giúp hỗ trợ cho con đường tài vận của người mệnh Mộc được thăng tiến.

Tân mùi nên để gì trên bàn làm việc giúp hút tài lộc

Cây hồng môn.

– Cây vạn lộc: đúng như tên gọi, cây vạn lộc là loại cây phong thủy mang lại may mắn cho chủ nhân. Không chỉ vậy, đây còn là loại cây có màu sắc rất bắt mắt. Với tán cây lá cây màu đỏ hồng tạo nên điểm nhấn cho bàn làm việc. Với nhiều người, việc đặt một chậu vạn lộc trên bàn làm việc cũng mang lại hiệu ứng giúp giải tỏa căng thẳng, giảm stress hiệu quả.

– Cây phú quý: cũng là một loài cây phong thủy rất đáng để trưng bày trên bàn làm việc của người tuổi Tân Mùi. Theo các chuyên gia, loài cây này đại diện cho tài lộc, sẽ hỗ trợ chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp, công việc hanh thông, thuận lợi.

Những vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho tuổi tân mùi

Cây phú quý

Vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi nên đặt gì trên bàn làm việc thì các vật phẩm phong thủy cũng là gợi ý đáng tham khảo.

Hướng dẫn cách chọn vật phong thủy cho tuổi tân mùi

Tượng ngựa gỗ mang lại tài vận cho gia chủ tuổi Tân Mùi.

– Tượng ngựa phong thủy: ngựa là biểu tượng cho ý chí sắt đá, sự kiên nhẫn, ẩn nhẫn bên trong mỗi con người. Chính vì vậy, người tuổi Tân Mùi nên đặt vật phẩm phong thủy là tượng ngựa trên bàn làm việc để hỗ trợ, bù đắp những thiếu sót. Đồng thời đây cũng là vật phẩm giúp mang lại may mắn, tài lộc rất tốt cho người trưng bày.

– Tượng thiềm thừ: trong phong thủy, thiềm thừ là linh vật trực thuộc hệ thần tài. Ông cóc thần 3 chân là biểu tượng của tài lộc và an lành. Do đó, bạn có thể trưng bày vật phẩm này trên bàn làm việc để chiêu tài, chiêu lộc, đón vận may.

Với tất cả những thông tin mà cửa hàng bán decor trang trí nhà cửa chia sẻ ở trên hi vọng giúp bạn hiểu hơn về tuổi Tân Mùi nên đặt gì trên bàn làm việc. Tại INDOOR GARDEN – Cửa hàng decor & cây cảnh mini để bàn ở Hà Nội, những vật phẩm phong thủy cũng như hàng trăm chậu cây cảnh đẹp mắt đã sẵn sàng dành cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Để trưng bày vật phẩm phong thủy tốt nhất, hãy liên hệ với Indoor Garden bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Cửa hàng bán đồ decor trang trí đẹp ở Hà Nội & TPHCM

Địa chỉ: Số 28 Ngách 69 Ngõ 325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

SĐT: 0981.926.629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *