Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi

hoa-giai-huong-nha-xau-cho-tuoi-tan-hoi

Hướng nhà xấu là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong phong thủy và xây dựng nhà ở. Bởi lẽ, ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà chúng còn có ý nghĩa mang lại sự bình yên trong gia đạo và là cơ sở để con người phát triển, đi lên. Vậy, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi như thế nào? Hãy xem các chuyên gia về phong thủy tư vấn về điều này trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Bát trạch của gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi như thế nào mới chuẩn xác nhất. Bạn nên có cho mình một vài sự tìm hiểu cơ bản về gia chủ thuộc tuổi này.

hoa-giai-huong-nha-xau-cho-tuoi-tan-hoi

Xây nhà với gia chủ tuổi Tân Hợi cần xem rõ hướng.

Theo đó, gia chủ Tân Hợi là những người sinh năm dương lịch là 1971, thuộc mệnh Thổ và có bản mệnh là Nam cung Khôn, nữ cung Tốn. Ngũ hành của người tuổi Tân hợi là Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức. Là người thuộc mệnh Thổ nên những người tuổi Tân Hợi về cơ bản sẽ phù hợp với màu xám, trắng, ghi, vàng, nâu đậm và kiêng kỵ màu đỏ, cam, hồng, tím.

Hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi là gì?

Đối với phong thủy, khi xây dựng nhà cần tránh các hướng xấu (hướng không phù hợp với cung mệnh). Theo đó, để xác định hướng xấu người ta sẽ căn cứ theo “dương trạch tam yếu” – 3 nơi trọng yếu của ngôi nhà: cửa chính, nhà bếp và phòng ngủ. Hướng nhà xấu được xác định sẽ là hướng rơi vào một trong các cung sau: Lục sát, Họa hại, Ngũ quỷ và Tuyệt mệnh.

hoa-giai-huong-nha-xau-cho-tuoi-tan-hoi

Khi xây nhà phạm phải hướng nhà xấu sẽ khiến người tuổi Tân Hợi gặp nhiều bất lợi.

Để hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi thì trước tiên bạn cần phải nắm rõ các hướng phạm vào kiêng kỵ đối với tuổi này.

– Hướng nhà tuổi Tân Hợi nên tránh xây vào hướng Nam (Nam lục sát) bởi ở hướng này, những người làm việc liên quan đến chăn nuôi, trồng trọt thường không gặp may mắn, mùa vụ đói kém.

– Tuổi tân hợi 1971 cũng nên tránh xây nhà theo hướng Đông (Đông họa hại). Ở hướng nhà này sẽ đem lại mối nguy hại khôn lường về cả sức khỏe và tài vận cho gia chủ.

– Gia chủ tuổi Tân Hợi cũng không nên xây dựng nhà ở theo hướng Đông Nam (Đông Nam ngũ quỷ). Hướng nhà này cực xấu vì nó dễ đưa sát khí không tốt lành vào nhà.

– Cuối cùng, gia chủ cũng không nên xây nhà với hướng Bắc (Bắc tuyệt mệnh). Đây là phương hướng rất xấu vì nó có thể gây họa sát thân. Do đó, gia chủ nên đặc biệt cần tránh phương vị này khi xây nhà ở.

Gợi ý hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi

Mặc dù theo phong thủy, các hướng đại kỵ trên không phải là gợi ý lý tưởng khi xây nhà. Tuy nhiên, trong quá trình làm nhà, vì nhiều lý do bất đắc dĩ mà nhiều gia đình không thể thay đổi hướng nhà hoặc đã xây dựng, không thể phá dỡ. Lúc này, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi như thế nào là mối quan tâm của rất nhiều người.

hoa-giai-huong-nha-xau-cho-tuoi-tan-hoi

Hóa giải hướng nhà xấu với người tuổi Tân Hợi không quá khó.

Các chuyên gia phong thủy đã có những tổng kết để bạn nắm bắt đầy đủ thông tin nay:

Các hóa giải hướng nhà phạm ngũ quỷ với gia chủ tuổi Tân Hợi

Khi phạm phải hướng nhà đại sát là Ngũ quỷ, gia chủ tuổi Tân Hợi thường gặp rất nhiều trắc trở trong cuộc đời. Không chỉ vậy, đây cũng là hướng nhà đại diện cho những tranh chấp, thị phi triền miên. Vì vậy, gia đạo thường không yên bề, dễ bị xáo trộn, làm ăn thất bát. Tuy nhiên, nếu cung Ngũ quỷ đặt nhà vệ sinh hay nhà kho với gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 thì lại có thể hóa giải vận mệnh, chuyển hung hóa cát.

Với trường hợp nhà ở là chung cư hay nhà đã xây sẵn phạm vào hướng Ngũ quỷ. Lúc này gia chủ nên sử dụng các vật phẩm phong thủy có thuộc tính thuộc hành Hỏa để trấn hưng và hóa giải tốt nhất. Hồ cá, suối nước nhân tạo là gợi ý đáng để bạn tham khảo để đặt tại hướng nhà xấu này.

Hóa giải hướng nhà xấu tuyệt mệnh

Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi đối với hướng tuyệt mệnh được coi là hướng xấu nhất. Vì vậy, khi xây dựng, cải tạo nhà nếu phạm vào hướng đại kỵ này bạn cần nhanh chóng có hướng giải quyết. Hướng tuyệt mệnh nếu không được dẫn giải kịp thời có thể gây tổn hại lớn tới sức khỏe, cơ thể hoặc thậm chí là bệnh tật, tai ương dẫn tới mất mạng.

Với hướng nhà này, cách hóa giải hiệu quả chính là bạn nên sử dụng gương bát quái treo trước cửa nhà. Bởi theo các chuyên gia phong thủy, vật phẩm này có tác dụng phản xạ lại các luồng sát khí. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng đôi tỳ hưu đặt trước cửa hoặc chân cầu thang để ngăn chặn hướng khí xấu này.

Cách hóa giải hướng nhà Họa hại

Hướng nhà xấu họa hại mặc dù được xác định là phương vị không quá xấu. Tuy nhiên nó không mang lại may mắn cho gia chủ. Do đó để hóa giải người thường xây thêm hướng cửa phụ hướng Tây Bắc (phục vị) hoặc hướng Đông Bắc (thiên y).

Hi vọng rằng, với những thông tin chia sẻ của cửa hàng bán đồ decor trang trí và quà tặng tân gia về lời khuyên để hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Hợi sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Những hướng nhà xấu nên tránh khi xây dựng hoặc lựa chọn hóa giải, cải tạo. Đây là chìa khóa để ngôi nhà bạn phong thủy, vượng tài, tiến lộc, gia đạo yên bình đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *