Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 làm nhà hướng nào để ăn nên làm gia năm 2021

sinh-nam-1989-lam-nha-huong-nao-tot

Người xưa có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông”. Xây nhà luôn là một trong những công việc trọng đại đòi hỏi gia chủ cần có sự chuẩn bị kỹ càng không chỉ về tài chính mà còn là các kiến thức phong thủy đầy đủ. Theo đó, hướng xây nhà đặc biệt rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới gia đạo, sức khỏe cũng như con đường tài vận của mọi thành viên trong gia đình. Vậy, tuổi Kỷ tỵ sinh năm 1989 làm nhà hướng nào sẽ làm ăn tấn tới, tiền tiêu không hết ? Để trả lời băn khoăn này, hãy xem các chuyên gia phong thủy tư vấn chi tiết bạn nhé!

Thông tin chung về gia chủ tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989)

Trước khi giúp bạn trả lời cho băn khoăn “Tuổi kỷ tỵ chọn làm nhà hướng nào thì sẽ ăn nên làm gia trong năm 2021”. Chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích và tìm hiểu một vài thông tin về cuộc đời của gia chủ sinh năm 1989 này sẽ rất đáng để tham khảo. Dựa trên những đặc tính của người sinh năm Kỷ Tỵ, các chuyên gia phong thủy cũng sẽ đưa ra các nhận định về hướng nhà khi xây dựng.

Tuổi kỷ tỵ sinh năm 1989 làm nhà hướng nào để ăn nên làm gia tiền tiêu không hết

Theo đó, tuổi Kỷ Tỵ là những người có năm sinh 1989, cầm tinh con Rắn tương ứng với mệnh Mộc – Đại lâm Mộc – rừng cây gỗ lớn. Trong đó, quẻ mệnh với nữ mạng và nam mạng sẽ như sau:

– Nam: quẻ mệnh Khôn (mệnh Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh.

– Nữ: quẻ mệnh Tốn (mệnh Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh.

Tuổi Kỷ Tỵ là những người được nhận xét có cuộc đời gian truân với nhiều khó khăn, chông gai. Bản tính của tuổi Rắn vốn khá trầm lặng. Đồng thời họ cũng là những người giỏi chịu áp lực vì vậy nên về cuộc sống tinh thần khá vất vả. Những người sinh năm 1989 thủa thiếu thời luôn phải làm việc tận lực để phát triển sự nghiệp, đường đời của họ cũng không mấy bằng phẳng. Không chỉ vậy, họ còn có suy nghĩ và thường lo lắng rất nhiều bề.

Tiền vận của tuổi này sẽ ổn định và thông suốt hơn khi bước sang giai đoạn 38-40 . Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng người tuổi Kỷ Tỵ trước mọi quyết định đều cần phải hết sức cẩn trọng. Bởi nếu không đưa ra được quyết định sáng suốt sẽ rất dễ gặp vận xui, đảo vận khiến chủ nhân gặp nhiều vấn đề.

>> Xem thêm tư vấn tuổi Kỷ tỵ chọn hướng nào để kinh doanh trong năm 2021 này nhé

Người tuổi Kỷ tỵ sinh năm 1989 làm nhà hướng nào thì tốt?

Với cung mệnh và mô tả chung về cuộc đời, có thể thấy người sinh năm 1989 quả thực không dễ dàng để đạt đến thành công. Ở độ tuổi trưởng thành nhiều người vẫn mong muốn hướng tới sự ổn định bằng việc xây nhà dựng cửa. Đây cũng là một trong những công việc hệ trọng trong cuộc đời mỗi người. Vậy, Nam/ Nữ sinh năm 1989 làm nhà hướng nào tốt? Theo các chuyên gia phong thủy, để trả lời được câu hỏi này cần dựa theo mệnh và giới tính của chủ nhà. Trong đó:

Tư vấn Nam sinh năm 1989 làm nhà hướng nào thì hợp

Chọn hướng nhà cho tuổi Kỷ Tỵ cần tìm hiểu dựa trên đặc điểm của gia chủ.

Hướng tốt nên chọn xây nhà với gia chủ nam mạng 1989

Là người thuộc mệnh Mộc, lại cầm tinh con Rắn, gia chủ nam mạng nên xây nhà theo một trong những hướng sau:

  • Hướng Tây Bắc hay còn gọi là hướng của sự Diên niên – ổn định. Hướng nhà này rất tốt cho gia chủ sinh năm 1989 bởi nó đại diện cho hạnh phúc, sự ổn định và phát triển về hậu vận rất thuận lợi. Hướng Diên niên cũng phù trợ để gia đạo yên bề, thuận vợ thuận chồng, con cháu thành đạt.
  • Hướng Đông Bắc là hướng Sinh khí – Phúc lộc vô cùng vẹn toàn. Với hướng Đông Bắc, gia chủ khi xây nhà sẽ như “rước lộc vào nhà” bởi đây là hướng phúc khi mang lại tài vận và sự may mắn. Đồng thời, đây cũng là hướng nhà giúp gia chủ có được sức khỏe, đường công danh sự nghiệp thuận lợi đi lên.
  • Hướng Tây hướng Thiên y hay còn gọi là hướng nhà của vận may, gặp được quý nhân và được che chở từ thần linh: Khi lựa chọn hướng nhà này cho gia chủ tuổi Kỵ Tỷ, bạn sẽ nhận sự bảo vệ che chở của trời Phật, gia đình an khang thịnh vượng.

Hướng tốt nên chọn cho các gia chủ Kỷ Tỵ là nữ mạng

Sinh năm 1989 làm nhà hướng nào tốt đối với nữ mạng có một vài sự đổi khác. Theo đó, các hướng mà gia chủ là người phụ nữ có năm sinh Kỷ Tỵ có thể tham khảo bao gồm:

Sinh năm 1989 làm nhà hướng nào tốt 2021

Nữ mạng Kỷ Tỵ sẽ có hướng xây nhà khác với gia chủ là nam mạng.

  • Hướng Bắc là hướng Sinh khí mang lại Phúc lộc trọn vẹn. Khi chọn lựa hướng nhà này, gia chủ sẽ đón được nhiều vận manh cũng như có cuộc sống phát triển vững bền; tấn tài, tấn lộc.
  • Hướng Đông là hướng Diên niên. Đây là hướng nhà rất hay được ưu tiên và hợp nhất cho gia chủ là nữ tuổi Kỷ Tỵ vì nó mang tới sự toại nguyện, vẹn toàn mọi đường cho gia chủ.
  • Hướng Nam là hướng Thiên y hay còn được biết đến là hướng Gặp thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Với hướng nhà này, gia chủ sẽ nhận được sự che chở, bảo vệ từ thần linh, trong công việc cũng thường gặp được quý nhân phù trợ.
  • Hướng Đông Nam cũng là một hướng đáng tham khảo. Với nữ chủ nhân có mệnh Kỷ Tỵ, đây là hướng Phục vị- nhận được sự giúp đỡ và may mắn

Hi vọng, với những thông tin chia sẻ của cửa hàng bán đồ decor INDOOR GARDEN đã giải đáp cho bạn cây hỏi “sinh năm 1989 làm nhà hướng nào tốt ?” trên đây sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức phong thủy quý giá. Hãy tham khảo để xây dựng nhà ở với yếu tố phong thủy hài hòa và bổ trợ tốt cho cuộc đời, sự nghiệp của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *