Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh phát tài, phát lộc 2022

tuoi-ky-ty-hop-huong-nao-de-kinh-doanh

Xác định phương hướng trong xây dựng nhà cửa bao giờ cũng là một trong những vấn đề quan trọng được rất nhiều gia chủ quan tâm. Bởi phương hướng không chỉ ảnh hướng tới cấu trúc của ngôi nhà. Hơn cả, chúng còn tác động tới vận mệnh, gia đạo của gia chủ. Không ít người vẫn băn khoăn chưa biết tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh? Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin cơ bản về gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ là tuổi có rất nhiều đặc trưng về nét tính cách và vận mệnh cuộc đời. Có rất nhiều người tuổi này yêu thích kinh doanh. Vì vậy, họ đặc biệt quan tâm trong việc chọn hướng kinh doanh hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989. Để trả lời câu hỏi này, một vài những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt cơ bản về người thuộc cung tuổi này.

Tuổi Kỷ Tỵ nên chọn hướng nào để kinh doanh có nhiều tài lộc năm 2021

Tuổi Kỷ Tỵ vốn rất thông minh, lanh lợi.

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn

– Năm sinh: 1989

– Ngũ hành: Đại lâm mộc – Rừng cây gỗ lớn.

– Nam mệnh: Cung Khôn, mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh

– Nữ mệnh: Cung Tốn, mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh

– Màu sắc tương sinh, tương hợp: xanh lá cây, xanh nước biển, đen, nâu, vàng, cam hoặc tím.

– Màu tương khắc: xám, ghi, trắng.

Tuổi Kỷ Tỵ là người có nét tính cách rất đặc trưng với sự thông minh, lanh lợi. Họ thuộc mệnh Thổ vì vậy trong nét tính cách luôn mang sự chủ động rất cao. Chính vì vậy người Kỷ Tỵ thường nắm bắt cơ hội xoay chuyển vận mệnh. Kỷ Tỵ sinh năm 1989 cũng được coi là rất thích hợp với công việc kinh doanh. Khi chọn đúng thế mạnh, sự nghiệp của họ liên tục thăng tiến, thành công vang xa.

>> Xem thêm: Tuổi kỷ tỵ nên đặt gì trên bàn làm việc để đón tài lộc trong năm 2021

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh trong năm 2022?

Khi xem xét về phong thủy, yếu tố hướng hợp với cung tuổi luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh rất cần được nắm rõ.

Tuổi kỷ tỵ hợp hướng nào để kinh doanh trong năm 2021

Xem hướng nhà sẽ giúp gia chủ tuổi Kỷ Tỵ tránh xa các hướng xấu, đón hướng tốt, thuận lợi trong công việc.

Theo các chuyên gia phong thủy, việc xác định hướng tốt lành cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ cần dựa theo chủ nhà là nam mạng hay nữ mạng. Cụ thể:

Hướng kinh doanh hợp tuổi kỷ tỵ 1989 nam mạng

Đối với chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ là nam mạng, bạn nên chọn những hướng kinh doanh dưới đây chắc chắn sẽ thành công:

– Hướng Tây Bắc diên niên – mọi sự an yên, ổn định. Phương hướng này giúp mang lại sự phát triển ổn định và có nền tảng chắc chắn. Trong kinh doanh, chúng tạo bước tiến chậm nhưng vững chắc, trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, chúng hỗ trợ để tình cảm vợ chồng – con cái luôn khăng khít, hòa thuận.

Hướng Đông Bắc sinh khí – tượng trưng sinh khí giúp gia chủ được quý nhân phù trợ, kinh doanh thuận lợi, làm đâu thắng đó.

Hướng Tây thiên y – gặp thiên thời. Với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ là nam mạng khi xây nhà hướng này sẽ được trời cao che chở, phúc lộc giàu sang phú quý được như ý.

Hướng Tây Nam phục vị: là hướng nhà giúp chuyển dữ hóa lành để gia chủ thuận lợi vượt qua mọi khó khăn, nhận được sự giúp đỡ người xung quanh và gia đình.

Hướng kinh doanh với gia chủ nữ mạng sinh năm 1989

Tìm hiểu nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh được thuận lợi trong năm 2022 có thể cân nhắc những phương hướng sau:

Xem hướng cho tuổi kỷ tỵ 1989 trong năm 2021

Có nhiều hướng tốt để xây nhà với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ là nữ mạng.

Hướng Bắc sinh khí –phúc lộc tràn đầy. Đây là hướng mà nữ chủ nhân của gia đình luôn rất thích bởi chúng mang lại tài vận, may mắn và sự an khang thịnh vượng cho gia đạo.

Hướng Đông diên niên –vẹn tròn là hướng hợp với mọi gia chủ tuổi Kỷ Tỵ. Hướng nhà này mang lại sự viên mãn trong mọi lĩnh vực, khía cạnh trong đời sống của gia chủ.

Hướng Nam thiên y – hay còn gọi là hướng gặp thiên thời được lợi. Khi nữ gia chủ tuổi Kỷ Tỵ xây nhà theo hướng này sẽ giúp công việc kinh doanh luôn ổn định, sự nghiệp thăng hoa, vận may dễ tới để đạt được mong muốn giàu sang quyền quý.

Hướng Đông Nam phục vị –được sự giúp đỡ giúp gia chủ là nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ giảm trừ mọi tai ương, hiểm họa.

Bên cạnh những hướng tốt, hướng phúc khí thì nữ gia chủ sinh năm 1989 cũng nên lưu ý tới một vài hướng đại kỵ. Những hướng này khi xây nhà dễ rước sát khí vào gia đình, khiến gia đạo bất ổn, thường gặp thị phí hoặc ảnh hưởng tới công việc làm ăn. Hướng được cho là cực xấu với gia chủ ở tuổi này bao gồm Tây bắc (hướng Họa hại), Đông bắc (hướng Tuyệt mệnh), Tây nam (hướng Ngũ quỷ) và Tây (hướng Lục Sát).

Hi vọng rằng, với những chia sẻ của shop decor Hà Nội về cách xem tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh mà chúng tôi cung cấp trên sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Hãy xác định chi tiết về phương hướng để xây dựng nhà ở, đặt bàn làm việc phong thủy nhằm hỗ trợ đắc lực trong công việc kinh doanh của mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *