Tuổi Kỷ Tỵ nên đặt gì trên bàn làm việc để hài hòa về phong thủy?

tuoi-ky-ty-nen-dat-gi-tren-ban-lam-viec

Xu hướng đặt các vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc nhằm chiêu tài, hút lộc, thu hút vận khí tốt lành được rất nhiều người quan tâm và ứng dụng. Trên thực tế theo phong thủy, bàn làm việc là nơi rất thích hợp để đặt các vật phẩm này này. Vậy, tuổi Kỷ Tỵ nên đặt gì trên bàn làm việc? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao cần quan tâm tới tuổi Kỷ Tỵ nên đặt gì trên bàn làm việc?

Những người sinh năm 1989- tuổi Kỷ Tỵ là người thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc( cây gỗ trong rừng). Đây là những người sống rất khôn ngoan và tinh tế. Họ cũng được biết đến là đối tượng điển hình cho tính cách kiên nhẫn, kiên định trong cuộc việc. Cuộc đời của người Kỷ Tỵ thường gặp không ít khó khăn, lận đận về tinh duyên. Tuy nhiên, họ lại là người rất kiên cường và không quản ngại trước gian khó.

Linh vật phong thủy hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nên tìm hiểu kỹ càng vật phẩm phong thủy phù hợp khi để trên bàn làm việc.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ có nét tinh cách hoạt bát, năng động, luôn rất tận tâm trong công việc. Tuy nhiên họ thường có sức khỏe yếu đuối, khó lòng theo đuổi công việc đến đích. Trong khi đó nam tuổi Kỷ Tỵ lại là những người có cuộc đời về mặt vật chất khá sung túc. Mặc dù vậy họ lại thường cuộc sống phức tạp về mặt tình cảm phức tạp, dễ gặp thất bại trong sự nghiệp nếu không đưa ra những quyết định đúng đắn.

Việc tìm hiểu tuổi Kỷ Tỵ nên đặt gì trên bàn làm việc chính là cách để bạn mượn những vận khí tốt lành của chúng để phù trợ cho công việc và cuộc đời. Những đồ phong thủy phù hợp với cung mệnh và tuổi Kỷ Tỵ sẽ giúp hóa giải sát khí, đón những tài vận và lộc may cho gia chủ. Chính vì vậy, trong trưng bày vật phẩm phong thủy, người sinh năm 1989 đặc biệt quan tâm để lựa chọn được những món đồ phù hợp.

Tuổi Kỷ Tỵ nên đặt gì trên bàn làm việc?

Với những đặc trưng từ cung mệnh, các chuyên gia phong thủy đã đưa ra những gợi ý về vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi Kỷ Tỵ. Nếu bạn đang băn khoăn rằng: tuổi Kỷ Tỵ nên đặt gì trên bàn làm việc thì dưới đây là những gợi ý rất đáng để tham khảo đấy!

Đá phong thủy

Tuổi kỷ tỵ nên đặt gì trên bàn làm việc để có được nhiều điều may mắn

Đá phong thủy có thể trưng bày với mọi cung mệnh. Tuy nhiên, mỗi mệnh lại phù hợp với một hoặc một vài loại đá nhất định. Do đó, với tuổi Kỷ Tỵ, bạn nên chọn lựa những loại đá quý tương sinh hoặc màu của bản mệnh Mộc để giúp hỗ trợ tích cực về mặt phong thủy.

Các loại đá quý được gợi ý phù hợp dành cho người sinh năm 1989: đá Cẩm Thạch, Thạch anh tóc xanh, Thạch anh đen, Diopside, Aventurine,…Khi đặt trên bàn, đá phong thủy sẽ mang lại nguồn linh khí tốt lành, giúp người tuổi Kỷ Tỵ có nhiều sức khỏe, may mắn, thành công trong công việc.

Bể cá cảnh mini để bàn

Tư vấn chọn vật phong thủy đặt trên bàn làm việc cho tuổi kỷ tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ nên đặt gì trên bàn làm việc thì câu trả lời cũng có thể là các dòng bể cá mini. Theo thuyết ngũ hành, do Thủy tương sinh với Thủy nên việc bạn đặt 1 bể cá cảnh mini tại bàn làm việc sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào và bổ trợ đắc lực cho công việc.

Không chỉ vậy, các mẫu bể cá mini vốn còn được biết đến là vật phong thủy mang lại sự thịnh vượng và tài lộc. Do đó, người ta cho rằng khi đặt chúng tại nơi làm việc sẽ giúp chiêu tài, chiêu lộc rất tuyệt vời.

Tượng linh vật phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ

Cách chọn vật phong thủy đặt trên bàn làm việc cho nam tuổi kỷ tỵ

Vật phẩm phong thủy chắc chắn không thể bỏ qua với người tuổi Kỷ Tỵ đó chính là các bức tượng linh vật. Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại,…là những gợi ý rất đáng để dành cho bạn tham khảo. Khi chọn lựa những vạt này, bạn cũng nên chú ý lựa chọn với chất liệu đá và có màu sắc phù hợp với bản mệnh Mộc như: đá cẩm thạch, đá thạch anh đen, thạch anh xanh,…

>> Tham khảo 5 vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc cho tuổi 1989

Cây cảnh phong thủy để bàn

Cây cảnh mini để bàn cũng là gợi ý rất tuyệt vời cho câu hỏi: tuổi Kỷ Tỵ nên đặt gì trên bàn làm việc. Các chậu cây cảnh không chỉ giúp trang trí, tạo không gian xanh mà còn mang tới những bổ trợ để hút tài lộc cho gia chủ sinh năm 1989.

Linh vật phong thủy tuổi kỷ tỵ 1989

Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, những người mệnh Mộc rất thích hợp với cây xanh bởi chúng được coi là bản mệnh, gốc rễ của con người. Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng phù hợp. Trên thực tế, để việc trưng bày cây trên bàn làm việc tốt nhất, bạn nên chọn lựa những loại cây như: cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi,…Đây là những giống cây được cho là sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Với những giới thiệu trên về vật phẩm phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ. Bạn đã có được gợi ý trưng bày vật phẩm nào tốt nhất hay chưa? Tại Indoor Garden, thế giới đồ decor trang trí nhà cửa và quà tặng phong thủy, mọi sản phẩm đều đã sẵn sàng dành cho bạn tham khảo và lựa chọn. Hãy đến với Indoor Garden để được tư vấn và đặt mua vật phẩm phong thủy, cây cảnh mini tốt nhất, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *