5 mẫu vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ dành cho bạn tham khảo

vat-phong-thuy-de-ban-lam-viec-tuoi-ky-ty

Là cung tuổi đặc trưng bởi tính cách thông minh, tháo vát và khéo léo. Người Kỷ Tỵ được cho là một trong số những nhóm người dễ thành công, gặt hái được thành tựu ngay từ khi chọn trẻ. Cũng chính vì đề cao con đường sự nghiệp và vận mệnh, nhiều người sinh năm 1989 cũng đặc biệt quan tâm tới phong thủy. Trong đó, vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ như thế nào là băn khoăn của nhiều người. Nếu bạn cũng đang quan tâm về điều này thì những thông tin trong bài viết dưới đây rất đáng để tham khảo đấy!

Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ – tượng linh vật Rắn

5 vật phong thủy để bàn làm việc của tuổi kỷ tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 theo tử vi vốn cầm tinh con rắn. Chính vì vậy, trên bàn làm việc khi đặt vật phẩm là linh vật này sẽ mang đến rất nhiều điều tốt lành. Theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt linh vật đại diện cho tuổi sẽ giúp người tuổi Kỷ Tỵ được hỗ trợ tốt trong công danh, sự nghiệp. Đặc biệt, linh vật tuổi Tỵ sẽ giúp gia chủ sáng suốt hơn khi đưa ra quyết định về công việc hay việc hệ trọng trong cuộc đời.

Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ còn được cho là sẽ giúp trừ tà, xua đi các vận xui. Linh vật này nếu được khai quang sẽ là “bảo vật” giúp ngăn chặn ma tà xâm nhập, bảo vệ sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ- tượng Tỳ hưu

các vật phong thủy để bàn làm việc cho tuổi kỷ tỵ

Tượng Tỳ hưu là linh vật phong thủy hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người. Với kiểu dáng nhỏ bé, dễ trưng bày, Tỳ hưu là mang lại may mắn và tài lộc cho người sinh năm 1989- tuổi Kỷ Tỵ. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là loài vật ăn vàng, ăn bạc và không có hậu môn. Chính vì vậy, chúng được coi là linh vật chủ về tài lộc, gia sản của gia đình.

Việc đặt một bức tượng Tỳ Hưu trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí. Đặc biệt, đối với người làm kinh doanh, linh vật Tỳ Hưu sẽ giúp gia chủ phát đạt, gặp nhiều thương vụ có lời, làm ăn đi lên,…

Khi chọn vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ này, có một vài lưu ý mà bạ nên quan tâm đó chính là cần chọn phù hợp với bản mệnh. Theo đó, người mệnh Mộc nên trưng bày những bức tượng Tỳ Hưu được làm từ các loại đá quý với các gam màu: đen, xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển hay màu gỗ, nâu đất,….Đây là những màu tương sinh với tuổi Kỷ Tỵ, giúp tượng Tỳ Hưu phát huy tối đa công năng. Ngoài ra, nên tránh chọn những dòng tượng có màu trắng và màu bạc như của hành Kim bởi trong ngũ hành Kim khắc Mộc.

Cây cảnh phong thủy để bàn cho người tuổi Kỷ Tỵ

Từ lâu người ta đã biết về khả năng trang trí và làm sạch không khí của các dòng cây cảnh phong thủy. Tuy nhiên, điều đó chưa phải là tất cả. Trên thực tế, những chậu cây mini còn mang tới rất nhiều ý nghĩa tốt lành. Đây được xem là gợi ý về vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ dễ chơi, giá phù hợp dành cho nhiều người cân nhắc.

chọn linh vật phong thủy cho tuổi kỷ tỵ 1989

Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, người tuổi Kỷ Tỵ nên đặt các loại cây thuộc bản mệnh Mộc hoặc các cây tương sinh thuộc mệnh Thủy, Thổ đều được. Các gợi ý để bạn tham khảo có thể: cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây lan chi,… Đây là những loại cây được cho là sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Bể cá cảnh mini để bàn

vật phong thủy để bàn làm việc cho tuổi 1989

Theo thuyết ngũ hành, do Thủy sinh Mộc nên khi đặt bể cá mini trên bàn của người tuổi Kỷ Tỵ sẽ mang lại rất nhiều vận khí tốt lành. Chúng đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào, phù trợ cho người mang mệnh Mộc để họ trở nên hoàn thiện hơn về tính cách, kiên nhẫn và bình tĩnh hơn. Từ đó, trong công việc hay làm ăn, người tuổi Rắn sẽ đưa ra các quyết định chính xác nhất.

Không chỉ vậy, trong dân gian xưa, vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

là bể cá mini vốn rất được yêu thích bởi cá chính là biểu tượng của tiền bạc và sự thịnh vượng. Đặt một bể cá trên bàn sẽ giúp gia chủ tuổi Kỷ Tỵ đón nhiều tài lộc và vận may trong công việc.

Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ là các loại đá phong thủy

Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy tốt lành cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989. Vậy thì các loại đá phong thủy, quả cầu phong thủy chính là gợi ý mà bạn không nên bỏ lỡ. Việc đặt vật phẩm này nên lưu ý đến các màu thuộc các hành tương sinh để mang lại sự phù trợ tốt nhất. Do Thủy sinh Mộc nên hành Thủy: xanh nước biển, đen và hành Mộc: xanh lá cây là những gam màu gợi ý để bạn chọn mua các vật phẩm này.

Chọn mua vật phẩm phong thủy cho tuổi 1989

Để giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, một vài gợi ý chọn mua các loại đá phong thủy dành cho bạn tham khảo như sau:

– Với loại đá Saphia nên chọn các gam màu nước biển và màu xanh da trời.

– Lựa chọn đá Ngọc lục bảo nên chọn màu xanh lá cây.

– Đá Aquamarine tốt nhất nên chọn màu xanh nước biển.

Với 5 vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ được gợi ý trên. Hi vọng bạn sẽ có cho mình lựa chọn phù hợp khi bố trí phong thủy. Các vật phẩm này hiện đã có sẵn tại Indoor Garden, để được chọn mua với giá tốt và chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng bán đồ decor trang trí nhà của Indoor Garden bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *