Tư vấn chọn vật phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Bính Tý hút tài lộc?

vat-phong-thuy-de-ban-lam-viec-tuoi-binh-ty

Người tuổi Bính Tý là cung tuổi nằm đầu trong 12 con giáp với rất nhiều nét tính cách đặc trưng. Khi nhắc tới con đường sự nghiệp hay vận mệnh, rất nhiều người thuộc tuổi này đặc biệt quan tâm tới phong thủy. Họ cho rằng việc sử dụng các vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ giúp phù trợ cho công việc hay cuộc đời. Vậy Tuổi Bính Tý nên để gì trên bàn làm việc để chiêu tài lộc năm 2021? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này ngay trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Tính cách người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Trước khi tìm hiểu về cách thức lựa chọn và trưng bày vật phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Bính Tý thì bạn cần hiểu rõ về năm tuổi này. Về cơ bản, những người tuổi Bính Tý có các đặc trưng như sau:

Lựa chọn vật phong thủy để bàn làm việc cho tuổi bính tý

Tuổi Bính Tý là cung tuổi hoạt bát, nhanh nhẹn và rất giàu sáng tạo trong suy nghĩ.

– Năm sinh dương lịch: 1996

– Năm sinh âm lịch: Bính Tý – cầm tinh con chuột.

– Mệnh: Giang Hạ Thủy (nước dưới khe).

– Cung: Tốn (nam), Khôn (nữ).

– Quẻ trạch: Đông tứ trạch (nam), Tây tứ trạch (nữ).

Những người tuổi Bính Tý là những người có nét đặc trưng với sự vui vẻ và lạc quan trong tính cách. Họ luôn mang trong mình sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và luôn có cách nhìn tích cực trước mọi vấn đề của cuộc sống. Người sinh năm 1996 rất nhạy cảm, được xem là có trực giác tốt và trí tưởng tượng của họ không bị giới hạn. Vì vậy, trong công việc họ thường đưa ra rất nhiều quyết định đột phá, mới mẻ và độc đáo. Người tuổi Bính Tý sống trọng tình cảm, thích giao tiếp nên được những người xung quanh rất yêu mến.

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nhưng tuổi Bính Tý cũng có những nhược điểm nhất định. Trong đó, họ thường được nhận xét là người không có sự kiên nhẫn, dễ nản lòng và hay phán xét. Người sinh năm 1996 ngoài việc rất tham vọng, yêu tiền thì đôi khi họ cũng có lòng tham rất lớn. Điều này có thể khiến họ dễ rơi vào bẫy và phải trải qua thất bại.

Với những nét tổng quát trên, rõ ràng người tuổi Bính Tý cũng có những ưu và nhược điểm nhất định. Nếu phát huy tốt lợi thế và hạn chế những mặt không tốt sẽ là cơ hội để người tuổi Tý vươn lên, khẳng định tài năng và thành công. Và việc sử dụng các vật phẩm phong thủy chính là cách thức tuyệt vời để bạn có thể được phù trợ đắc lực.

Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Tý nên được lựa chọn như thế nào?

Là người có cung mệnh chung bởi hành Thủy. Tuổi Bính Tý vốn hợp với 2 mảng màu tương sinh Thủy và Kim. Do đó, khi chọn lựa vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Tý bạn nên chú ý lựa chọn những vật phẩm có màu vàng, đen, xanh nước biển, trắng, bạc, xám, ghi,… Thêm một thông tin thú vị đó chính là hình dáng bàn làm việc phù hợp với người mệnh Thủy nên chọn là các dòng bàn có hình oval, hình zigzag hoặc uốn khúc,…

Tư vấn chọn vật phong thủy để bàn làm việc cho tuổi Bính Tý hút tài lộc

Nên chọn lựa vật phẩm phong thủy phù hợp với người thuộc cung tuổi Bính Tý.

Cùng với màu sắc và kiểu dáng bàn làm việc, các vật phẩm phong thủy cũng là yếu tố rất quan trọng để tạo một không gian bàn làm việc hài hòa, hút vượng khí. Dưới sự tìm hiểu và phân tích từ các chuyên gia phong thủy. Dưới đây là một vài gợi ý về vật phẩm phong thủy nên trưng bày trên bàn làm việc của người sinh năm 1996.

Cây cảnh để bàn làm việc hợp với tuổi Bính Tý 1996.

Cây cảnh phong thủy là những chậu cây nhỏ vừa mang khả năng điều hòa, thanh lọc không khí. Đồng thời chúng cũng hỗ trợ để chiêu tài lộc, hút vận may, giúp gia chủ có được các quyết định sáng suốt. Với người tuổi Bính Tý, bạn nên lựa chọn trưng bày các cây như: cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây phát tài, cây cung điện vàng, cây vạn niên, thiên tuế,,..

Tuổi Bính Tý để cây gì trên bàn làm việc

Cây phong thủy phù hợp với tuổi Bính Tý.

Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Tý là một quả cầu thủy tinh màu vàng hoặc trắng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời giúp thu hút vượng khí và kích thích tư duy làm việc cho gia chủ.

– Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy cũng gợi ý bạn nên đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc với người tuổi Bính Tý. Điều này sẽ giúp hóa giải các tà khí, giữ sự hòa hợp trong các mối quan hệ với đồng nghiệp trong cơ quan.

Thông tin thêm về hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Bính Tý

Cùng với các gợi ý về vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Tý. Để có được không gian làm việc tốt nhất, hướng bàn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trên thực tế, tuổi Bính Tý thích hợp với một số phương hướng nhất định như sau:

Tuổi Bính Tý nên để gì trên bàn làm việc

Hướng bàn làm việc cũng tác động tới phong thủy.

– Nam mệnh: phương vị để bạn đặt bàn Thần Tài là ở phía Đông của văn phòng làm việc. Nam giới sinh năm 1996 vốn thuộc Đông tứ mệnh nên bạn cũng có thể cân nhắc đưa bàn làm việc quay về 1 trong các hướng: Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Bắc (Sinh khí), Đông Nam (Phục Vị).

– Nữ mệnh: phương vị đặt bàn Thần Tài của nữ mệnh tuổi Bính Tý là ở phía Tây. Điều này được giải thích bởi nữ giới tuổi Bính Tý thuộc Tây tứ mệnh. Vì vậy, các hướng chiêu tài khi đặt bàn làm việc bạn nên khai triển là: Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục Vị).

Hi vọng, với những chia sẻ của cửa hàng bán đồ decor trang trí nội thất INDOOR GARDEN. Về vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Bính Tý, mà chúng tôi gợi ý trên sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Tuổi Bính Tý tài hoa và nhanh nhạy, do đó, hãy chọn lựa vật phẩm phong thủy phù hợp để con đường sự nghiệp, gia đạo của bạn được yên ổn và phát triển đi lên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *