Vật phong thủy để bàn làm việc hợp với tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

vat-phong-thuy-de-ban-lam-viec-tuoi-ky-dau

Một trong những yếu tố bắt buộc khi trưng bày vật phẩm phong thủy đó chính là chúng cần phải phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Chính vì vậy, vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nên trưng bày là gì được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Nếu bạn cũng đang có chung mối quan tâm này. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan chung về vận mệnh của người tuổi Kỷ Dậu 1969

Trước khi xem xét chi tiết về những vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu. Để việc chọn lựa và sắp đặt chúng được hài hòa, hoàn thiện nhất bạn nên nắm rõ các thông tin về vận mệnh của cung tuổi này. Đây là những kiến thức cơ bản về phong thủy tuyệt đối không nên bỏ lỡ nếu bạn thực sự quan tâm tới khía cạnh này.

Những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Dậu

Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 đặc trưng bởi hành Thổ.

Theo đó:

– Năm sinh dương lịch: 1969

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu, cầm tinh Gà

– Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ (đất nền nhà)

– Mệnh tương sinh: Hỏa, Kim

– Mệnh tương khắc: Mộc, Thủy

Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 có rất nhiều nét tính cách đặc trưng. Trong cuộc sống, họ được nhận xét là người rất chăm chỉ, siêng năng và dễ dàng thích ứng với công việc cũng như nhiều môi trường sống khác nhau. Người tuổi Dậu cũng có tính cách rất dễ gần, thoải mái và cởi mở. Khi người khác gặp chuyện khó khăn, họ không quản ngại mà giúp đỡ rất tận tình. Chính vì vậy, tuổi Kỷ Dậu vốn được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng.

Tuy có rất nhiều ưu điểm những người Kỷ Dậu cũng có những nhược điểm nhất định. Trong đó, họ thường không quá kiên định mà dễ thay đổi lập trường. Vì vậy, nếu có nhiều ý kiến góp ý, họ dễ bị tác động và cuộc sống vì vậy dễ có nhiều đảo lộn.

Để hạn chế những nhược điểm này, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy phù hợp được xem là giải pháp hữu hiệu. Người Kỷ Dậu nên tìm tới các vật phẩm phù hợp với cung mệnh để được hỗ trợ nhằm mang lại nguồn vượng khí, tăng thêm nhuệ khí, lòng kiên trì. Điều này sẽ giúp công việc, sự nghiệp tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn.

Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu nên lựa chọn những gì?

Chọn lựa vật phẩm phong thủy phù hợp nhất với bản mệnh của tuổi Kỷ Dậu sẽ giúp những món đồ này phát huy tối đa công năng. Đặc biệt đối với những vật phẩm đề bản, nếu là dòng vật phẩm hợp với mệnh Thổ sẽ giúp con đường sự nghiệp thăng tiến, chiêu tài lộc, tránh tá khí và hóa giải xung đột trong công việc, làm ăn.

Một vài những tham khảo dưới đây là các gợi ý về vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu để bạn lựa chọn.

Cây phong thủy cho người tuổi Dậu

Cây cảnh phong thủy hợp với tuổi kỷ dậu sinh năm 1969

Có rất nhiều loại cây để bàn thích hợp với người tuổi Kỷ Dậu.

Cây cảnh hợp phong thủy là lựa chọn đầu tiên mà bạn có thể cân nhắc để trưng bày trên bàn làm việc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cây cảnh nhỏ được vun trồng trong các chậu nhỏ, đặt trên bàn làm việc. Phần lớn những cây cảnh này đều là các giống cây có sức sống mãnh liệt. Vì vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chăm sóc.

Khi chọn lựa cây phong thủy với gia chủ người Kỷ Dậu, một lưu ý quan trọng là bạn cần tìm kiếm những cây phù hợp với bản mệnh. Theo đó, người sinh năm 1969 nên chọn những cây như: vạn niên thanh bò, cây phát tài, cây kim tiền, cây phú quý,…

Vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Kỷ Dậu

Vật phẩm phong thủy như tượng, tượng linh vật cũng là gợi ý rất đáng để người Kỷ Dậu tham khảo, trưng bày. Tại bàn làm việc, bạn nên đặt một trong những dòng tượng sau:

Con vật phong thủy hợp với tuổi kỷ dậu 1969

Tượng Trâu vàng là biểu tượng cho sự kiên định về ý chí.

– Tượng Quan thế âm bồ tát: Quan thế âm bồ tát là vị thần linh rất được người Việt coi trọng trong tín ngưỡng. Theo dân gian, Quan thế âm đại từ đại bi là vị thần đại diện cho sự nhân hậu, bảo bọc luôn cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Chính vì vậy, khi đặt vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu này sẽ giúp gia chủ tìm kiếm được sự ổn định, yên bình và sáng suốt trong mọi quyết định.

– Tượng Trâu mạ vàng: theo ngũ hành và 12 con giáp, tuổi Dậu và Sửu là 2 con giáp hợp mệnh. Do đó, với bàn làm việc của người tuổi Kỷ Dậu bạn hoàn toàn có thể đặt tượng linh vật là Trâu mạ vàng. Với đức tính hiền lành, chịu khó, tượng Trâu sẽ giúp bổ sung vào những khiếm khuyết cho người tuổi Dậu. Từ đó hỗ trợ để con đường sự nghiệp của bạn được thăng hoa, thành công hơn.

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tư vấn chọn linh vật phong thủy hợp với tuổi kỷ dậu sinh năm 1969

Tranh thuyền buồm mạ vàng.

Tại bàn làm việc, nếu bạn muốn trưng bày một bức tranh thì tranh thuyền buồm chính là lựa chọn rất đáng để tham khảo đấy. Với ý nghĩa mang lại sự thuận buồm xuôi gió, không ngừng tiến về phía trước, tranh thuyền buồm sẽ giúp sự nghiệp của gia chủ thuận lợi hơn. Cùng với đó, chúng cũng phù trợ để người Kỷ Dậu có được quyết định sáng suốt trong mỗi bước đi.

Hiện nay, tại cửa hàng decor Indoor Garden những vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu như cây cảnh mini để bàn đã sẵn sàng dành cho bạn tham khảo và chọn mua. Với cam kết về chất lượng, bảng giá hấp dẫn cùng với sự tư vấn tận tình, Indoor Garden chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn ưng ý nhất. Liên hệ ngay hôm nay để được chọn mua bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *