Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Sửu gặp nhiều may mắn

vat-phong-thuy-de-ban-lam-viec-tuoi-dinh-suu

Tương ứng với mỗi cung tuổi thì cách thức chọn vật phẩm phong thủy cũng có nhiều thay đổi. Chính vì vậy, vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Sửu như thế nào được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Với những đặc trưng riêng về cung mệnh và tuổi. Hãy cùng chúng tôi xem đâu là những vật phong thủy nên đặt tại bàn làm việc của những người cầm tinh con Trâu này nhé!

Sơ lược về vận mệnh của người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Người tuổi Đinh Sửu có năm sinh 1997 và là một trong những tuổi đại diện cho thế hệ cuối 9x. Tính đến năm 2021, người tuổi Đinh Sửu 25 tuổi và đang bước vào giai đoạn gây dựng sự nghiệp cho cuộc đời. Chính vì vậy, rất nhiều người luôn quan tâm vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Sửu mới thực sự phù hợp, hỗ trợ con đường tài lộc, sự nghiệp của mình.

Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Sửu gặp nhiều may mắn

Tuổi Đinh Sửu là tuổi đặc trưng của hành Thủy.

Để trả lời băn khoăn này, dưới đây là sơ lược về cuộc đời của người thuộc cung tuổi này. Cụ thể:

– Những người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, được tính từ ngày 07/02/1997 đến ngày 27/01/1998

– Năm âm lịch: Đinh Sửu, cầm tinh con trâu – Hồ Nội Chi Ngưu – Trâu trong hồ nước

– Mệnh ngũ hành: Thủy – Giản hạ Thuỷ (hay gọi là Nước dưới lạch)

– Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

Là người đặc trưng thuộc hành Thổ, những người sinh năm 1997 Đinh Sửu có nét tính cách rất riêng. Họ vốn là những người dễ tính, hào phóng và được mọi người xung quanh hết mực yêu mến. Người tuổi Đinh Sửu sớm có ý chí và khát vọng to lớn trong sự nghiệp. Vì vậy, họ nỗ lực để đạt tới thành công, có được quyền chức cao, đường công danh sự nghiệp ổn định, bền vững.

Tuổi đinh sửu đặt gì trên bàn làm việc để có nhiều may mắn trong năm 2021

Đặt vật phẩm phong thủy phù hợp giúp gia chủ tuổi Đinh Sửu được phù trợ đắc lực.

Người tuổi Đinh Sửu không quá thích kết giao. Tuy nhiên, khi họ đã xác định được ai đó là bạn thì họ sẽ rất nhiệt tình. Với đức tính bất khả xâm phạm, có cái tôi khá cao, những người sinh năm 1997 cũng thường đưa ra quyết định riêng mà không chịu tác động từ bất kỳ ai.

Người thuộc tuổi Sửu nói chung và tuổi Đinh Sửu nói riêng cũng rất cần cù, chăm chỉ và bản tính của họ khá nhẫn nại. Khi gặp khó khăn, họ thường kiên định với mục tiêu, nhẫn nại và không dễ lùi bước. Đây là ưu điểm tuy nhiên cũng dễ thành yếu điểm khi ho cũng thường có xu hướng trở nên bướng bỉnh, cứng nhắc.

Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Sửu nên đặt gì?

Với nét tính cách tự lập và sớm có mục tiêu lớn. Tuổi Đinh Sửu thường nghĩ tới tương lai và có được hướng đi cho riêng minh. Họ cũng thích hợp với khá nhiều lĩnh vực, có thể gặp thành công ngay từ khi còn trẻ. Việc sử dụng vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Sửu được xem là một trong những biện pháp phù trợ để công việc, cuộc đời của người Đinh Sửu trở nên suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Một vài những gợi ý dưới đây là các vật phẩm đáng để cho bạn tham khảo.

Cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Sửu

Một vật phẩm để bàn thường thấy nhất dành cho những người sinh năm 1997 tham khảo đó chính là cây phong thủy. Những chậu cây nhỏ xinh này không chỉ giúp tạo hiệu ứng trang trí cho bàn làm việc. Hơn cả chúng cũng hỗ trợ để làm sạch không khí, tạo không gian xanh mát, trong lành.

cây phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Sửu gặp nhiều may mắn

Có nhiều loại cây phong thủy phù hợp với tuổi Đinh Sửu.

Cây phong thủy còn là những vật phẩm có ý nghĩa phù trợ rất tuyệt vời với bản mệnh của những người tuổi Đinh Sửu. Những loại cây hợp với mệnh Thủy của cung tuổi này như: cây phong lộc, cây trúc bách hợp, cây oai hùng, cây trầu bà Thái Lan, cây trúc mây….là các gợi ý rất đáng để tham khảo. Bằng việc đặt những chậu cây phong thủy này trên bàn, gia chủ được phù trợ để chiêu tài, chiêu lộc, gặp nhiều vận may cũng như có đủ sức khỏe, gia đạo an yên.

Vật phẩm phong thủy để bàn

Bên cạnh cây cảnh mini thì vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Sửu cũng có thể tham khảo những linh vật phong thủy. Với bản mệnh Thủy, bạn nên chọn mua các dòng tượng được làm từ kim loại có tông màu trắng, vàng hoặc màu sắc ánh kim do Kim sinh Thủy. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh chọn mua các mẫu tượng phong thủy được làm từ chất liệu gỗ bởi Mộc Khắc Thủy.

Hướng dẫn cách chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho tuổi đinh sửu

Tượng linh vật rắn là vật phẩm phù hợp với tuổi Đinh Sửu.

Việc chọn mua vật phẩm phong thủy dành cho người tuổi Đinh Sửu cũng nên tìm kiếm những mẫu vật phù hợp. Không nên đặt trên bàn làm việc các bức tượng có hình thù kì dị, sắc nhọn. Bởi chúng không chỉ dễ khiến bạn bị thương mà hơn cả các vật phẩm này còn được coi là chứa nhiều tà khí.

Một số vật phẩm khác phong thủy gợi ý dành cho tuổi Đinh Sửu bao gồm: tượng trâu phong thủy, tượng rắn phong thủy, tượng cá chép, tượng sư tử, tượng voi phong thủy….

Hi vọng rằng, với những thông tin về vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Đinh Sửucửa hàng decor trang trí ở Hà Nội gợi ý trên sẽ cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Hãy cân nhắc để lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh, hợp cung tuổi để chúng có thể phát huy hết công năng và lợi ích khi trưng bày bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *