Tuổi Mậu Thìn nên đặt gì trên bàn làm việc?

tuoi-mau-thin-nen-dat-gi-tren-ban-lam-viec

Tuổi Mậu Thìn có năm sinh 1988 là độ tuổi hiện đã trưởng thành và chín chắn của sự nghiệp. Những người thuộc năm tuổi này đều rất lo lắng tới phương hướng và tương lai. Trong đó những băn khoăn về sự nghiệp, mong muốn công việc may mắn, thuận buồm luôn là điều mà người tuổi Thìn quan tâm. Vậy theo phong thủy tuổi Mậu Thìn nên đặt gì trên bàn làm việc để có được tài lộc? Hãy xem các chuyên gia phong thủy của INDOOR GARDEN nói gì về điều này bạn nhé!

Vị trí và hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn như thế nào để hợp phong thủy

Trước khi tìm hiểu về tuổi Mậu Thìn nên để gì trên bàn làm việc bạn cần hiểu rõ rằng, việc tạo dựng một không gian làm việc hợp phong thủy là điều không hề đơn giản. Trong đó, yếu tố về phương hướng luôn cần được xem xét và cân nhắc một cách kỹ càng.

Tuổi Mậu Thìn nên đặt gì trên bàn làm việc

Tuổi Mậu Thìn năm 1988 nên để gì trên bàn làm việc tốt nhất năm 2021.

Dựa trên các tư vấn chọn hướng kinh doanh và làm việc cho tuổi Mậu Thìn của chuyên gia phong thủy. Có thể hiểu, phương vị đặt bàn thờ Thần Tài của người sinh năm Mậu Thìn là ở góc hướng Tây của văn phòng. Cùng với đó, người tuổi Rồng thuộc Đông Tứ Mệnh nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng cát lành bao gồm:

– Hướng Bắc (Thiên Y)

– Hướng Đông (Phục Vị)

– Hướng Đông Nam (Diên Niên)

– Hướng Nam (Sinh Khí).

Ngoài ra, trong quá trình thiết kế nơi làm việc dành cho người tuổi Mậu Thìn cũng cần quan tâm tới một vài lưu ý quan trọng:

– Bàn làm việc cần hướng ra cửa. Tuy nhiên, tuyệt đối không đặt bàn đối diện thẳng với cửa phòng.

– Sau lưng người ngồi cần có điểm tựa. Chúng có thể là tường, tủ hoặc vách ngăn,….

– Không nên đặt hướng bàn làm việc quay mặt vào tường hoặc ở hướng quay lưng với cửa phòng.

– Không nên đặt bàn làm việc ở trung cung (giữa phòng) hoặc đặt dưới xà ngang.

Tuổi MẬU THÌN nên để gì trên bàn làm việc?

Sau khi thiết lập hướng kê bàn làm việc lý tưởng cho tuổi Mậu Thìn. Để tạo nên không gian phòng ốc hài hòa về phong thủy. Những vật phẩm trang trí tại khu vực này đặc biệt được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang băn khoăn rằng tuổi Mậu Thìn nên đặt gì trên bàn làm việc thì dưới đây là các gợi ý đáng tham khảo

Chậu cây cảnh để bàn

Những chậu cây xanh để bàn luôn là gợi ý rất tuyệt vời để lựa chọn. Không chỉ mang lại khả năng trang trí hay giúp thanh lọc không khí và tô điểm cho không gian. Cây cảnh mini vốn còn là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho hành Mộc. Chính vì vậy, việc đặt một chậu cây trên bàn làm việc sẽ giúp “hút tài lộc” cho chủ nhân mệnh Mộc tuổi Mậu Thìn.

Tuổi Mậu Thìn để cây gì trên bàn làm việc

Cây xanh hợp mệnh Mộc là gợi ý rất đáng tham khảo cho bàn làm việc người tuổi Mậu Thìn.

Mặc dù vậy, không phải bất kì loại cây nào cũng có thể đặt trên bàn làm việc. Theo các chuyên gia phong thủy, với mệnh Mộc, bạn nên đặt một số loại cây cảnh trên bàn làm việc là cây thuộc bản mệnh hoặc cây mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc). Các loại cây được gợi ý bao gồm: cây ngọc bích, cây đế vương, cây thanh tâm, cây vạn niên thanh,…

Bể cá mini để bàn

Tuổi MẬU THÌN nên đặt gì trên bàn làm việc cũng có thể tham khảo bể cá mini. Theo thuyết ngũ hành, bởi vì Thủy sinh Mộc, nên bể cá mini – vật phẩm phong thủy đặc trưng cho hành Thủy cũng sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ sinh năm 1988.

Không chỉ mang lại tiền bạc và sự thịnh vượng, việc đặt bể cá cảnh trên bàn làm việc người tuổi Mậu Thìn còn giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ. Ngoài ra, chúng còn là vật phẩm giúp không khí phòng làm việc hài hòa, gia đạo yên ổn.

Tượng phong thủy

Tượng phong thủy cũng là lựa chọn rất hoàn mỹ với chủ nhân tuổi Rồng khi trưng bày trên bàn làm việc. Tượng cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền,…đều là những biểu tượng giúp hỗ trợ giúp người sinh năm Mậu Thìn thăng tiến và gặp nhiều may mắn trong công việc.

tuoi-mau-thin-nen-dat-gi-tren-ban-lam-viec

Tượng tỳ hưu cẩm thạch.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp bày trí trên mặt bàn một vài loại đá hợp phong thủy mệnh Mộc: đá cẩm thạch, đá thạch anh đen, thạch anh xanh,…để chúng phát huy tối đa công năng.

Một vài lưu ý khi bày trí vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc tuổi Mậu Thìn

Ngoài việc lựa chọn tuổi MẬU THÌN nên để gì trên bàn làm việc thì sắp đặt mọi vật dụng đúng vị trí cũng đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên tính phong thủy. Chúng không chỉ tạo nên sự gọn gàng mà còn hỗ trợ để khu vực bàn làm việc của bạn thu hút được vượng khí.

Tuổi Mậu Thìn nên để gì trên bàn làm việc

Nên bày trí vật dụng tại bàn làm việc theo trật tự để mang lại sự hài hòa về phong thủy.

Cụ thể:

– Gia chủ tuổi Thìn nên đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam bàn làm việc để tạo mối quan hệ hữu hảo với các đồng nghiệp.

– Các loại đèn bàn làm việc hãy đặt ở hướng Nam giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

– Tất cả các thiết bị nội thất văn phòng có kim loại như máy tính, bút kí,….nên bày trí tại hướng Tây hoặc Tây Bắc. Ngoài ra cần lưu ý để vật thấp ở phía bên phải và vật cao ở phía bên trái.

– Đặt các tượng giả cổ hoặc vật dụng có màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam nhằm hút tài, vượng lộc.

Với những tư vấn của cửa hàng bán đồ decor ở Hà Nội INDOOR GARDEN, hi vọng bạn có được tham khảo hữu ích về tuổi Mậu Thìn nên đặt gì trên bàn làm việc. Hãy ứng dụng để có thể tạo dựng không gian bàn làm việc hài hòa, hút tài lộc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *