Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào để kinh doanh năm 2021

tuoi-quy-dau-hop-huong-nao-de-kinh-doanh

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 đang là độ tuổi ở độ chín của sự nghiệp. Cùng với việc quan tâm tới hướng đi trong tương lai, không ít người hi vọng có thể tìm thấy những hỗ trợ về phong thủy để cuộc đời- sự nghiệp thuận lợi. Chính vì vậy, tuổi QUÝ DẬU hợp hướng nào để kinh doanh năm 2021 là mối quan tâm của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan vận mệnh tuổi người sinh năm 1993- tuổi Quý Dậu

Mỗi một năm tuổi, một vận mệnh đều mang trong mình những đặc điểm riêng. Vì vậy, để trả lời được câu hỏi: tuổi QUÝ DẬU hợp hướng nào để kinh doanh trước tiên, bạn hãy bắt đầu tìm hiểu từ một vài thông tin cơ bản về cung tuổi này:

tuổi quý dậu 1993 hợp hướng nào để kinh doanh

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993.

– Năm sinh dương lịch: 1993.

– Năm sinh âm lịch: Quý Dậu – cầm tinh con gà.

– Nam: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh.

– Nữ: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh.

– Ngũ hành: Sắt đầu kiếm – hay: Kiếm phong Kim.

Người sinh năm 1993 hiện đang là người trẻ và ở độ tuổi lao động. Vì vậy, mọi quyết định đều có ý nghĩa rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống và tương lai của họ. Một vài những đặc trưng trong tính cách sẽ giúp bạn hiểu hơn về người tuổi Quý Dậu. Theo đó, họ là những người đặc biệt có khả năng thích ứng cao và có trực giác tốt. Người tuổi Gà cũng có tính cẩn thận, kỹ lưỡng nên họ thận trọng trong từng bước đi. Vì vậy, nếu gặp thời, họ thường sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Đặc biệt, những người sinh năm 1993 vốn rất thích hợp để lãnh đạo. Họ biết lắng nghe đồng thời rất giỏi trong tài điều chỉnh công việc, lên kế hoạch hay quản lý nhân sự. Tính khí trầm lặng của người tuổi Quý Dậu cũng giúp họ được lòng người thân, bạn bè bởi sự hiền hòa, dễ chịu.

Mặc dù vậy, nhược điểm lớn nhất của người tuổi Gà là khi nóng giận họ thường sẽ chỉ trích người khác gay gắt. Nếu không thể dung hòa điều này, đối khi chúng sẽ khiến bạn “giận quá mất khôn.”

Tuổi QUÝ DẬU hợp hướng nào để kinh doanh?

Dựa trên những phân tích trên, có thể thấy người tuổi Dậu có những ưu điểm đồng thời họ cũng có mặt hạn chế nhất định. Việc tìm kiếm các yếu tố phòng thủy sẽ giúp người tuổi Gà – mệnh Kim cải thiện được các nhược điểm và phù trợ để họ phát huy hết tài năng.

Hướng phong thủy nếu hợp tuổi Quý Dậu là một trong những yếu tố mà bạn nên quan tâm. Nếu bạn băn khoăn tuổi QUÝ DẬU hợp hướng nào để kinh doanh thì dưới đây là các giải đáp chi tiết.

xem hướng hợp tuổi quý dậu 1993 để kinh doanh

Chọn hướng rất quan trọng đối với người tuổi Quý Dậu trong kinh doanh.

Hướng hợp với nam tuổi Quý Dậu

Gia chủ Nam tuổi Quý Dậu thuộc Đoài (Kim) và có mệnh Tây Tứ mệnh. Vì vậy, trong phong thủy về hướng họ thích hợp với những phương hướng sau:

Hướng Tây Bắc (hướng Sinh khí hay Phúc lộc): đây là hướng giúp gia chủ mang lại phú quý giàu sang, hút tài lộc. Những người làm ăn, kinh doanh nên ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Đông Bắc (hướng Diên niên hay Mọi sự thuận hòa): là hướng giúp gia đình gắn kết, hòa thuận.

Hướng Tây (hướng Phục vị hay Được hỗ trợ): là hướng giúp mang lại cho gia chủ cuộc sống yên bình, no ấm.

Hướng Tây Nam (hướng Thiên y hay Gặp thời, được che chở): phương hướng này giúp gia chủ nhận được phước lộc từ bên trên. Đồng thời đây cũng là hướng mang tới sự phú quý giàu sang.

Cùng với những hướng hợp thì gia chủ nam tuổi Quý Dậu cũng nên tránh các hướng xấu như:

Hướng Bắc (hướng Hoạ hại hay Nhà có hung khí): là hướng cực xấu khi làm nhà bởi chúng mang tới cho gia chủ nhiều tai ương, thất bại, rắc rối liên tiếp ập đến.

Hướng Đông (hướng Tuyệt mệnh hay Chết chóc): khi xây nhà hay đặt cửa chính theo hướng này gia chủ thường xuyên ốm đau bệnh tật, thậm chí có thể đe dọa tới tính mạng.

Hướng Nam (hướng Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): là phương hướng có thể khiến bạn mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Đông Nam (hướng Lục sát hay Nhà có sát khí): hướng này cực xấu bởi có thể khiến gia chủ là nam giới gặp tai nạn.

Hướng hợp nhất đối với nữ tuổi Quý Dậu

Tuổi QUÝ DẬU hợp hướng nào để kinh doanh cũng có sự khác biệt giữa nam và nữ giới. Với nữ, hướng phù hợp, thuận buồm với công việc thuộc một trong các phía sau:

Hướng Tây Bắc (hướng Thiên y hay Gặp thiên thời được phù trợ ): là phương hướng được lộc trời cho, gia đình hòa thuận, dễ sinh con cái thuận bề.

Hướng Đông Bắc (hướng Phục vị hay Được sự giúp đỡ): là hướng cát lành mang lại cuộc sống yên ổn, an khang thịnh vượng. Gia chủ là nữ sinh năm 1993 nên lựa chọn hướng này làm địa điểm phòng làm việc.

Hướng Tây (hướng Diên niên hay Mọi sự ổn định): hướng này khi xây dựng giúp gia đình gắn kết thuận hòa. Bạn nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Hướng Tây Nam (hướng Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): chọn xây nhà hoặc đặt cửa chính hướng này giúp mang lại phú quý, hút tiền tài.

Với gia chủ là nữ mạng Quý Dậu, một vài hướng xấu dưới đây là điều bạn nên tránh:

Hướng Bắc (hướng Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): nhà cửa của gia chủ nữ mạng nếu xây theo hướng này thường khiến bạn mất của cải, thất nghiệp.

Hướng Đông (hướng Lục sát hay Nhà có sát khí): là phương hướng dễ khiến gia chủ gặp rắc rối trong công việc, có thể gặp tai nạn.

Hướng Nam (hướng Hoạ hại hay Nhà có hung khí): hướng nhà nếu xây thường khiến gia chủ gặp nhiều thất bại, bết bát trong làm ăn.

Hi vọng rằng với những thông tin trên đây mà cửa hàng bán đồ decor trang trí nhà cửa ở Hà Nội & TPHCM chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn tuổi QUÝ DẬU hợp hướng nào để kinh doanh. Hãy tham khảo và áp dụng vào việc xây dựng nhà cửa hoặc chọn hướng xuất hành để mọi việc hanh thông, may mắn, kinh doanh phát đạt bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *