Tư vấn chọn nghề nghiệp cho người Mệnh Thủy

nghề nghiệp kinh doanh của người mệnh thủy

Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thủy

Chọn nghề dựa theo những tham khảo về phong thủy là một trong những nội dung thú vị được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chính vì vậy, không chỉ hành Mộc, Kim hay Hỏa, mà chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thủy cũng là vấn đề đặc biệt được nhiều người tìm đọc. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm tính cách khi chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thủy

Theo tử vi và thuyết ngũ hành, mỗi một cung mệnh đều có những đặc trưng nhất định về tính cách. Chính vì vậy, khi tìm hiểu về nghề nghiệp của từng cung mệnh, người ta thường đối chiếu với các thông tin tính cách của từng nhóm đối tượng này.

Mệnh thủy hợp với kinh doanh gì ?

Người mệnh Thủy có rất nhiều nét đặc trưng trong tính cách.

Cụ thể, với những người thuộc hành Thủy thường có những nét đặc trưng về tính cách và cuộc đời như sau:

Người hành Thủy vốn có tài giao tiếp và họ sống khá phóng khoáng, cởi mở. Bản tính của người mệnh Thủy cũng rất hiền hòa và dễ thích nghi như dòng nước, họ thường sống với phương châm “dĩ hòa vi quý” nên thường rất được lòng mọi người.
Đàn ông mệnh Thủy thường được nhận xét là những người sống thiên về nội thất, không thường bộc bạch trực tiếp suy nghĩ với người xung quanh. Mặc dù vậy kì thực họ là người có nhiều sáng kiến, thông minh và rất có tài.
Phụ nữ mệnh Thủy sống ôn nhu, mong manh và thường là những người ngọt ngào. Sự nữ tính và mềm mại thuộc về bản chất của nữ giới mệnh Thủy khiến họ rất được lòng phái mạnh.

>> Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm một số loại cây phong thủy hợp với người mệnh thủy giúp tăng tài lộc và may mắn

Người mệnh Thủy có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng tồn tại một vài các khuyết điểm lớn. Họ sống hiền hòa nhưng khi nóng giận hoặc trở thành người xấu thì tính cách sẽ rất khó đoán, có thể trở nên rất nham hiểm.

Như vậy, dựa trên những nét tính cách rất đặc trưng, chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thủy cũng sẽ căn cứ theo những cơ sở này để tìm thấy các gợi ý phù hợp. Có rất nhiều công việc phù hợp với người mệnh Thủy dành cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Vì sao nên chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thủy?

Tính cách thuộc về sở hữu riêng làm nên đặc trưng của mỗi người. Chúng cũng là yếu tố để tạo nên vận mệnh và cuộc đời của mỗi một cá thể trong xã hội. Chính vì vậy, khi chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thủy cần phải dựa theo sự phù hợp về tính cách cũng như sở thích hay năng lực.

nghề nghiệp kinh doanh của người mệnh thủyChọn nghề cho người mệnh Thủy dựa theo quy luật ngũ hành là tư liệu đáng tham khảo.

Mệnh Thủy hợp nghề kinh doanh gì chính vì vậy là mối quan tâm của nhiều người?

Theo các chuyên gia phong thủy, dựa trên các quy luật tương sinh tương khắc trong Ngũ hành, có thể xác định mệnh Thủy tương sinh với các mệnh Kim và Mộc. Đồng thời cung mệnh này cũng tương hợp với chính mệnh Thủy. Do đó, nếu lựa chọn nghề kinh doanh cần tìm đến các nghề có trong 3 cung mệnh trên. Việc lựa chọn nghề nghiệp dựa theo cung mệnh sẽ giúp người mệnh Thủy phát huy tối đa những ưu điểm, lợi thế trong tính cách và khắc phục các nhược điểm còn tồn tại trong con người họ. Ngoài ra, dưới sự bổ trợ của các cung mệnh tương sinh, tương hợp, công việc kinh doanh của người mệnh Thủy sẽ suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Việc chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thủy cũng cần tránh lựa chọn các nghề thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ bởi đây là 2 hành tương khắc. Nếu không chú ý và chọn những nghề thuộc một trong hai mệnh này sẽ dễ khiến bản mệnh của chính chủ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong công việc.

>> Một số vật phẩm phong thủy cũng là một gợi ý hay nhằm tăng vượng khí, xua đuổi tà ma, còn có thể thu hút may mắn cho người mệnh thủy

Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thủy phù hợp với những công việc nào?

Các ngành nghề thuộc chính mệnh Thủy vốn có đặc tính là nhóm ngành nghề này thiên về trí tuệ hay di chuyển và có tính hàn. Do đó, chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thủy có bản có thể cân nhắc tới những ngành như: kinh doanh bia rượu, bia, nước ngọt; nuôi trồng thủy, hải sản,…Ngoài ra người hành thủy cũng có thể cân nhắc tới các công việc có tính giao tiếp hoặc di chuyển như hướng dẫn viên du lịch, các nghề liên quan đến hàng hải, vận tải hoặc giao thông, làm ở ngân hàng hoặc các công ty bảo hiểm và đặc biệt là buôn bán các loại mặt hàng thương mại….

Nghề nào phù hợp với người mệnh thủy

Có rất nhiều công việc phù hợp với người mệnh Thủy.

Ngoài ra, người mệnh Thủy cũng có thể tham khảo các công việc kinh doanh vốn là đặc trưng của hành Mộc như: sản xuất đồ gỗ, các nghề nông nghiệp hay kinh doanh các mặt hàng thuộc về nghệ thuật, văn hóa,…Người mệnh Thủy cũng có thể chọn lựa các nghề thuộc hành Kim như: buôn bán các loại vật liệu xây dựng, linh kiện điện tử, các nghề điện tử viễn thông,…để làm mục tiêu theo đuổi trong sự nghiệp.

Cuối cùng, mệnh Thủy nên tránh theo đuổi các nghề thuộc ngũ hành Hỏa hoặc Thổ như: kinh doanh đất đai, quản lý nhà hàng, kinh doanh ăn uống,… Bởi những nghề này không phù hợp với bản mệnh, khiến bạn gặp nhiều trắc trở.

Với những thông tin về chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thủy mà Indoor Garden– DECOR TRANG TRÍ & Vườn cây cảnh đẹp ở Hà Nội gợi ý trên bạn đã có được những tham khảo hữu ích hay chưa? Hi vọng rằng, những tư liệu tham khảo ngày sẽ là cơ sở để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bước đường sự nghiệp của mình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *