Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thổ cho tài vận, may mắn gõ cửa?

Mệnh thổ hợp kinh doanh gì ?

Cách chọn nghề nghiệp cho người mệnh Thổ cho tài vận, may mắn gõ cửa?

Mệnh Thổ Là một trong năm mệnh thuộc ngũ hành, những người thuộc hành Thổ có rất nhiều đặc trưng về tính cách và cuộc đời. Chính vì vậy, chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thổ như thế nào đặc biệt được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang mong muốn tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thổ cần quan tâm tới tính cách riêng

Tính cách của mỗi người là đặc điểm riêng biệt chỉ thuộc riêng về một cá thế. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, cung mệnh cũng góp phần chi phối tính cách ấy. Điều đó lý giải tại sao mỗi một hành đều có nét tính cách riêng, thường rất đặc trưng. Đối với những người mệnh Thổ cũng không phải là ngoại lệ. Trước khi tìm hiểu về cách chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thổ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính cách của họ nhé!

Mệnh thổ hợp kinh doanh gì ?

Theo ngũ hành, mệnh Thổ có những nét đặc trưng rất riêng trong tính cách.

Ưu điểm trong tính cách của người mệnh Thổ

Hành Thổ trong ngũ hành tượng trưng cho đất. Do đó, đặc trưng trong tính cách của những người trong mệnh này rất khác biệt, có thể tổng kết theo những khía cạnh như sau:

– Người hình Thổ thường là những người đáng tin cậy và họ sống rất bao dung, dễ tha thứ cho người xung quanh. Trong công việc hay các mối quan hệ, họ cũng là những người rất trung thành và dễ được lòng của mọi người xung quanh.

– Người thuộc mệnh Thổ đặc biệt coi trọng chữ tín. Do đó, nếu như đã hứa với ai điều gì hoặc quyết chí làm điều gì họ thường kiên trì để thực hiện tới cùng.

– Với công việc, người mệnh Thổ thường nắm rõ các lợi thế của mình. Họ hiểu bản thân có sức mạnh của mình ở đâu, đến đâu và biết cách để phát huy điều đó.

– Ngoài ra, những người thuộc hành này cũng có tính cách trầm, bình tĩnh, cẩn trọng. Trong lối sống, họ rất khéo tay, ngăn nắp và vô cùng nhạy cảm. Đôi khi người mệnh Thổ cũng có một chút khép kín và nhút nhát.

Nhược điểm trong tính cách người mệnh Thổ

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng như mọi cung mệnh khác, người thuộc hành Thổ cũng có một số nhược điểm nhất định. Việc chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thổ cũng cần tính đến các yếu tố về nhược điểm nhằm hạn chế mắc phải những sai lầm. Theo đó, người mệnh Thổ thường không quyết đoán và cả nghĩ. Trong công việc họ thường không dám nghĩ lớn và nghĩ xa vì vậy họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn.

>> Tham khảo thêm cách chọn nghề nghiệp kinh doanh hợp với người mệnh Thủy

Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thổ dựa trên cơ sở nào?

Dựa theo các yếu tố về phong thủy hoàn toàn có thể tìm thấy một vài phương diện ngành nghề phù hợp với mỗi người tùy thuộc theo cung mệnh. Trong đó, mệnh Thổ được cho là hợp với các nghề thuộc mệnh tương sinh là mệnh Hỏa do trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn các ngành nghề thuộc mệnh tương hợp là mệnh Thổ của mình.

Người mệnh thổ nên chọn nghề kinh doanh nào thì phù hợp

Chọn đúng nghề kinh doanh sẽ giúp người mệnh Thổ phát huy hết năng lực.

Việc chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thổ thuộc 2 hành trên sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều sự phù trợ. Bởi nó sẽ giúp bạn khai thác tối đa lợi thế đồng thời hạn chế đi những khuyết điểm. Những người mệnh Thổ khi lựa chọn ngành nghề hành Hỏa hoặc bản mệnh Thổ sẽ phát huy hết khả năng đồng thời họ cũng thường gặp được quý nhân giúp đỡ để chỉ lối cho hoặc giúp đỡ để khắc phục các khó khăn đang gặp phải.

Ở chiều ngược lại, nếu người mệnh Thổ chọn lựa các ngành nghề thuộc hành Mộc hoặc Thủy sẽ thường gặp phải những điều xui xẻo, rủi ro, dễ bị tiểu nhân quấy rối, dễ bị chèn ép…Việc làm nghề xung khắc với bản mệnh cũng khiến công việc kinh doanh gặp nhiều trắc trở, dễ phát sinh tình trạng buôn bán ế ẩm, lỗ nhiều hơn lãi.

Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thổ cụ thể như thế nào?

Để giúp bạn có được cách chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thổ tốt nhất, các chuyên gia phong thủy tại Vườn cây cảnh Hà Nội – Indoor Garden đã có những gợi ý như sau:

– Chọn lựa các công việc hợp với mệnh Thổ qua mệnh tương sinh là mệnh Hỏa: người mệnh Thổ có thể chọn các công việc liên quan đến lửa, có tính nhiệt, nóng như: kinh doanh đốt lò gốm, sứ, gạch, vôi, kinh doanh các thiết bị cứu hỏa, thiết bị điện, năng lượng mặt trời…

– Chọn lựa các công việc hợp với mệnh Thổ qua bản mệnh: các công việc đặc trưng của hành thổ như: kinh doanh bất động sản, kinh doanh vật liệu xây dựng, khoáng sản, …Ngoài ra, cũng có thể chọn lựa các ngành nghề kinh doanh liên quan đến nông nghiệp hoặc chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Mệnh thổ hợp nghề điện

Các nghề thuộc điện, hỏa phù hợp với người mệnh Thổ.

Hi vọng rằng, với những thông tin về cách chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Thổ mà chúng tôi cung cấp trên sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Hãy cân nhắc trong phương hướng chọn lựa công việc, ngành nghề để mọi bước đi trong tương lại được thuận lợi, may mắn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *