Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

bi an cung kim nguu trong 12 cung hoang dao moi nhat

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo ?

Chiêm tinh học là một bộ môn khoa học nghiên cứu về tính chất của các chòm sao để suy đoán nhóm tính cách, độ tương hợp của con người, đồng thời dự đoán một phần diễn biến tương lai. Do đó, có nhiều người quan tâm và tìm hiểu về cung Hoàng Đạo để khám phá thêm nét tính cách của bản thân và đoán các dự báo tương lai. Vậy cung Kim Ngưu là cung gì? Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Hãy cùng Công Decor giải đáp tường tận qua bài viết dưới đây nhé!

Vài nét cơ bản về cung Kim Ngưu

1.1 Cung Kim Ngưu sinh tháng mấy?

Theo Dương lịch, người thuộc cung Kim Ngưu có ngày sinh trong khoảng từ 21/4 – 20/5 hằng năm.

1.2 Đặc điểm của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu mang trong mình nguyên tố Đất, là cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về cung Kim Ngưu theo nguồn từ chiêm tinh học:

  • Sao chiếu mạng: Sao Kim (biểu trưng cho sự sang trọng, quyến rũ, cho tình yêu và tính nghệ thuật).
  • Tính chất chung: tố chất của người sắp xếp, người tổ chức.
  • Biểu tượng: đầu bò đực lông vàng.
  • Ngày trong tuần: Thứ Sáu.
  • Màu sắc: Hồng, xanh lục.
  • Đá may mắn: Ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam.
  • Nguyên tố: Đất.
  • Con số may mắn: 2 và 8.

1.3 Tính cách cung Kim Ngưu

Sao chiếu mệnh của cung Kim Ngưu là sao Kim – đại diện cho sự quyến rũ, cao sang, đồng thời nguyên tố của cung Kim Ngưu là Đất – sự chân thành, bao dung. Chính vì vậy, những người thuộc cung Kim Ngưu thường có sức khỏe tốt, cùng với ngoại hình ưa nhìn, và trái tim rộng lượng. Xét về góc độ tình cảm, những người mang chòm sao Taurus này thường có những suy nghĩ trưởng thành, thích sự nghiêm túc, gắn bó lâu dài trong mối quan hệ.
Đặc điểm nổi bật trong nét tính cách của cung Kim Ngưu đó là sự cẩn trọng, luôn luôn nhìn nhận dưới mọi góc độ để đánh giá sự việc trước khi quyết định điều gì đó. Vì châm ngôn sống của họ là “cẩn tắc vô áy náy”, do đó rủi ro và sai lầm là rất ít trong mỗi quyết định của người Kim Ngưu.
Xét về mối quan hệ cộng đồng, vì có nguyên tố Đất bao phủ nên người thuộc cung Kim Ngưu mang trong mình sự điểm đạm, bình tĩnh, cởi mở, chân thành nên được tạo được thiện cảm rất lớn trong xã hội.

bi an cung kim nguu trong 12 cung hoang dao moi nhat

Tuy nhiên, nhược điểm trong nét tính cách của người thuộc chòm sao Taurus này là sự cả nể, để nhiều khi gây khó chịu cho bản thân. Đồng thời việc quá cẩn trọng cũng khiến cho người thuộc cung Kim Ngưu dễ đánh mất đi những cơ hội tốt.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Theo chiêm tinh học, cung Kim Ngưu sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, thông minh, chân thành nên sẽ rất “tâm đầu ý hợp” với những cung cùng chung một nguyên tố Đất hoặc nguyên tố hỗ trợ Nước, ví dụ như: Ma Kết, Cự Giải, Xử Nữ,…

Kim Ngưu – Ma Kết:

Ma Kết và Kim Ngưu đều thuộc nguyên tố Đất, đại diện cho sự ôn hòa, bao dung, từ tốn và thủy chung. Cặp đôi này sẽ nâng đỡ nhau trong mối quan hệ tình cảm cũng như cuộc sống để mỗi phút giây bên nhau là sự yêu thương và hòa hợp.

Kim Ngưu – Xử Nữ

Đây là cặp đôi mang tính chất bù trừ ưu – khuyết cho nhau, điểm mạnh của người này sẽ lấp đi điểm yếu của đối phương và ngược lại để làm nên mối quan hệ tương hỗ. Nếu Kim Ngưu chân thành, khô khan và thiếu sự nhạy bén thì Xử Nữ lại bay bổng, lãng mạn và linh hoạt. Điều này giúp cho người thuộc chòm sao Taurus sẽ học hỏi được rất nhiều để cải thiện mình hơn. Ngược lại Xử Nữ cũng sẽ biết sống thực tế hơn nhờ vào sự trưởng thành của Kim Ngưu.

Kim Ngưu – Cự Giải

Theo chỉ số chiêm tinh học về phân tích độ tương hợp của chòm sao thì đây là cặp đôi có độ hòa hợp, ăn ý rất cao. Gần như có thể nói, hai con người này dù ở mối quan hệ bạn bè, người yêu hay đối tác thì giữa họ cũng như có sợi dây thần giao cách cảm để hiểu ý nghĩa, hiểu tâm tư của nhau vậy.

Trên đây là một số kiến thức mà cửa hàng đồ decor ở Hà Nội Công Decor đã hệ thống được để cho bạn đọc hiểu biết khái quát nhất của cung Kim Ngưu cũng như trả lời cho câu hỏi “Cung Kim Ngưu hợp với cung gì?”. Hy vọng những thông tin này là hữu ích với bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *