Cung Song Tử hợp với cung nào?

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Nếu bạn thuộc cung Song Tử, hoặc người bạn muốn làm quen thuộc cung Song Tử thì chắc chắn bạn sẽ tò mò không biết rằng : Cung Song Tử là cung như thế nào? Cung Song Tử hợp với cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo? Cùng Công Decor tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!
Vài nét cơ bản về cung Song Tử

1.1 Cung Song Tử sinh vào ngày nào?

Những người thuộc cung Song Tử sẽ sinh vào 21/5 – 20/6 dương lịch hằng năm .

1.2 Đặc điểm của cung Song Tử

Dưới đây là tổng hợp của Công Decor về đặc điểm của chòm sao Song Tử (tên latinh là Gemini) theo nguồn từ chiêm tinh học:

 • Biểu tượng cung Song Tử: Hai anh em song sinh
 • Nguyên tố ngũ hành: Không khí
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh,tài tình trong giao tiếp và sự linh hoạt)
 • Kí hiệu cung Song Tử: Đây là một ký hiệu ghép, là biểu trưng của sự đối lập ví dụ như ngày và đêm, ánh sáng và bóng tối, đen và trắng.
 • Màu sắc may mắn của cung Song Tử: Xanh lá cây, xanh da trời, xám
 • Ngày trong tuần: Thứ Tư
 • Tính chất chung: người không kiên định, hay thay đổi
 • Kim loại: Thuỷ ngân
 • Hoa đại diện: Cúc, cỏ lưu ly
 • Đá may mắn: Ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
 • Con số may mắn của cung Song Tử: 3, 4 và 7

1.3 Tính cách của cung Song Tử

Đầy sáng tạo và trí tuệ thông minh: Điều này xuất phát từ sao chiếu mệnh của Song Tử – sao Thủy – đại diện của nước – biểu tượng của sự linh hoạt, khôn khéo, tài tình. Do đó, trong giao tiếp xã hội, người thuộc chòm sao Song Tử sẽ ghi điểm với người đối diện bởi sự hoạt ngôn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo. Bên cạnh đó vị thần bảo trợ cho chòm sao Gemini này đó là thần Apollo – vị thần ánh sáng, chân lý, nghệ thuật. Bởi điều này mà Song Tử có khiếu sáng tạo nghệ thuật bẩm sinh, đồng thời cũng có tư duy nhạy bén. Do vậy, những chàng trai hay cô gái thuộc cung Song Tử thường có những phong cách phối đồ ăn ý, có khiếu hội họa hay thiên hướng làm những công việc sáng tạo nội dung.

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Yêu tự do bay nhảy và hào phóng: Điều này ảnh hưởng bởi vị thần hộ mệnh của cung Song Tử, thần Apollo – một người có tính cách ưa tự do, độc lập và hay thay đổi. Do đó, Song Tử thừa hưởng những nét đặc trưng này trong tính cách phóng khoáng và thích mở rộng các mối quan hệ. Hơn thế, người thuộc chòm sao này cũng rất độc lập, với họ, việc làm việc một mình, tự lo liệu mọi thứ trong cuộc sống là điều Song Tử sẵn sàng gánh vác.
Dễ thay đổi và thiếu kiên nhẫn: đây chính là nét tính cách không tốt của những người thuộc chòm sao Song Tử. Trong cuộc sống sự thay đổi quyết định chóng vánh khiến mọi người bớt tin tưởng vào họ. Trong tình yêu, những người thuộc cung Song Tử sẽ được xếp vào hàng bị đề phòng nhiều nhất vì chính sự dễ thay lòng đổi dạ này.
Cung Song Tử hợp với cung nào?

2.1 Cung Song Tử nam hợp với cung nào?

Song Tử nam – Bảo Bình nữ (21/1-19/2)

Song Tử nam và Bảo Bình nữ là sự kết hợp vẹn cả đôi đường. Bảo Bình nữ sáng tạo đầy mới mẻ đi bên Song Tử nam nhanh nhẹ, hào hoa chắc chắn sẽ rất ăn ý nhau. Ngoài ra cả hai đều có điểm chung đó là ưa thích sự trải nghiệm những điều mới lạ, khao khát được khám phá thế giới xung quanh, do đó sợi dây kết nối này sẽ gắn chặt tình cảm của mối quan hệ. Những trải nghiệm mới mẻ này chính là chất men để tình cảm của họ mãi được bền chặt, chế ngự lòng thay đổi của Song Tử.

Song Tử nam x Thiên Bình nữ (24/9-23/10)

Cặp đôi Song Tử nam và Thiên Bình nữ dù xét về độ tương hợp thì không hoàn hảo như với Bảo Bình, tuy nhiên cặp đôi này cũng có sự phù hợp đáng để cân nhắc. Bởi Song Tử và Thiên Bình có sự ăn ý với nhau rất nhiều về nhận thức cũng như lối sống. Thiên hướng sáng tạo nghệ thuật cả hai đều có, kết hợp với sự ưa thích điều mới mẻ, sẽ khiến cả hai có động lực làm mới mình mỗi ngày để hoàn thiện hơn trước đối phương.

2.2 Cung Song Tử nữ hợp với cung nào?

Song Tử nữ x Sư Tử nam ( 24/7-23/8)

Xuất phát từ điểm thu hút đối với cung Song Tử nữ, đó là nàng bị cuốn hút bởi sự mạnh mẽ, nồng cháy và quyết liệt. Điều này sẽ hội tụ đầy đủ ở cung Sư Tử nam. Hai con người đều ưa thích sự sôi động, màu sắc và mãnh liệt kết hợp với nhau sẽ giúp họ thỏa chí đi tới những nơi họ thích, làm những điều họ muốn và tận hưởng cuộc sống thú vị muôn màu cùng nhau.

Song Tử nữ x Bạch Dương nam

Bạch Dương nam là chàng trai chín chắn, trưởng thành và thực tế, chính vì vậy sự kết hợp của cặp đôi này sẽ bù trừ những điểm yếu và điểm mạnh cho nhau để giúp nhau tiến bộ hơn. Song Tử nữ độc lập và Bạch Dương nam thích điều đó ở nàng. Bên cạnh người Bạch Dương, Song Tử sẽ có cái nhìn bám sát thực tế hơn để sáng tạo có giá trị hơn. Còn Bạch Dương nam sẽ cảm nhận được màu sắc thú vị của cuộc sống khi ở cạnh nàng Song Tử đầy chất nghệ thuật.

Trên đây là những chia sẻ của cửa hàng đồ decor ở Hà Nội về Cung Song Tử hợp với cung nào?. Các bạn muốn đọc thêm về cung song tử xin hãy truy cập vào website congdecor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *