Thoa Xuyến Kim là gì ?

thoa xuyen kim la gi phan tich van menh 2022

Thoa Xuyến Kim là gì? Tìm hiểu tính cách và vận mệnh

Mệnh Thoa Xuyến Kim là một trong sáu nạp âm ngũ hành của hành Kim. Đây được mệnh danh là kim loại cao quý nhất trong sáu loại kim. Vậy Thoa Xuyến Kim là gì? Những người thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim có tính cách và vận mệnh như thế nào? Hãy cùng cửa hàng decor Công Decor tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Thoa Xuyến Kim là gì?

Thoa Xuyến Kim chính là một loại trang sức được chế tác từ những kim loại quý hiếm như vàng, bạc, bạch kim,.. Chiết tự theo tiếng Hán, Thoa nghĩa là cây trâm, Xuyến chính là khuyên tai. Và hai thứ đó đại diện cho những món đồ trang sức quý phái, thanh tao, kết hợp cùng chất liệu Kim – kim loại quý càng tôn thêm vẻ đài các, sang trọng.

Những người thuộc nạp âm Thoa Xuyến Kim sinh vào những năm nào?

Những người thuộc nạp âm Thoa Xuyến Kim sinh vào hai năm Canh Tuất và Tân Hợi.
Những người sinh vào năm Canh Tuất tức là có năm sinh là năm 1910 và 1970. Can Canh thuộc hành Kim, chi Tuất thuộc hành Thổ, chi sinh can tạo được hậu phúc lớn, đem lại may mắn, cát tường cát lợi cho con người.
Những người sinh năm Tân Hợi tức có năm sinh là năm 1911 và 1971. Can Tân thuộc hành Kim, chi Hợi thuộc hành Thủy, thiên can sinh địa chi, hiểu ra đó là gốc bồi đắp cho cành phát triển nên nguồn cội phúc đức được nuôi dưỡng vững bền.

thoa xuyen kim la gi phan tich van menh 2022

Tính cách của Thoa Xuyến Kim

Ưu điểm:

Thoa Xuyến Kim tự trong bản chất đã có sự cao quý, sang trọng nên những người mệnh này thường có tính cách thanh cao, đài các tự trong khí chất của họ. Ngay từ vẻ bề ngoài đã tôn lên sự thanh thoát, quý phái như bản chất trời sinh.
Thoa Xuyến Kim là trang sức quý luôn được nâng niu, trân trọng nên những con người thuộc nạp âm này có cử chỉ nhẹ nhàng, tác phong tế nhị và trọng vẻ lịch sự, tôn trọng giữa hai bên,
Trong công việc cũng như cuộc sống Thoa Xuyến Kim luôn mang khát vọng tỏa sáng, hướng tới giá trị hoàn hảo của chân thiện mỹ. Chính vì vậy họ luôn không ngừng phấn đấu vì mục tiêu cao hơn.
Một đặc điểm rất riêng của nạp âm này khác hẳn với tính chất của mệnh Kim, đó là họ có khả năng cảm thụ và sáng tạo nghệ thuật, ưa cái đẹp hình thức, trọng sự cầu kỳ, hoa mỹ.

Nhược điểm

Thoa Xuyến Kim là sự kết hợp của cao sang và tính Kim lạnh lùng nên bản chất những người thuộc nạp âm này thường có tính kiêu ngạo, thích hơn người, vì thế nhiều khi những gì họ phấn đầu chỉ là hư danh, vì cạnh tranh với người khác chứ chưa hẳn là họ mong muốn, Điều này khiến cuộc sống tồn tại nhiều áp lực vì ánh nhìn của người xung quanh.

Những người có mệnh Kim thường khép kín, nội tâm, dù Thoa Xuyến Kim có sự tinh tế, mềm mỏng hơn nhưng bản chất họ vẫn là người hướng nội, thích suy nghĩ và làm việc theo một cách riêng, điều này ít nhiều khiến cuộc sống nhiều lúc cảm thấy cô đơn.
Và đôi khi việc trọng hình thức cũng là một điểm trừ khiến cho Thoa Xuyến Kim không tìm kiếm được những mối quan hệ thực chất, mà chỉ là sự giả dối ngoài mặt.

Vận mệnh của Thoa Xuyến Kim

Công danh

Cũng giống như các nạp âm khác chung hành Kim, họ khá phù hợp với những ngành nghề liên quan đến tài chính tiền tệ, ngân hàng,…
Ngoài ra sự nhẹ nhàng, tinh tế của Thoa Xuyến Kim là một tín hiệu cho thấy con người này cũng rất phù hợp với công việc tư vấn, chăm sóc như tư vấn tâm lý, bác sĩ, y tá, điều dưỡng,..
Khả năng nghệ thuật và cái nhìn hướng tới giá trị thẩm mỹ cao giúp Thoa Xuyến Kim dễ theo tiếng gọi của trái tim bén duyên với nghệ thuật.
Mang trong mình khí chất thanh cao, quý phái nên những người Thoa Xuyến Kim thường cố gắng để tạo cho mình nền tảng tài chính tốt. Cả hai tuổi Canh Tuất và Tân Hợi họ đều có hậu vận tốt nên trong sự nghiệp hay công việc làm ăn của họ đều suôn sẻ, ít trắc trở.

Tình duyên

Thoa Xuyến Kim thiên về cái đẹp cả hình thức và tâm hồn nên họ là những người kỹ tính trong chuyện tình cảm. Thường phải là một người vừa có vẻ ngoài sáng, vừa có trí cao và tâm rộng thì mới có thể khiến Thoa Xuyến Kim yếu lòng. Chính vì sự kén này mà dù Thoa Xuyến Kim rất ưa nhìn, thanh tao, khéo léo nhưng họ khá muộn trong chuyện tình cảm. Chính vì vậy một lời khuyên dành cho tình duyên của nạp âm này là hãy cứ mở lòng, thử cho người khác cơ hội cũng như cho mình cơ hội tìm hiểu người khác sâu hơn, để họ không bị đánh mất những con người phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *