Kim Bạch Kim tính cách và vận mệnh

kim bach kim la gi

Kim Bạch Kim là gì? Tìm hiểu tính cách và vận mệnh

Con người luôn không ngừng quan sát các dạng vật chất tự nhiên xung quanh cuộc sống để từ đó đúc rút nên những định luật khái quát về tự nhiên và chính con người. Và lục thập hoa giáp ngũ hành cũng đúc kết dựa theo nguyên tắc đó – lấy tự nhiên để nghiệm ra quy luật, giải thích vận mệnh, tính cách của con người. Ngay bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu kỹ về một trong ba mươi ngũ hành nạp âm trong hoa giáp đó chính là Kim Bạch Kim. Shop đồ trang trí nội thất Công Decor sẽ trả lời cho bạn câu hỏi: “Kim Bạch Kim là gì? Tính cách và vận mệnh của người Kim Bạch Kim như thế nào? Hãy cùng theo dõi đến cuối bài nhé!

Kim Bạch Kim là gì?

Từ xa xưa, Trung Quốc được mệnh danh là thung lũng bạch ngân, bởi vì đây là đất nước lưu thông hệ thống tiền tệ bằng những bạc thỏi, vàng nén nên cất trữ rất nhiều. Kim Bạch Kim trong lục thập hoa giáp chính là những nén vàng nén bạc đã được đúc khắc thành hình khối, thỏi rõ ràng như vậy. Dạng kim loại này không giống như các loại kim loại vẫn còn ở dạng quặng nằm sâu dưới lòng đất mà đã được khai thác, chế tạo.

Những người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim sinh vào những năm nào?

Những người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim sinh vào hai năm đó là Nhâm Dần và Quý Mão.
Những người sinh năm Nhâm Dần tức là sinh vào năm 1962 và 2022. Năm sinh này có can Nhâm hành Thủy tương sinh với chi Dần hành Mộc, chính từ mối quan hệ gốc rễ sinh cành ngọn tốt tươi này đã có tác động tốt đến vận mệnh của con người, mang theo đại cát đại phú.
Những người sinh năm Quý Mão tức là sinh vào năm 1963 và 2023 sắp tới. Năm sinh này có can Quý hành Thủy sinh chi Mão hành Mộc. Bởi mối quan hệ tương sinh cộng hưởng này nên những người sinh năm Quý Mão cũng có hồng phúc lớn, thuận lợi.

Tính cách của Kim Bạch Kim

Ưu điểm

Kim Bạch Kim thuộc dòng kim loại đã được khai thác, đồng thời còn trải qua quá trình luyện kim, tách chiết nguyên chất nên nạp âm naỳ biểu hiện cao nhất của tính Kim, không có sự pha trộn, ảnh hưởng với các mệnh khác. Chính vì vậy những người Kim Bạch Kim hội tụ sắc nét nhất tính cách của người mệnh Kim: lý trí, cứng rắn và bản lĩnh. Trong cuộc sống họ không ngại đối đầu và tìm cách giải quyết triệt để các vấn đề trở ngại để đạt được mục tiêu đề ra.

Những người hội tụ cao độ và tinh túy nhất của mệnh Kim thường nổi bật với nét tính cách trọng chữ Tín, lý lẽ, công bằng, sống công tâm, ngay thẳng. Họ thường không luồn cúi xu nịnh những gì họ không cho là đúng. Cũng bởi lẽ này mà trong mối quan hệ với mọi người, Kim Bạch Kim thường sống chân thành, có được uy tin cao trong mắt gia đình, bạn bè, đối tác.

kim bach kim la gi

Kim Bạch Kim hội tụ trong mình ánh sáng của lý trí cao độ, chính vì vậy họ thường là những người có lập luận logic, tư duy sáng suốt, biết đánh giá mọi vấn đề dựa trên nhiều phương diện, Khi họ nghiên cứu, làm việc, chỉ có số liệu khách quan, thực tế khách quan mới khiến họ thuyết phục hoàn toàn, họ ít phán xét và tin vào những đánh giá chủ quan.

Kim Bạch Kim giàu chí khí, mang trong mình hoài bão lớn lao để khẳng định chất riêng của họ trên lộ trình công danh.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn của người mệnh Kim xuất phát từ tính lạnh của kim loại, những người mệnh Kim thường lạnh lùng, sống nội tâm, khép kín nên cuộc sống của họ khá cô đơn, ít có sự hòa hợp trọn vẹn với mọi người.

Kim Bạch Kim là kim loại cô đặc nhất của tính Kim nên rất cứng, khó bẻ cong, cũng giống như tính cách con người này thường ương bướng, khó dạy dỗ, khó thuyết phục. Nhiều khi sẽ bị coi là bảo thủ.

Vận mệnh của Kim Bạch Kim

Công danh

Căn cứ vào những đặc trưng trong tính cách, Kim Bạch Kim rất phù hợp với những lĩnh vực thiên về tư duy logic, còn dùng đầu óc cao độ như chính trị, tài chính ngân hàng, kinh doanh để họ có thể phát huy được tầm nhìn và đáp ứng được hoài bão lớn.

Tính công tâm, trọng công bằng có thể giúp họ phù hợp với những ngành nghề liên quan đến pháp luật, thẩm phán. Tư duy lập luận và cái nhìn khách quan đa chiều sẽ giúp họ tỏa sáng trong ngành nghề này.

Ngoài ra Kim Bạch Kim trầm tĩnh, nghĩ sâu cũng rất hợp với những công việc liên quan đến nghiên cứu, học thuật.
Cả hai tuổi Nhâm Dần và Quý Mão đều có hậu phúc lớn. Riêng tuổi Nhâm Dần sẽ hướng tới cuộc sống bận rộn, bôn ba hơn vì Dần ở cung tứ sinh và cung dịch mã, nên bản chất cần đi nhiều biết nhiều thì lộc mới phát.

Tình duyên

Theo tử vi, những người tuổi Quý Mão có vận đào hoa, trẻ tuổi thường say sưa với nhiều mối tính nhưng cũng chẳng đi về đâu, chỉ khi họ thực sự nghiêm túc tìm kiếm thì họ mới có được người bên cạnh phù hợp.

Kim Bạch Kim nổi bật nhất ở thành tố Kim nguyên chất cô đặc, chính vì vậy tính cách cứng rắn, lạnh lùng rất nổi trội ở những người thuộc nạp âm này. Do đó, thường trong hôn nhân họ vẫn có những khoảng cách với bạn đời, dù sự chung thủy, trọn tình của họ là điều chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *