Lộ Bàng Thổ tính cách và vận mệnh

lo bang tho la gi

Lộ Bàng Thổ là gì? Tìm hiểu tính cách và vận mệnh

Lỗ Tấn đã từng nói: “Trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi thì thành đường thôi”. Đường đi lối lại được cấu thành từ những bước chân ngược xuôi của bao thế hệ này nối tiếp thế hệ khác. Bạn có nhìn ra được đặc điểm gì làm nên cái riêng của con đường không? Theo nghiên cứu của những nhà phong thủy, tử vi thì họ nhìn ra được điểm riêng đó và sử dụng dạng vật chất này làm bản mệnh cho một nhóm người. Đó chính là mệnh Lộ Bàng Thổ. Vậy hiểu một cách tường tận Lộ Bàng Thổ là gì? Những người Lộ Bàng Thổ có tính cách và vận mệnh ra sao? Hãy cùng cửa hàng bán đồ trang trí nội thất Công Decor tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Lộ Bàng Thổ là gì?

Theo chiết tự chữ Hán, Lộ chính là đường đi (lộ trình: hành trình đi); Bàng trong nghĩa chỉ yếu tố phụ, không phải là trọng tâm, phần phụ của một con đường chính là lề đường, ven đường; Thổ là đất. Chính vì vậy, hiểu một cách tường minh, Lộ Bàng Thổ chính là loại đất ven đường đi.

Những người thuộc nạp âm Lộ Bàng Thổ sinh vào những năm nào?

Những người thuộc nạp âm Lộ Bàng Thổ sinh vào những năm Canh Ngọ và Tân Mùi.
Canh Ngọ: tức sinh vào năm 1990. Phân tích theo can chi, chi Ngọ hành Hỏa khắc can Canh hành Kim, hơn nữa chi Ngọ thuộc dịch mã chủ yếu phải biến động, bôn ba, nên những người sinh năm này trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, cung bậc của cuộc sống.
Tân Mùi: tức sinh vào năm 1991. Phân tích theo can chi, chi Mùi hành Thổ tương sinh với can Tân hành Kim, chính vì vậy cuộc sống những người sinh năm này thường có nhiều thuận lợi, may mắn, suôn sẻ hơn so với Canh Ngọ.

Tính cách của Lộ Bàng Thổ

Ưu điểm:

Xuất phát từ đặc điểm chung nhất của những người thuộc hành Thổ đó chính là bản tính lương thiện, luôn hướng thiện, tốt bụng, và giúp đỡ mọi người. Chẳng thế mà dân gian ta đã có câu “Hiền như đất”. Lộ Bàng Thổ cũng không ngoại lệ, họ luôn hòa nhã, tốt tính, đôn hậu, tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh.

lo bang tho la gi

Lộ Bàng Thổ là dạng vật chất do con người tạo ra, một đặc điểm mà ta có thể dễ dàng nhìn thấy của đường đi đó chính là sự bền vững, kiên cố, bằng phẳng. Vì vậy những người thuộc nạp âm này có tính nề nếp, quy củ, họ luôn sống và làm việc theo nguyên tắc, kỷ cương. Với Lộ Bàng Thổ, việc cuộc sống đi vào quỹ đạo với đúng trình tự được lập ra, giúp họ trở nên kỷ luật, biết tuân thủ kế hoạch, nên dễ đạt được thành quả.
Lộ Bàng Thổ nổi bật với sự kiên trì, nhẫn nại, biết tiết chế cảm xúc tốt và hết mình vì cộng đồng. Nhìn hình ảnh những con đường luôn rộng mở, dù ai đi ngược về xuôi thì dáng vẻ cũng luôn đón nhận, chào mừng. Dù có phần cứng nhắc, chậm chạp, nhưng chính sự kiên trì, bền bỉ là yếu tố giúp những con người này đi chậm và chắc đến kết quả mong đợi.

Nhược điểm:

Những người Lộ Bàng Thổ luôn hướng tới cuộc sống ổn định, chính vì vậy họ không có khả năng ứng biến, thích nghi với những hoàn cảnh sống thay đổi.
Như con đường luôn được xây dựng theo một khuôn chuẩn mực, dù thế nào cũng bất biến, nên những người Lộ Bàng Thổ cũng mang dấu ấn của tư duy lối mòn. Chúng ta biết chắc chắn rằng ai trong cuộc sống cũng có sai lầm, nếu gò mình theo những khuôn mẫu của xã hội, của tập thể thì rất dễ trở thành cái bóng của người khác, khó phát huy những điểm mạnh, sự khác biệt của cá nhân.

Vận mệnh của Lộ Bàng Thổ

Công danh

Tính cách làm nên số phận, và ở cái nhìn ngược lại, số phận như vậy cũng định hình những nét tính cách cơ bản cho con người.
Những người Lộ Bàng Thổ rất phù hợp với công tác làm trong pháp luật, công chức, văn phòng, quản lý, luôn sống và làm việc noi gương và làm gương, thích ổn định, tuân thủ và kiên trì.
Một số công việc về xây dựng, thiết kế cũng giúp họ phát huy được nét tính cách nổi bật về hình khối, khuôn thước chuẩn mực của mình.
Những người Lộ Bàng Thổ nên tránh công việc có nhiều mạo hiểm, biến động, vì sẽ khiến cuộc sống của họ dễ mất cân bằng, căng thẳng.
Không có sự mạo hiểm, thích ổn định nên cuộc sống của Lộ Bàng Thổ cũng không nhiều thành quả đột phá, Nhưng nhờ vào sự kiên trì, nhẫn nại, cần mẫn từng chút từng chút một thì vốn về vật chất cũng như hiểu biết của những người này sẽ dày lên theo thời gian.

Tình duyên

Những người tuổi Canh Ngọ thường đào hoa, cuộc sống bươn trải, nhiều biến động nên thông thường những người này sẽ không dừng lại ở mối tình đầu. Những người thuộc Tân Mùi thì lại khá đào hoa, phong nhã, dễ bén duyên sớm.

Lộ Bàng Thổ là những người nghiêm túc trong tình yêu, với họ dù đào hoa hay không có số đào hoa thì khi bước vào một mối tình, họ luôn xác định rõ ràng sẽ đi lâu dài với người kia. Với đặc điểm trọng đạo đức, khuôn thước rõ ràng, nên đôi khi bề ngoài hay lối sống của Lộ Bàng Thổ phần nào cứng nhắc, khô khan, tuy nhiên ở gần họ lâu, mọi người sẽ nhận ra được sự đôn hậu, hiền lành và rất kiên nhẫn của họ. Do đó, Lộ Bàng Thổ phù hợp với cuộc sống gia đình truyền thống ngăn nắp, hạnh phúc đuề huề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *