Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất

cung xu nu hop voi cung nao nhat

Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Nếu bạn thuộc cung Xử Nữ, hoặc người bạn đang theo đuổi thuộc cung Xử Nữ thì chắc chắn bạn sẽ thắc mắc về đặc điểm và nét tính cách của chòm sao này. Vậy cung Xử Nữ là người như thế nào? Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Cùng Công Decor trả lời ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Vài nét cơ bản về cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ sinh vào ngày nào?

Những người thuộc cung Xử Nữ là người có ngày sinh từ 23/08 – 22/09 dương lịch hằng năm.

Đặc điểm của cung Xử Nữ

Dưới đây là tổng hợp của Công Decor về đặc điểm của chòm sao Xử Nữ(tên latinh là Virgo) theo nguồn từ chiêm tinh học:
Tính chất chung: Là người hướng đến sự thay đổi, thiếu kiên định

  • Ký hiệu cung Xử Nữ: ♍.
  • Nguyên tố: Đất.
  • Sao chiếu mạng: Sao Thủy (tượng trưng cho sự linh hoạt, nhạy bén, giao tiếp tốt).
  • Biểu tượng cung xử nữ: Trinh Nữ.
  • Ngày trong tuần: Thứ Tư.
  • Màu sắc may mắn của Xử Nữ: Những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh).
  • Hoa: Cỏ roi ngựa, lan dạ hương.
  • Kim loại: Thuỷ ngân.
  • Con số may mắn của Xử Nữ: Số 2, 5 và 7.

Tính cách của cung Xử Nữ

Thông minh, tư duy sắc bén

Nét tính cách này xuất phát từ sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ đó là Sao Thủy. Sao Thủy tượng trưng cho trí tuệ, linh hoạt và sự nhạy bén. Chính vì vậy, những người thuộc cung Xử Nữ mang trong mình khả năng phân tích logic vượt trội, thêm vào đó họ còn khéo léo, linh hoạt trong ngôn từ diễn đạt và giao tiếp. Do đó, ở trước bất kỳ tình huống khó khăn, phức tạp nào trong cuộc sống và công việc, những người thuộc chòm sao Virgo này sẽ luôn giữ được cái đầu lạnh để phân tích mọi khía cạnh và đưa ra cách xử lý hợp tình hợp lý nhất.

cung xu nu hop voi cung nao nhat

Khéo léo và cẩn thận

Vị thần hộ mệnh của cung Xử Nữ đó chính là nữ thần Demeter – bà đại diện cho đất, gắn với hình ảnh vị thần cầm bông lúa trên tay để ban nhiều phúc lợi cho nhân thế. Và đặc điểm của vị thần này đó chính là sự tháo vát và cẩn thận, khéo léo. Chính vì vậy, Xử Nữ, đặc biệt là Xử Nữ nữ sẽ sở hữu nét tính cách tương tự vị thần hộ mệnh của mình. Các nàng sẽ rất đảm đang, hay lam hay làm những món đồ thủ công hay nấu ăn, làm bánh, trang trí nhà cửa,..

Cầu toàn

Đây là một đặc điểm nổi trội của những người thuộc cung Xử Nữ, họ luôn hướng tới sự cầu toàn, hoàn hảo. Điều này giúp cho người mang chòm sao này luôn không ngừng phấn đấu, không ngừng vươn lên để đạt được những gì họ cho là xuất sắc nhất. Họ làm bất kể công việc gì cũng bằng hết sức lực và lòng trách nhiệm. Nhưng cũng chính vì điều này khiến cho Xử Nữ thường bị mệt mỏi, căng thẳng và thất vọng về bản thân mỗi khi không đạt được điều họ muốn.

Hay thay đổi, đào hoa

Xử Nữ mang trong mình tính chất chung đó là sự thay đổi. Chắc có lẽ vì sự linh hoạt, tháo vát bên trong con người của mình nên Xử Nữ luôn luôn muốn tìm kiếm những cảm hứng mới mẻ, những điều thú vị hơn hiện tại. Đây là điều tốt, nhưng nếu trong quan hệ yêu đương thì lại là mặt hạn chế khiến cho các cung hoàng đạo khác phải dè chừng khi quyết định bắt đầu mối quan hệ với Xử Nữ.

Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất?

Cung Xử Nữ nam hợp với cung nào nhất?

Nam Xử Nữ với Nữ Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Trong 12 cung hoàng đạo, để lựa chọn một cung phù hợp nhất với nét tính cách của cung Xử Nữ nam thì đó chắc chắn là Kim Ngưu nữ. Chiêm tinh học gọi sự ghép đôi này là mối lương duyên tiền định, ngụ ý rằng cặp đôi này sinh ra để gắn kết với nhau. Bởi lẽ, họ gần như có sự đồng điệu hoàn hảo về mọi mặt trong cuộc sống. Xử Nữ thông minh thì Kim Ngưu nữ cũng sắc sảo. Xử Nữ nam mãnh liệt, can đảm hết mình trong tình yêu thì Kim Ngưu nữ cũng sẵn sàng thay đổi và cải thiện bản thân vì người ấy. Xử Nữ kỹ lưỡng và cầu toàn nên nàng Kim Ngưu cũng chỉn chu và gọn gàng. Chính những điểm hợp nhau này đã khiến cho cặp đôi này khăng khít bền lâu. Dù cho Xử Nữ có chút đào hoa phong nhã nhưng nàng Kim Ngưu hoàn hảo sẽ chinh phục được trái tim chàng, để tình yêu chân chính lên ngôi.

Cung Xử Nữ nữ hợp với cung nào nhất?

Nữ Xử Nữ với Nam Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Xét về độ tương hợp trong tính cách thì nàng Xử Nữ hợp nhất với chàng Bọ Cạp. Bọ Cạp ít nói, cẩn trọng, nguyên tắc, chín chắn. Còn nàng Xử Nữ khéo léo, ôn hòa, thông minh. Cặp đôi này sẽ không thể hiện quá nhiều tình cảm nồng cháy của họ ra bên ngoài cho mọi người biết, nhưng chính sự khiêm tốn, tế nhị đó càng làm cho tình cảm của họ chân thành và sâu sắc hơn theo thời gian. Xử Nữ cầu toàn, thường gặp phải những quá tải trong cuộc sống, sẽ được chàng Bọ Cạp gỡ bỏ dần những áp lực đó bởi sự thấu hiểu, thực tế của mình. Cặp đôi này sẽ rất hòa thuận và viên mãn nếu như họ có cơ hội gắn kết với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *