Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất

Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất

Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong 12 chòm sao?

Ai cũng biết cung Sư Tử đại diện cho sức mạnh, sự quyết liệt, nhưng cụ thể là cung Sư Tử là người như thế nào? Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất? Cùng Công Decor tìm hiểu và trả lời những thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé. Vài nét cơ bản về cung Sư Tử

Cung Sư Tử sinh vào ngày nào?

Những người có ngày sinh từ 24/07 đến 23/08 dương lịch hằng năm sẽ thuộc vào cung Sư Tử.

Đặc điểm của cung Sư Tử

Dưới đây là tổng hợp của Công Decor về đặc điểm của chòm sao Sư Tử (tên latinh là Leo) theo nguồn từ chiêm tinh học:
– Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo
– Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
– Sao chiếu mệnh: Mặt Trời (tượng trưng cho năng lượng, quyền lực, vị thế)
– Biểu tượng: Sư Tử
– Ngày trong tuần: Chủ nhật
– Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby
– Nguyên tố: lửa
– Kim loại: vàng
– Màu sắc: đỏ, vàng, cam
– Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ
– Con số may mắn: 1, 4 và 6

Tính cách của cung Sư Tử

Giàu khát vọng và lý tưởng lớn

Đặc điểm tính cách này xuất phát từ chính hình ảnh biểu tượng của chòm sao, đó là loài dũng mãnh Sư Tử. Sư Tử luôn luôn giữ cho mình một phong thái ung dung, nhưng ẩn sâu bên trong là khát khao chinh phục con mồi bất tận. Chính vì vậy, những người thuộc chòm sao Leo sẽ mang trong mình một quyết tâm mạnh mẽ, một ý chí quật cường và một tinh thần thép để có thể hiện thực hóa những dự định mà họ ấp ủ. Họ còn được nhận thêm năng lượng từ sao chiếu mệnh – Mặt trời nên nhiệt huyệt của những người cung Sư Tử rất lớn. Họ luôn ước mơ cao cả, khát vọng lớn lao và tìm cách thực hiện được lý tưởng của mình.

Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất

Ngoài ra, Sư Tử còn đặt niềm tin lớn dành cho gia đình. Dù có lý tưởng bừng cháy, nhưng trước mỗi dự định hay lựa chọn lớn, họ luôn hỏi ý kiến từ người thân hoặc những người họ tin tưởng nhất. Chính vì điều này khiến cho con đường đi tới thành công của người mang chòm sao này không bị đơn độc, mà luôn nhận được những hậu thuẫn.

Tinh thần trách nhiệm cao

Sư Tử là loài động vật có sức mạnh nhưng không ỷ vào mỗi sức mạnh mà loài mãnh thú này còn có tính kỷ luật rất cao trong săn mồi. Ta có thể nghe đến những con sư tử có thể chờ con mối hàng tiếng đồng hồ để chớp lấy 1 phút sơ hở của con mồi. Vì vậy người thuộc cung Sư Tử cũng mang tính trách nhiệm cao trong công việc mà họ chú trọng. Điều này tạo nên sức mạnh giúp họ đạt được những dự định lớn, cần sự kỷ luật và trách nhiệm rất cao.

Hào phóng

Đây cũng là một nét tính cách tốt của những người thuộc cung Sư Tử, họ tử tế, thoải mái và hào phóng với mọi người xung quanh. Với họ, được giúp đỡ, lãnh đạo người khác là niềm vui, cho đi những giá trị mà bản thân đang có là niềm hạnh phúc. Bởi vậy cung Sư Tử mở rộng mối quan hệ rất tốt và giành được nhiều thiện cảm của mọi người.

Thích khoe khoang và hơn người

Điều này là một bản tính rất dễ thấy ở đa phần những người thuộc chòm sao Sư Tử. Họ có nhiều điểm mạnh, có ước vọng lớn, và có nhiều thành tích rạng rỡ, nhưng Sư Tử sẽ không thấy mãn nguyện khi được ít người biết đến, được ít người trầm trồ khen ngợi. Với họ, sự ngưỡng mộ trong ánh mắt của người khác là điều họ rất quan tâm. Vì vậy nhiều khi dẫn đến cách sống bề nổi, tự tin thái quá vào năng lực của bản thân.

Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất?

Cung Sư Tử nam hợp với cung nào nhất?

Từ những phân tích về đặc điểm của cung Sư Tử trên kết hợp với các chỉ số tương hợp trong chiêm tinh học, có thể khẳng định vị trí hợp nhất với chàng trai Sư Tử mạnh mẽ, bản lĩnh đó chính là cô nàng Bạch Dương nhẹ nhàng, mềm mỏng. Chỉ số tương hợp của cặp đôi này gần như hoàn hảo về sở thích, giao tiếp,… Sư Tử nam luôn muốn thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ của một đấng nam nhi để che chở, bảo vệ người mình yêu. Còn nữ Bạch Dương dịu dàng, nữ tính sẽ đáp ứng được nguyện vọng này. Đồng thời, nếu Sư Tử nam luôn tích hào nhoáng, bề ngoài thì Bạch Dương nữ sẽ giúp chàng trai này bớt đi tính sĩ diện bởi sự khiêm tốn, chân thành và thấu hiểu. Hai người ở bên nhau sẽ lấp đầy những khoảng thiếu sót để cải thiện tính cách cho nhau và giữ lửa son sắt cho tình yêu.

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất?

Nữ Sư Tử và Nam Bạch Dương

Trong chiêm tinh học, cặp đôi nữ Sư Tử và nam Bạch Dương được đánh giá là hay chạm phải tiếng sét ái tính nhiều nhất. Bởi sự ăn ý từ vẻ bề ngoài đến tương đồng về tính cách bên trong đã tự hấp dẫn hai người đến với nhau. Hai cung đều nằm trong nguyên tố Lửa nên họ cùng có những cảm xúc nồng cháy, để cả hai đều cảm nhận được sự tương xứng của tình cảm dành cho nhau. Đồng thời, chàng trai Bạch Dương hiền lành, nhẹ nhàng, ấm áp, biết quan tâm người khác sẽ làm cho cô nàng Sư Tử mạnh mẽ, cá tính được dịu hiền hơn, điềm tĩnh hơn, sâu sắc hơn. Từ đó, còn Sử tử nữ sẽ truyền đồng lực để Bạch Dương nam cởi mở, mạnh mẽ theo đuổi những mong muốn của chính mình. Cặp đôi này sẽ dung hòa được nét tính cách của nhau để thêm thấu hiểu, thêm gắn kết.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà cửa hàng đồ decor trang trí nội thất INDOOR GARDEN chia sẻ về cung hoàng đạo Sư Tử chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về con người, tính cách những người cung Sư Tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *