Cung Thiên Bình hợp với cung nào

Cung thiên bình hợp với cung nào nhất

Cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Khi muốn tìm hiểu về đặc điểm tính cách của bản thân hay những người xung quanh, ngoài việc hiểu về mệnh, tuổi thì giải mã cung theo các chòm sao cũng là một gợi ý. Cùng Công Decor tìm hiểu về cung Thiên Bình qua việc trả lời câu hỏi “Cung Thiên Bình hợp nhất với cung nào?” trong bài viết dưới đây nhé!

Vài nét cơ bản về cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình sinh vào ngày nào?

Theo chiêm tinh học, người thuộc cung Thiên Bình thường sinh từ ngày 23 – 24/9 đến ngày 22 – 23/10.

Đặc điểm của cung Thiên Bình

Dưới đây là tổng hợp của Công Decor về đặc điểm của chòm sao Thiên Bình (tên latinh là Libra) theo nguồn từ chiêm tinh học:

  • Nguyên tố: Không khí
  • Ký hiệu cung Thiên Bình: ♎
  • Biểu tượng cung Thiên Bình: Cái cân công lý
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa)
  • Đá tượng trưng: Đá sapphire, ngọc mắt mèo
  • Bộ phận cơ thể: Thận
  • Màu sắc: Xanh lá cây
  • Con số may mắn: 1, 2, 7

Tính cách của cung Thiên Bình

Ôn hòa

Phong cách sống mà Thiên Bình lựa chọn đó là sự ôn hòa, hòa nhã với tất cả mọi người, kể cả những người mà họ không có thiện cảm. Điều này khiến cho Thiên Bình được mọi người xung quanh đối xử nhẹ nhàng, vui vẻ, tuy nhiên cũng có thể coi đây là sự ba phải của những người thuộc chòm sao này. Thiên Bình không thích mâu thuẫn, căng thẳng, vì vậy họ ít gây ra bất đồng với mọi người đồng thời, họ cũng là người giải tỏa bất đồng, mâu thuẫn ở xung quanh nơi họ có mặt.

Nhạy cảm và tinh tế

Mặc dù bên ngoài Thiên Bình luôn tỏ ra vui vẻ, lạc quan nhưng thực tế, bên trọng Thiên Bình rất nhạy cảm, hay bị tổn thương bởi những lời nói, đánh giá, hành động của người khác. Với Thiên Bình, sự quan tâm của người khác là điều họ luôn chú ý đến, mặc dù không nói ra, nhưng họ rất cảm động trước sự giúp đỡ nhiệt tình hay quan tâm của một ai đó. Đồng thời, chòm sao này cũng rất dễ tủi thân, tự ái vì bị người khác ngó lơ, ko vỗ về quan tâm.

Có tính thẩm mỹ cao

Trong 12 chòm sao, Thiên Bình được đánh giá đứng đầu ở con mắt của người làm nghệ thuật, rung cảm nghệ thuật. Họ thường thích thời trang, hội họa, vì khả năng biết phối màu và tư duy hình ảnh tốt.

Thiếu quyết đoán

Đây là khuyết điểm lớn nhất của chòm sao Libra. Bởi sự thiếu quyết đoán khiến cho người khác không thể biết được Thiên Bình đang nghĩ gì, cảm thấy thế nào và muốn điều gì để họ hỗ trợ. Đôi khi chính Thiên Bình cũng không biết mình đang cần gì, và nên như thế nào, kể cả trong chuyện tình cảm. Điều này khiến cho họ dễ có những biểu hiện lúc này lúc khác, làm cho mọi người khó chịu.

Cung thiên bình hợp với cung nào nhất

Cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất?

Cung Thiên Bình nam hợp với cung nào nhất?

Nam Thiên Bình với Nữ Nhân Mã

Nam Thiên Bình mạnh mẽ, tự tin nhưng đôi khi còn khép mình sẽ rất phù hợp với một cô gái Nhân mã xinh đẹp, cởi mở và luôn biết lắng nghe để thấu hiểu đối phương. Ở bên cạnh Nhân Mã, Thiên Bình sẽ đón nhận được sự toàn tâm toàn ý của cô, vì vậy chàng trai nhạy cảm sẽ không có những suy nghĩ vẩn vơ về sự quan tâm. Đồng thời sự ân cần, chăm sóc, để ý tới cảm xúc của chàng Thiên Bình sẽ khiến cho nàng Nhân Mã luôn được yêu chiều, vui vẻ. Hơn tất cả, lòng thủy chung của Thiên Bình sẽ chinh phục được bản ngã thích thay đổi của Nhân Mã để cặp đôi này được gắn kết vẹn toàn.

Nam Thiên Bình với Nữ Bảo Bình

Nữ Bảo Bình có sức hút của sự dịu dàng, thùy mị, hiền hòa. Điều này dễ khiến cho trái tim chàng trai Thiên Bình mạnh mẽ muốn được yêu thương, chăm sóc, chở che cho nàng. Hơn nữa sự chu đáo của Bảo Bình sẽ làm ấm lòng bất kỳ chàng trai Thiên Bình nào, để họ không còn cảm giác bị tủi thân hay chạnh lòng. Tình cảm mà cặp đôi này dành cho nhau sẽ nhẹ nhàng, ngọt ngào, không quá nồng nhiệt nhưng bền bỉ gắn bó theo thời gian.

Cung Thiên Bình nữ hợp với cung nào nhất?

Nữ Thiên Bình với Nam Song Tử

Nữ Thiên Bình thường bị cuốn hút bởi những chàng trai có vẻ ngoài hào hoa, phong nhã, lịch thiệp như chàng trai Song tử. Thiên Bình thích trầm lặng, Song Tử thích náo nhiệt, tuy nhiên điều này không khiến họ tách xa nhau mà sẽ bổ trợ giúp cuộc sống của nhau trở nên thú vị, nhiều màu sắc hơn. Song Tử là chàng trai đáng để cho Thiên Bình dựa vào và tin tưởng. Còn Thiên Bình xinh đẹp, phong cách, ôn hòa là lựa chọn hoàn hảo để chàng trai Song Tử yêu thương và vỗ về.

Nam Thiên Bình với Nữ Sư Tử

Ngoài việc bị thu hút bởi ngoại hình, Thiên Bình còn dành rất nhiều tình cảm cho chàng trai thông minh, tài giỏi và có lý tưởng lớn như Sư Tử. Đồng thời, Sư Tử cũng dễ bị tan chảy trước sự xinh tươi, hiền hòa của Thiên Bình. Cả hai đều có lối sống trọng gia đình, nên họ sẽ cùng nhau xây đắp tình cảm ấm cúng, yêu thương. Sư Tử táo bạo ở cạnh Thiên Bình ôn hòa sẽ giúp chàng trai bớt đi sự liều lĩnh, chín chắn và sâu sắc hơn. Thiên Bình thiếu quyết đoán ở bên chàng Sư Tử thông minh, đầy mạnh mẽ sẽ giúp cô nàng biết mình nên làm gì để vững vàng hơn. Đây là sự kết hợp ăn ý, nâng đỡ nhau cùng cải thiện mỗi ngày.

Hy vọng, với những chia sẻ của cửa hàng đồ decor trang trí nội thất Công Decor trên đây. Sẽ giúp giải mã rõ hơn về tính cách, tình cảm về cung Thiên Bình như thế nào. Thiên Bình là người thông minh, nhiệt huyết và biết cách xử lý vấn đề 1 cách thấu đáo và hiệu quả nhất. Do đó, may mắn chắc chắn sẽ luôn mỉm cười với cuộc sống của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *