Thiên Hà Thủy là gì hợp mệnh nào?

Thiên hà thủy là gì hợp mệnh nào

Thiên Hà Thủy là gì? Vận mệnh của Thiên Hà Thủy ra sao?

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về vận mệnh của Thiên Hà Thủy thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Công Decor Hà Nội sẽ bật mí cho bạn nạp âm này là gì? Có tính cách ra sao và vận mệnh như thế nào cực chuẩn xác. Cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé

Thiên Hà Thủy – dòng sông của bầu trời

Thiên Hà Thủy là một trong những nạo âm của hành Thuỷ. Theo nghĩa Hán Việt, Thiên Hà Thủy có nghĩa là dòng sông nước của bầu trời. Hoặc cũng có thể hiểu là nước mưa theo nghĩa thông thường. Chính vì yếu tố đặc biệt như vậy nên mệnh này được coi là nạp âm có ít xung khắc với mệnh Thổ nhất. Theo phong thuỷ, Thuỷ khắc Thổ, thuỷ sẽ làm hao mòn thổ. Tuy nhiên, nguồn nước trên bầu trời sẽ giúp mặt đất có thêm nguồn sống, kích thích sự sinh sôi nảy nở của các sinh vật trong lòng đất,…

Tính cách đặc trưng của thiên hà thuỷ

Đa phần những người mệnh Thủy đều cod trí tuệ và sự thông minh ưu việt. Tính tình điềm đạm, tao nhã, bao dung đem lại nhiều thiện cảm cho nhiều người. Chính vì vậy, nạp âm Thiên Hà Thủy cũng mang những tính cách đặc trưng của người mệnh Thuỷ.

Không chỉ vậy, người thuộc Thiên Hà Thủy còn rất tinh tế và lịch sự. Họ rất quan tâm tới người khác từ những điều nhỏ nhặt nhất. Và an ủi, động viên với những người có nỗi buồn theo cách tinh tế của bản thân.

Thiên Hà Thủy cũng là người năng nổ, nhiệt tình trong các công việc chung. Đặc biệt luôn giúp đỡ người khác nếu người ta gặp khó khăn mà không phàn nàn hay khó chịu gì cả. Chính vì thế, những người xung quanh đều cảm kích với những người thuộc nạp âm thiên hà thuỷ.

Thiên hà thủy là gì hợp mệnh nào
Thiên hà thủy là gì hợp mệnh nào

Tuy nhiên, Thiên Hà Thủy cũng có những góc tâm tư giấu kín của mình mà không muốn ai biết, đó là sự đa cảm bên trong. Một góc khuất nào đó, họ là những người rất trầm tính và nội tâm. Họ thích đăms trình vào những suy nghĩ của riêng mình. Nội tâm của họ rất phức tạp bởi những suy nghĩ rắc rối trong chính đầu của họ. Không những vậy, họ còn hay tự làm mình buồn bởi những suy nghĩ vẩn vơ mà mình tự tạo ra.

Tử vi vận mệnh của thiên hà thuỷ

Về con đường công danh và sự nghiệp

Thiên Hà Thủy có trí tuệ, tài năng, bao dung và biết quan sát, nhìn nhận vấn đề. Do đó, rất thích hợp làm các công việc quản lý và lãnh đạo. Ở những vị trí này, họ sẽ phát huy được những ưu điểm của mình để phát triển bản thân lên cao hơn nữa.

Tuy nhiên, nếu thực sự theo đuổi cương vị này thì bản mệnh cần rèn luyện sự quyết đơn hơn. Bởi bản tính bao dung quá đôi khi sẽ mềm lòng trước những ý đồ không tốt, ảnh hưởng xấu tới công việc trong những thời điểm mang tính quyết định.

Bản mệnh này không coi trọng tiền bạc hay vật chất. Nên họ cũng không thích khoe khoang giàu sang hay tỏ ra kiêu ngạo. Họ muốn dùng tiền để làm những công việc, hoạt động có ích cho xã hội hơn.

Nhìn chung, công danh và sự nghiệp của Thiên Hà Thủy rất rộng mở nếu phát huy được hết những ưu điểm của bản thân. Đồng thời, biết học hỏi thêm để nâng cấp bản thân của mình hơn nữa.

Về đường tình duyên

Trong tình duyên, Thiên Hà Thủy rất lãng mạn và chung thuỷ. Họ thích đem đến những bất ngờ để tạo niềm vui cho đối phương. Mặc dù bản thân không thích phô trương tình cảm nhưng Thiên Hà Thủy luôn đem lại tình yêu ngọt ngào và an toàn tới cho người thương của mình.

Tuy nhiên, Thiên Hà Thủy khá nhạy cảm trong tình yêu, nhất là nữ giới. Họ có xu hướng “dính” lấy người yêu nên đôi khi làm đối phương bị gò bó. Nhưng đó là vì họ quá yêu đối phương và sợ đối phương sẽ bỏ mình. Chính vì vậy, nếu chuyện tình cảm có lỡ đổ vỡ, người Thiên Hà Thủy phải mất rất nhiều thời gian để hồi phục.

Nếu bạn có đang yêu một nạp âm Thiên Hà Thủy thì hãy trân trọng và yêu thương họ, khi xảy ra tranh cãi nên giữ thái độ nhẹ nhàng để họ không cảm thấy bị tổn thương nhé.

Thiên Hà Thủy hợp mệnh nào?

Lựa chọn ngũ hành nạp âm hợp với mình sẽ bổ trợ cho sự nghiệp, công việc và phát triển thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Vợ chồng tâm đầu ý hợp sẽ giúp bạn xây dựng có một gia đình hạnh phúc và phú quý hơn.

Dưới đây là các mệnh hợp với Thiên Hà thuỷ:

Thoa xuyến kim: thuỷ hợp với mệnh kim, dó đó nạp âm hành kim sẽ hợp với nạp âm hành thuỷ. Hai nạp âm này kết hợp sẽ có sự nghiệp thăng tiến hoặc cuộc hôn nhân bền chặt

Các nạp âm của hành Mộc (Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc,…. ) những nạp âm hành Mộc sẽ hợp với thiên hà xanh bởi nguồn nước mát sẽ đem lại sức sống tươi tốt và xanh tươi cho cây cối. Chính vì vậy, hãy nạp âm này kết hợp với nhau sẽ bổ trợ cho nhau rất nhiều trong cuộc sống.

Các nạp âm của mệnh Thuỷ: nước mưa sẽ giúp mạch nước ngầm thêm dồi dào, cung cấp nguồn nước cho sông ngòi,… Có thể nói, sự kết hợp của các nạp âm hành thuỷ sẽ tạo nên những thành quả to lớn và thành công.

Trên đây là những thông tin của nạp âm thiên hà thuỷ. Hy vọng qua bài viết của Công Decor các bạn đã biết được Thiên Hà Thủy là gì? Vận mệnh của Thiên Hà Thủy ra sao? Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Đừng quên truy cập vào website để đọc thêm những bài viết thú vị khác tại Công Decor nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *