Sinh năm 1997 hợp màu gì

Tượng bò tót đồng nguyên chất

Tổng quan về người sinh năm 1997: chi tiết tử vi, cuộc đời và sự nghiệp

1997 là năm sinh của hàng triệu người. Chúng mang ý nghĩa rất đặc biệt về tử vi, và cuộc đời- điều mà mọi cá nhân đều mong muốn tìm hiểu, khám phá. Nếu bạn là người sinh năm 1997 thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Người sinh năm 1997 mệnh gì?

Dù là bất kì giới tính nào, khi may mắn sinh ra vào năm 1997, bạn đều là người tuổi Sửu (cầm tinh con trâu), tức Đinh Sửu. Năm sinh dương lịch của người tuổi Đinh Sửu sẽ được tích từ 07/02/1997 đến 27/01/1998. Như vậy:

– Quan hệ Tam Hợp của tuổi này sẽ là: Tỵ – Dậu – Sửu tương hợp Kim cục

– Quan hệ Tứ hành xung của tuổi này sẽ là: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Các tuổi này đều không thích hợp để làm đối tác hay kết duyên. Bởi đây là các tuổi mà mối quan hệ với người tuổi Đinh Sửu sẽ không quá lâu bền, dễ dẫn đến đổ vỡ.

Tượng bò tót đồng nguyên chất

Người sinh năm 1997 theo phong thủy ngũ hành là người thuộc mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy (nước ở cuối nguồn), thuộc cung Chấn Mộc, hành Hỏa. Xét theo quan hệ ngũ hành, tuổi Đinh Sửu, mệnh Thủy có quan hệ tương sinh: Mộc, Kim và quan hệ tương khắc: Hỏa và Thổ.

Đặc điểm tính cách người sinh năm 1997

Tuổi Sửu lại thuộc mệnh Thủy nên người sinh năm 1997 có rất nhiều nét tính cách đặc trưng. Việc tìm hiểu về tính nết của người tuổi này sẽ giúp bạn có được những điều chỉnh tích cực. Từ đó, giúp cải thiện đường đời, sự nghiệp cũng như vận mệnh.

Theo đó, người tuổi Đinh Sửu vốn có chí tiến thủ rất mạnh mẽ và kiên định. Khi đã xác định được mục tiêu của mình, họ sẽ quyết chí để làm tới cùng để đạt được mong muốn. Tuy nhiên, người sinh năm 1997 cần kiểm soát suy nghĩ của mình. Đôi khi, vì ham muốn thành công nhanh họ có thể trở nên mất kiểm soát, dễ lầm đường. Việc làm nào cũng cần có quá trình và người tuổi Sửu nên rèn luyện cho mình đức tính đó.

Tuổi Đinh Sửu rất thích hợp để làm lãnh đạo. Họ luôn nỗ lực để hướng tới thành công. Trong công việc họ cũng nhiệt huyết, chân thành và sống ngay thẳng. Do đó, họ thường được đối tác trọng dụng, cấp dưới yêu mến.

Ngoài ra, tuổi Sửu sinh năm 1997 cũng là người hướng vể gia đình. Họ đặc biệt tôn trọng và hiếu thuận với cha mẹ. Trong cuộc sống vợ chồng, họ thủy chung, luôn nỗ lực để vun vén, là chỗ dựa cho người bạn đời.

Công danh sự nghiệp của người sinh năm 1997 như thế nào?

Theo các thông tin về tử vi, người sinh năm 1997 thường không quá nghèo túng. Đường công danh, sự nghiệp của những người này dù không quá bay bổng nhưng vừa phải và không thấp kém. Tuy nhiên, có sự khác nhau giữa nam và nữ mệnh ở tuổi này về đường sự nghiệp. Cụ thể:

Nữ sinh năm 1997

Người nữ tuổi Đinh Sửu 1997 có đánh giá chung về gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Họ thường sẽ không phải chịu nhiều biến động hay gặp phải các biến cố lớn trong cuộc đời.

Mặc dù vậy đường công danh sự nghiệp của các cô gái sinh năm 1997 lại không thực sự ổn định. Họ thường phải gây dựng ước mơ từ những khó khăn và phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có triển vọng tốt đẹp. Sau này, khi bước qua tuổi trưởng thành thì họ có đầy đủ tiền tài, danh vọng.

Nam sinh năm 1997

Nam giới sinh năm 1997 có đường công danh không thực sự nổi bật. Mọi công việc và các dự định chỉ dừng ở tầm trung, không phần lên cao và cũng không xuống thấp. Phải qua năm 30 tuổi thì người Đinh Sửu mới có được sự nghiệp cực kỳ vững chắc.Gia đạo của họ không êm ấm, dễ xảy ra nhiều lục đục vào trước năm 35 tuổi. Người nam tuổi Đinh Sửu nên lựa chọn bạn đời có cung tuổi phù hợp để tránh phải lỡ một lần đò.

Người sinh năm 1997 hợp màu gì?

Theo quan hệ ngũ hành, người sinh vào năm 1997 nên lựa chọn màu sắc của trang phục, đồ nội thất hay quần áo với những thông màu như sau:

– Tuổi Đinh Sửu phù hợp với các gam màu thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc: màu xanh dương, nước biển và màu đen, màu xám, ghi và trắng.

– Ngoài ra, bạn nên tránh các màu vàng sậm, nâu bởi vì đây là các màu thuộc mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy). Hoặc các màu thuộc hành Hỏa: như đỏ, tím, hồng cũng nên tránh chọn lựa.

Tuổi hợp với người sinh năm 1997

Trong chọn lựa bạn đời hay người làm ăn, người ta cũng thường xem xét về đối tượng phù hợp. Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Đinh Sửu nên kết hợp với những người tuổi sau:

– Nam mạng sinh năm 1997 nên chọn đối tượng kết tóc se duyên là những người thuộc các tuổi sau: Canh Dần, Bính Thân, Quý Tỵ. Trong công việc làm ăn để mọi thứ thuận buồm xuôi gió, tài lộc phát, tiền về rủng rỉnh thì nên hợp tác với người tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý,…

– Nữ mạng tuổi Đinh Sửu nên chọn người tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn để kết hôn. Trong làm ăn, tuổi sinh năm 1997 nên hợp tác với người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn.

Tổng kết

Hi vọng rằng với những thông tin về người sinh năm 1997 được gợi ý trên sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Hãy áp dụng các kiến thức phong thủy vào cuộc sống để có được cuộc đời vẹn toàn như mong muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *