Sinh năm 1995 hợp màu gì

sinh nam 1995 hop mau gi

Tổng quan về người sinh năm 1995: chi tiết về cuộc đời, vận mệnh

Mọi người quan tâm đến phong thủy đều tin rằng: năm sinh có liên quan trực tiếp tới các vấn đề của cuộc sống. Từ công việc, chọn bạn đời hay tìm kiếm đối tác làm ăn,…tất cả đều có liên quan mật thiết với tử vi, phong thủy. Xuất phát từ những điều này, những người sinh năm 1995 vẫn luôn mong muốn có thể tìm hiểu về cuộc đời, vận mệnh của mình qua năm sinh. Nếu bạn cũng nằm trong cung tuổi này thì hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết nhé.

Người sinh năm 1995 thuộc mệnh gì?

Sinh năm 1995 là những người cầm tinh con Lợn, tuổi Ất Hợi. Họ là những người có ngày sinh dương lịch từ 31/01/1995 đến 18/02/1996. Như vậy, những người sinh năm 1995 sẽ có mối quan hệ trong thiên can, thiên mệnh như sau:

– Quan hệ tam hợp với các tuổi Hợi, Mão, Mùi.

– Quan hệ tứ hành xung với các tuổi: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Người tuổi Ất Hợi có mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa hay còn gọi là lửa trên núi. Cũng theo thuyết ngũ hành, vạn vật trong cuộc sống đều có mối tương quan lẫn nhau, mỗi người sẽ có một bản mệnh riêng liên quan đến tương sinh, tương khắc. Như vậy, mệnh của tuổi Hợi sinh năm 1995 là Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Mộc, Thổ và tương khắc với mệnh Thủy, Kim.

Người sinh năm 1995 tính cách như thế nào?

Dựa trên tử vi của người tuổi Ất Hợi có thể khái quát tính cách của họ với những điểm chung đặc trưng như sau:

– Tuổi Ất Hợi là một trong những cung tuổi đặc biệt rất nhạy cảm và tinh tế. Trong mọi việc của cuộc sống, những người thuộc năm sinh này luôn để ý, theo dõi và cảm nhận theo cách riêng của họ. Điều này khiến họ trở nên thấu hiểu và luôn quan tâm tới mọi người. Sự ân cần, nhẹ nhàng của người sinh năm 1995 khiến bất kì ai ở cạnh cũng đều cảm thấy vô cùng thoải mái.

– “Sơn Đầu Hỏa” tác động khá nhiều đến tính cách của cả nam và nữ sinh năm 1995. Mặc dù tinh tế và tương đối thoải mái nhưng khi khiến người tuổi Ất Hợi nổi nóng, họ sẽ khó kiểm soát bản thân. Cơn thịnh nộ khiến họ hành động thiếu suy nghĩ và đôi khi gây ra hậu quả đáng tiếc.

– Người tuổi Ất Hợi rất coi trọng gia đình, họ luôn vun vén cho các mối quan hệ của người thân, điều chỉnh để giữ mái ấm luôn hạnh phúc.

– Nếu như nam sinh năm 1995 là người có tính cách bộc trực, khảng khái. Vậy thì nữ Ất Hợi lại là những cô nàng có phần êm dịu và khôn khéo hơn. Trong các mối quan hệ xã hội, người tuổi này đều rất coi trọng sự trung thực. Khi cảm thấy bị phản bội, họ lập tức “dứt áo ra đi” mà không luyến tiếc điều gì.

Người sinh năm 1995 nên kết duyên, kết giao với ai?

Trong cuộc sống sự tương hợp giữa người với người đem lại sự kết nối và hạnh phúc. Với người sinh năm 1995 việc chọn lựa đối tượng để hợp tác làm ăn hay kết duyên là rất quan trọng. Điều này dựa trên cung tuổi như sau:

– Nam sinh năm Ất Hợi khi làm ăn với người tuổi: Đinh Sửu, Quý Mùi, Canh Thìn thì sẽ làm ăn phát đạt, dễ thành công, viên mãn. Nam giới tuổi này cũng được khuyên nên kết duyên với nữ sinh năm Đinh Sửu, Giáp Tuất, Canh Thìn, Quý Mùi giúp vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

sinh nam 1995 hop mau gi

– Nữ Ất Hợi khi hợp tác với người có tuổi Canh Thìn, Quý Mùi, Đinh Sửu thì dễ thành công, công việc thuận buồm xuôi gió. Trong hôn nhân đại sự, nữ giới sinh năm này nên kết hôn bạn đời có cung tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu, Giáp Tuất, Canh Thìn thì cuộc sống gia đình êm ấm, vui vẻ, hạnh phúc.

– Người tuổi Ất Hợi nên tránh hợp tác làm ăn hay kết duyên cùng các tuổi Nhâm Thân, Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Dần để tránh tan vỡ, cuộc sống không êm đẹp.

Người sinh năm 1995 hợp với màu nào nào?

Theo thuyết ngũ hành, mỗi bản mệnh sẽ hợp và kỵ với những màu khác nhau. Người mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc và hợp với chính mệnh Hỏa. Do đó, người sinh năm 1995 hợp với các màu: cam, tím, đỏ, hồng, xanh lá. Nên tuổi Ất Hợi khi mua xe, trang sức hay các vật dụng khác nên cân nhắc các màu này.

Người tuổi Ất Hợi vốn mệnh Hỏa (lửa) sẽ kỵ với Thủy (nước) nên họ kỵ với màu xanh dương, đen. Ngoài ra, Hỏa sinh Thổ nên người sinh năm này cũng không hợp với màu vàng đất, nâu đất do “Hỏa hao – Thổ lợi”. Nên tránh chọn lựa quần áo hay thiết kế nhà ở với những các gam màu này để hạn chế việc gặp bất lợi.

Hi vọng rằng với những thông tin về tử vi và phong thủy thú vị trên đây sẽ mang lại nhiều tham khảo cho những người sinh năm 1995. Hãy áp dụng các kiến thức này vào cuộc sống để giúp công danh, sự nghiệp và cuộc đời của bạn được suôn sẻ, thuận lợi và thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *