Người sinh năm 2004 hợp màu gì ?

sinh-nam-2004-menh-gi-hop-mau-gi

Chi tiết cuộc đời, sự nghiệp và phong thủy của người sinh năm 2004

Sinh năm 2004 là những người có cung tuổi, cung mệnh khá đặc biệt. Nhiều người cũng tin rằng số mệnh của họ phụ thuộc vào năm sinh rất nhiều. Vậy người sinh năm 2004 có cuộc đời và sự nghiệp như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Người sinh năm 2004 mệnh gì? sinh năm 2004 thuộc tuổi gì?

Người sinh năm 2004 tuổi gì? Thuộc cung mệnh nào? Là băn khoăn của rất nhiều người. Theo các chuyên gia tử vi và phong thủy, đây là những người thuộc tuổi Giáp Thân (tuổi con Khỉ). Theo công thức tính năm Can Chi cho người tuổi Giáp Thân thì năm sinh dương lịch của họ được tính từ ngày 22/01/2004 tới 08/02/2005.

Với phong thủy và ngũ hành, người tuổi Giáp Thân mang mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước ở trong suối. Vì vậy họ sẽ có tuổi tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim và có tương khắc với các mệnh Hỏa, Thổ.

Tính cách người sinh năm 2004 – Giáp Thân như thế nào?

Dựa trên những thông tin về mệnh, cung mệnh, người sinh năm Giáp Thân sở hữu những đặc trưng nhất định trong nét tính cách. Các chuyên gia phong thủy mô tả rằng đây là cung tuổi đại diện cho sự cẩn trọng, giỏi ứng biến và rất khôn khéo. Đây cũng là những đặc tính đặc trưng nhất của loài Khỉ.

Theo đó, người sinh năm 2004 vốn là những người rất thông minh, giao thiệp rộng và dễ kết giao. Xung quanh họ luôn có nhiều bạn bè tốt bởi thái độ hòa nhã, xởi lởi với mọi người. Người tuổi Giáp Thân đặc biệt quan trọng gia đình và họ luôn coi đó là căn bản, cuộc sống phát triển xung quanh điều này. Họ sống hiếu kính với cha mẹ, gắn bó với anh chị em và đối với con cái thì hết lòng yêu thương, săn sóc. Đối với người bạn đời kết tóc xe duyên, người tuổi Giáp Thân đặc biệt coi trọng, chung thủy.

sinh-nam-2004-menh-gi-hop-mau-gi

Người sinh năm 2004 hợp màu gì

Mặc dù có rất nhiều nét tính cách thú vị nhưng tuổi Giáp Thân cũng là cung tuổi đại diện cho sự tùy hứng. Họ không quá kiên trì trong công việc nên đôi khi bỏ lỡ các cơ hội tốt. Tính cách chung của những người thuộc tuổi khỉ này đó là họ thích làm điều mình thích, thỏa chí mà ít nghĩ đến tương lai xa. Dù vậy cuộc đời và sự nghiệp của người sinh năm 2004 – Giáp Thân lại không quá khó khăn. Thậm chí, không ít chuyên gia tử vi nói rằng họ thường gặp may mắn cả về đường tình cảm, tài lộc. Ở tuổi về già, họ nhận được phúc đức, viên mãn trong mọi sự.

Người sinh năm 2004 hợp màu gì?

Khi xem xét về phong thủy và tử vi, màu sắc là một trong những yếu tố được rất nhiều người quan tâm bởi chúng ảnh hưởng đến phong thủy. Việc chọn được các tông màu phù hợp sẽ giúp phù trợ cho cuộc đời, sự nghiệp của người sinh năm 2004.

Cụ thể:

– Nam mệnh tuổi 2004 thuộc cung Ly, hành Hỏa nên phù hơp với các màu thuộc mệnh tương sinh như: xanh lá cây, xanh lục (Mộc sinh Hỏa) hoặc màu thuộc mệnh tương hợp: màu đỏ, hồng, tím, cam (thuộc hành Hỏa). Màu tương khắc với hành Hỏa là vàng, nâu (thuộc hành Thổ) hoặc màu đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy).

– Nữ mệnh 2004 thuộc cung Càn, hành Kim nên phù hơp với các màu thuộc mệnh tương sinh như: nâu, vàng (Thổ sinh Kim) hoặc trắng, xám, ghi (thuộc hành Kim). Kỵ nhất với nữ mệnh này là màu đỏ, hồng, tím, cam. Đây là những màu hành Hỏa (Hỏa khắc Kim). Màu tương khắc với hành Kim là: đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy).

Người sinh năm 2004 hợp tuổi gì?

Đặc trưng lớn nhất của những người tuổi Giáp Thân đó là họ rất tỷ mỷ và cẩn trọng. Vì vậy, khi bắt đầu một việc đại sự, họ đều dành thời gian để lên kế hoạch và tìm kiếm những sự lựa chọn tốt nhất. Việc xem về cung mệnh của người hợp tác có phù hợp với bản mệnh của mình không là một gợi ý rất đáng để tham khảo.

Nam mệnh sinh năm 2004

– Trong các mối quan hệ hợp tác, làm ăn, người tuổi Giáp Thân nên hợp tác với các tuổi: Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần sẽ mang lại sự thuận lợi, dễ đạt được thành tựu.
– Trong mối quan hệ hôn nhân, họ nên tìm tới các đối tượng kết hôn cùng tuổi để có được cuộc sống hôn nhân cùng tuổi để có được cuộc sống viên mãn. Khi kết hôn cùng các tuổi như Bính Tuất, Nhâm Thìn thì mặt bằng chung cuộc sống hôn nhân chỉ ở mức trung bình chứ không được trọn vẹn viên mãn.
– Các tuổi kỵ nam giới với người sinh năm 2004 là Đinh Hợi, Kỷ Hợi và Ất Dậu.

Nữ mệnh sinh năm Giáp Thân

– Khi làm ăn, nữ tuổi Giáp Thân nên tuổi này nên hợp tác với người cùng tuổi hoặc các cung tuổi: Canh Dần, Mậu Tý để thuận lợi trong công việc.

– Đối tượng thích hợp để kết hôn là các cung tuổi Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tý.

– Các tuổi kỵ với tuổi khỉ sinh năm 2004 này là Ất Dậu, Kỷ Mão và Đinh Dậu.

Với những thông tin tổng quan về người sinh năm 2004 trên hi vọng rằng sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Chuyên gia phong thủy từ cửa hàng đồ decor trang trí nhà cửa INDOOR GARDEN Hà Nội nói rằng, bạn hãy ứng dụng các chỉ dẫn về phong thủy để có thể tìm được sự bổ trợ giúp công việc, sự nghiệp hay tình duyên được viên mãn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *