Gợi ý các món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

chon-rou-vang-lam-qua-tang-doanh-nghiep

Gợi ý các món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Việc tặng quà cho khách hàng và đối tác của công ty luôn là vấn đề hàng đầu cần quan tâm đúng mức. Món quà thể hiện sự tri ân và thay lời cảm ơn của công ty với đối tác của mình. Việc chọn quà tặng chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là quà tặng cho doanh nghiệp. Nếu đối tác của bạn là một doanh nghiệp, và bạn đang khó khăn không biết chọn quà thế nào? Thì hãy xem qua gợi ý các món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa sau đây.

Rượu Vang

chon-rou-vang-lam-qua-tang-doanh-nghiep

Hình 1: Chọn rượu vang làm quà tặng doanh nghiệp

Món quà tặng doanh nghiệp đầu tiên mà bạn bạn có thể chọn chính là Rượu Vang. Đây là món quà đẳng cấp và sang trọng để tặng cho đối tác doanh nghiệp vào các dịp đặc biệt như lễ, tiết, khánh thành chi nhánh hay cửa hàng mới,… Hiện nay có rất nhiều loại rượu vang khác nhau từ mùi vị, thương hiệu và giá cả. Căn cứ vào vị thế của đối tác mà chọn loại rượu phù hợp nhất để làm quà tặng.
Về mặt ý nghĩa, rượu vang tượng trưng cho sự thành công, chúc khởi đầu suôn sẻ, mọi sự bình an và phát đạt. Đặc biệt với dòng Rượu vang đỏ, nó ngụ ý chúc doanh nghiệp luôn nhận được may mắn, các kế hoạch đôi bên luôn được thực hiện, “đỏ” như màu của rượu. Ngoài ra, tặng rượu vang còn có ý cầu chúc doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn, để đạt được những thành quả tốt đẹp, như việc uống rượu vang, ban đầu khá chát nhưng càng về sau càng ngọt.

Tranh đá hoặc tranh chạm vàng

chon-rou-vang-lam-qua-tang-doanh-nghiep 1

Hình 2: Chọn tranh đá hoặc tranh chạm vàng làm quà tặng doanh nghiệp

Nếu chưa biết chọn món quà doanh nghiệp nào cho ý nghĩa thì một bức tranh đá hoặc tranh chạm khắc vàng sẽ vô cùng phù hợp. Ý nghĩa của loại quà tặng này nằm ở chất liệu làm tranh và nội dung của từng bức tranh. Tùy vào mong muốn của bạn muốn gửi đến đối tác doanh nghiệp của mình là gì mà chọn tranh cho thích hợp nhất.
Ví dụ nếu bạn muốn chúc doanh nghiệp thành công, vượt qua mọi thử thách thì nên chọn tranh “Mã đáo thành công”. Còn nếu muốn gửi lời chúc doanh nghiệp đạt những điều mong muốn, phát triển rộng hơn, “bay” đến những miền đất mới thì chọn tranh “Đại Bàng Tung cánh”.
Ngoài ra, khi chọn tranh đá làm quà tặng doanh nghiệp thì bạn cần chú ý đến bản mệnh của chủ doanh nghiệp là gì, để chọn được loại đá đính kết phù hợp. Nếu chủ doanh nghiệp tuổi thuộc mệnh mộc, bạn nên chọn tranh đính bằng đá ngọc bích xanh để tăng vận khí cho doanh nghiệp. Ngược lại không nên chọn thạch anh trắng thuộc hành Kim, trong ngũ hành Kim khắc Mộc không tốt.

Linh vật phong thủy

chon-rou-vang-lam-qua-tang-doanh-nghiep

Hình 3: Chọn linh vật phong thủy làm quà tặng doanh nghiệp

Trong kinh doanh thì linh vật phong thủy cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy, nếu không biết nên tặng quà gì cho doanh nghiệp, bạn có thể chọn ngay 1 tượng linh vật để làm quà. Bạn nên chọn linh vật sao cho tương ứng hoặc hợp với tuổi của chủ doanh nghiệp. Hạn chế tình huống tặng linh vật đối nghịch và khắc với chủ doanh nghiệp thì không tốt.
Trong trường hợp bạn không biết tuổi của chủ doanh nghiệp là gì, bạn có thể chọn các linh vật mang ý nghĩa phong thủy chung. Ví dụ như mèo cầu tài, gà trống vàng, rồng ngậm long châu,..

Cây cảnh phong thủy

chon-rou-vang-lam-qua-tang-doanh-nghiep

Hình 4: Chọn cây cảnh làm quà tặng doanh nghiệp

Một trong món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến chính là cây cảnh. Bởi không chỉ chứa đựng các ý nghĩa về mặt phong thủy, lời chúc tốt đẹp, mà cây cảnh còn giúp lọc không khí, mang đến bầu không khí trong lành, dễ chịu cho nơi làm việc.
Hiện nay có rất nhiều loại cây cảnh phong thủy khác nhau, mỗi loại cây sẽ có ý nghĩa không giống nhau. Dưới đây là một số loài cây được chọn làm quà tặng doanh nghiệp phổ nhất:

Cây Phát Tài

Giống như tên gọi của mình, cây phát tài có ngụ ý cầu chung cho doanh nghiệp phát tài phát lộc, công việc làm ăn gặt hái nhiều thắng lợi. Đồng thời còn cầu mong quan hệ của đôi bên luôn được thuận lợi, hợp tác cùng thăng tiến.

Cây Kim Tiền

Về ý nghĩa phong thủy, cây kim tiền được biết đến là loài cây mang đến nhiền may mắn, cầu chúc doanh nghiệp phát triển vững, tiền bạc dồi dào, ngân sách đầy đủ. Đặt kim tiền ở bàn làm việc còn hỗ trợ tinh thần lạc quan, phấn chấn, thoải mái, tập trung vào công việc. Từ đó, giải quyết được khó khăn trong doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp phát triển hơn.

Cây Lưỡi Hổ

Trong quan niệm ở phương Đông cây lưỡi hổ ẩn chứa nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, có khả năng trừ tà, xua đuổi những điều xui xẻo xung quanh đi xa. Vì vậy, tặng lưỡi hổ cho doanh nghiệp, giúp cho vận may luôn đến với doanh nghiệp, đẩy những điều không may đi.
Ngoài ra, lá lưỡi hổ cứng, luôn mọc thẳng lên trên. Điều này ngụ ý cầu mong doanh nghiệp luôn luôn phát triển, người làm chủ doanh nghiệp, cưng trực, quyết đoán giải quyết mọi tình huống, đưa doanh nghiệp ngày càng đi lên.
Như vậy, bài viết đã điểm qua các món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa. Mong rằng qua bài viết, bạn đã chọn được một món quà thật sự vừa ý với mình. Nếu bạn muốn mua các loại decor làm quà tặng cho doanh nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp với website https://www.indoorgarden.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *