Cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc giúp tăng vượng khí

cach-dat-qua-cau-phong-thuy-tren-ban-lam-viec

Trong một vài năm trở lại đây, xu hướng trưng các quả cầu phong thủy trên bàn làm việc được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn trưng bày. Những quả cầu với các chất liệu từ đá hay ngọc có màu sắc đặc trưng không chỉ mang vẻ đẹp hoàn hảo của một vật trang trí. Chúng còn là gợi ý phong thủy lý tưởng với rất nhiều ý nghĩa tốt lành, phù trợ cho cuộc sống của gia chủ. Vậy vị trí đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc như thế nào mới đúng? Hãy cùng chúng tìm hiểu về thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!

Cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc mang lại ý nghĩa gì?

Quả cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy vốn đã không còn xa lạ với nhiều người. Đúng như tên gọi, đây là một sản phẩm có dạng hình tròn và thường được làm bằng các chất liệu đá tự nhiên. Chúng được lý giải là đại diện cho tâm hạch của trái đất vì vậy bản thân mỗi quả cầu này đều mang trong mình nguồn năng lượng tích cực. Theo các chuyên gia phong thủy, đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp tiêu tán âm khí và xua đuổi tà ma.

Cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc giúp tăng vượng khí

Quả cầu phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

Quả cầu phong thủy sẽ hoạt động với cơ chế sử dụng năng lượng của mình để giảm bớt yếu tố tiêu cực của môi trường xung quanh. Chúng hỗ trợ để tăng vượng khí và giúp chủ nhận cải thiện và mở rộng các mối quan hệ. Vì vậy, đối với những người theo đuổi quan trường, quả cầu phong thủy còn phù trợ giúp gia chủ thuận lợi trong mọi công việc, may mắn, hanh thông.

Không chỉ vậy, những người làm kinh doanh cũng rất thường xuyên đặt vật phẩm phong thủy này trên bàn làm việc. Chúng được cho là tác động rất tích cực đến con đường tài lộc và sự nghiệp của gia chủ. Đặt một quả cầu trên bàn làm việc sẽ giúp bạn đón gặp được nhiều hợp đồng “béo bở”, thuận lợi kinh doanh, mua may bán đắt.

Bên cạnh đó, phong thủy cũng đề cập đến việc những quả cầu phong thủy giúp gia chủ mang lại sức khỏe tốt và một tâm hồn thư thái. Vật phẩm này có tác dụng rất tốt nhằm giải tỏa căng thẳng và giảm stress và căng thẳng. Chúng cũng hỗ trợ giữ cho tâm trạng của gia chủ trở nên vui vẻ và thoải mái hơn.

Hướng dẫn cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc chuẩn

Cũng giống như bất kì vật phẩm phong thủy nào, để quả cầu phong thủy phát huy hết công năng của chúng đòi hỏi bạn cần có sự am hiểu và trưng bày đúng cách. Do đó, hãy bắt đầu từ việc tham khảo về cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc bạn nhé

Đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc cần xác định màu sắc quả

Màu sắc của quả cầu phong thủy có ý nghĩa rất lớn, tác động đến độ hiệu quả khi bạn sử dụng vật phẩm này. Khi đã xác định đúng màu sắc phù hợp của quả cầu phong thủy sẽ giúp gia chủ được phù trợ, gặp nhiều thuận lợi trong công việc kinh doanh. Ngược lại, nếu không chú trọng vào màu sắc dẫn đến chọn sai có thể khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở thậm chí xung đột với con đường tài lộc phí trước.

hướng dẫn cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc giúp tăng vượng khí

Cần quan tâm tới màu sắc của quả cầu phong thủy.

Việc chọn lựa quả cầu phong thủy theo màu sắc cần dựa theo bản mệnh. Cụ thể:

– Người mệnh Kim cần lựa chọn những quả cầu có màu vàng, màu nâu đất, màu ghi.

– Người mệnh Mộc chọn quả cầu phong thủy có màu đen, xanh dương hay màu xanh lục là phù hợp.

– Người mệnh Thủy tốt nhất nên chọn những quả cầu phong thủy có màu trắng hoặc xanh dương, màu ghi, màu xám.

– Người mệnh Hỏa tốt nhất nên chọn mua các quả cầu có màu hồng, màu đỏ, màu xanh lục hay màu tím.

– Người mệnh Thổ cần chọn quả cầu có màu tím, màu đỏ, màu vàng hoặc màu nâu đất.

Cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc cần chọn đúng phương hướng

Bên cạnh màu sắc thì để cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc chuẩn mực bạn cũng cần quan tâm tới phương hướng. Trong đó:

– Hướng Bắc: thường thích hợp với những quả cầu có màu xanh nước biển.

– Hướng Nam: nên đặt các quả cầu phong thủy có màu đỏ.

– Hướng Đông: là hướng thích hợp đặt quả cầu phong thủy có màu tím nhạt và màu xanh lục.

– Hướng Tây: bạn nên đặt quả cầu phong thủy với tông màu trắng.

– Vị trí trung tâm của bàn làm việc nên đặt những quả cầu phong thủy có màu cam và màu vàng.

Cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc cần lưu ý gì?

Để quả cầu phong thủy phát huy tốt nhất phúc khí của chúng. Trong việc chọn vị trí đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc cũng cần lưu ý tới một vài điều như sau:

Vị trí đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc

Đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc cần lưu ý đến một vài chi tiết nhỏ.

– Bạn chỉ nên trưng bày những quả cầu phong thủy còn nguyên vẹn, không bị sức mẻ, trầy xước.

– Cần đặt quả cầu phong thủy ở nơi nhìn thấy được, tuyệt đối không đặt trong góc hay vị trí khuất.

– Không thay đổi vị trí của quả cầu thường xuyên, hạn chế để người lạ sờ vào quả cầu.

– Lựa chọn quả cầu phong thủy chất lượng, có nguồn gốc, có am hiểu để vật phẩm phát huy tốt nhất công năng. Người mua nên tìm đến các địa chỉ bán vật phẩm phong thủy chuyên nghiệp để được chọn mua tốt nhất.

Tại cửa hàng bán đồ decor Indoor Garden, các mẫu quả cầu phong thủy chất lượng cao, hoàn mỹ về thiết kế đã sẵn sàng dành cho bạn tham khảo và lựa chọn. Là đơn vị chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy, Indoor Garden chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi trao gửi niềm tin. Hãy liên hệ ngay hôm nay để đặt hàng và nhận tư vấn cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *