Cách chọn cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Chon cay phu hop voi nguoi menh hoa

Bạn thuộc mệnh Hỏa và đang tìm cây để bàn? Cùng xem mệnh hỏa nên chọn cây cảnh gì để bàn làm việc để tốt cho tài lộc nhé.

Mệnh hỏa nên chọn cây cảnh gì để bàn làm việc?

Mệnh hỏa nên chọn cây cảnh gì để bàn làm việc? Nếu bạn đang lựa chọn một loại cây với mong ước đưa lộc tài đầy túi, đọc ngay bài viết này. Indoor Garden sẽ giới thiệu cho bạn những loại cây phù hợp đấy.

Đặc điểm của người mệnh Hỏa

Hỏa là nguyên tố đứng thứ tư trong ngũ hành. Nhắc đến hỏa, chúng ta thường nghĩ tới sức sống mãnh liệt, sự nóng bỏng cũng như màu đỏ rực rỡ. Hành hỏa tượng trưng cho mùa hè, sự nồng nhiệt và tuổi trẻ. Chính vì vậy những người thuộc hành này rất sôi động.

menh hoa nen chon cay gi

1: Nóng tính, hay cáu gắt chính là đặc trưng của người mệnh Hỏa

Điểm yếu của những người mệnh hỏa chính là họ thường xuyên nóng nảy, bốc đồng. Họ khó lòng kiềm chế được những cơn giận của mình. Đây chính là điều tác động xấu đến cuộc sống/ sự nghiệp của người thuộc hành này.

Mệnh hỏa nên chọn cây cảnh gì để bàn làm việc?

Dưới đây, Indoor Garden sẽ giới thiệu với bạn những cây phong thủy tốt nhất cho mệnh hỏa. Hãy chọn nó để mang lộc tài vào đầy túi nhé.

Hồng môn

Đứng đầu danh sách này chính là cây hồng môn. Với màu hoa đỏ rực, loài hoa này thực sự rất phù hợp với sự nóng bỏng của người mệnh Hỏa.
Hồng môn là một loài cây đơn giản, sống lâu năm. Ưu điểm của nó là có khả năng sống lâu dài trong nhiều điều kiện khác nhau mà không đòi hỏi việc chăm sóc đặc biệt.

nguoi menh hoa nen chon-cay-hong-mon

2: Hồng môn là loài cây tuyệt vời cho người mệnh Hỏa

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn hồng môn để đặt trên bàn làm việc. Không chỉ khiến không gian văn phòng rực rỡ hơn, nó còn giúp ích rất nhiều cho công việc, sự nghiệp của bạn đấy.

Trạng nguyên

Những bông hoa trạng nguyên đỏ rực vốn quen thuộc với chúng ta từ lâu. Màu hoa đỏ nổi bật nằm trên ngọn khiến những loài cây này trở nên độc đáo.
Trạng nguyên là một loài cây cảnh đặc biệt phù hợp với những người mệnh Hỏa. Nó chủ về tiền tài, danh vọng với ý nghĩa cầu chúc đỗ đạt, thành công.
Trước đây, cây trạng nguyên thường được trồng dưới đất với kích thước cây cao khoảng 2m trở lên. Nhưng hiện tại, bạn có thể chọn được rất nhiều loại trạng nguyên để bàn với chiều cao khoảng 50 đến 70cm.

Mệnh hỏa nên chọn Cây phú quý

Phú quý từ lâu đã là một trong những cây cảnh phong thủy được yêu thích nhất. Bởi nó dễ trồng, dễ chăm sóc và có màu lá độc đáo, nổi bật.

cay phu quy hop voi nguoi menh hoa

3: Phú quý sẽ hỗ trợ tốt cho công việc của người mệnh Hỏa

Tán lá phú quý ở dạng lớn, dẹt và có hình Elip. Trên lá, bạn có thể nhìn thấy sự pha trộn hoàn hảo giữa màu xanh và đỏ hồng nằm ở rìa ngoài.
Phú quý được biết đến với khả năng sinh trưởng tốt trong điều kiện thiếu sáng. Dù không gian nhỏ, cây vẫn sinh trưởng rất tốt mà không gặp chút khó khăn nào.
Nếu bạn đang tìm một loại cây phù hợp cho người mệnh hỏa, đừng bỏ qua phú quý. Nó sẽ giúp đưa tài lộc, vận may đến cho sự nghiệp của bạn đấy.

Cẩm nhung đỏ hợp với người mang mệnh hỏa

Loài cây thân thảo này rất được yêu thích, nó đặc biệt phù hợp với những người thuộc mệnh Hỏa. Cẩm nhung có mặt lá xanh đậm và những gân lá lớn, dày đặc màu đỏ hồng. Chính những gân lá này đã khiến lá cẩm nhung đỏ mềm mượt trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự.
Cẩm nhung tượng trưng cho một tình bạn lâu dài và bền chặt. Nó cũng chủ về sự gắn kết, yêu thương giữa người với người.

cay cam nhung do rat hop voi nguoi menh hoa

4: Cẩm nhung đỏ sở hữu những chiếc lá tuyệt đẹp

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn cẩm nhung đặt trên bàn làm việc để có được những mối quan hệ tốt nơi công sở. Từ đó, làm việc hăng say và hiệu quả hơn với những thành tích nổi bật.

Mệnh hỏa nên chọn cây cảnh Cỏ đồng tiền

Cỏ đồng tiền dễ sống với mặt lá tròn, xanh mướt như những đồng tiền nhỏ hoàn hảo nằm sát nhau. Loài cây này tượng trưng cho sự may mắn, phát tài với ý nghĩa cầu chúc tài lộc.

nguoi menh hoa nen chon cay co dong tien

Hiện tại, cỏ đồng tiền được xem là một lựa chọn tuyệt vời dành cho người mệnh Hỏa. Mọi người nên đặt loại cây này trên bàn làm việc để có được thật nhiều vận may.

Cau tiểu trâm

Loài cây này nổi tiếng với khả năng vươn lên không ngừng. Nó có thể tồn tại trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Chính vì vậy, cau tiểu trâm được xem là biểu tượng cho sự vượt qua khó khăn.

nguoi menh hoa hop cay cau tieu tram

5: Cau tiểu trâm tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ và sự vươn lên không ngừng nghỉ

Người mệnh hỏa đặt cau tiểu trâm trên bàn làm việc để có được sự đồng cảm. Cùng với đó chính là những động lực lớn lao để vượt qua khó khăn trong công việc thường ngày.
Cau tiểu trâm có thể trồng theo cách thủy sinh hoặc trồng đất truyền thống. Tuy nhiên, nó phù hợp với trồng đất và sẽ sinh trưởng tốt khi có chậu vừa đủ.

Lời kết

Liên hệ với Indoor Garden để có một cây xanh hợp mệnh nhé
Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn biết mệnh hỏa nên chọn cây cảnh gì để bàn làm việc. Đây đều là những cây cảnh dễ sống, có thể chăm sóc một cách đơn giản. Hiện tại, những loại cây này đều đã có mặt tại cửa hàng trưng bày của Indoor Garden. Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình một loại cây để bàn tuyệt đẹp.
Thông tin liên hệ Indoor Garden:
– Địa chỉ: Số 28 – Ngách 69 – Ngõ 325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng.
– Số điện thoại: 0981 926 629.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *