Sinh năm 2001 mệnh gì

Người sinh năm 2001 mệnh gì hợp màu gì

Tổng quan về người sinh năm 2001: chi tiết tử vi và cuộc đời

2001 là năm bắt đầu của một thiên niên kỷ mới. Và đó cũng là năm sinh của rất nhiều người. Những thông tin về tử vi và phong thủy của người sinh năm 2001 cũng vì vậy mà được quan tâm, tìm kiếm phổ biến. Nếu bạn cũng là người nằm trong năm sinh này thì đừng vội bỏ qua thông tin được chuyên gia phong thủy tại Indoor Garden chia sẻ nhé. Các kiến thức về tử vi sẽ mang lại cái nhìn khái quát, rất chân thực về cuộc đời, sự nghiệp và gợi ý cho bạn nhiều mách bảo hữu ích đấy!

Người sinh năm 2001 mệnh gì? Sinh 2001 tuổi gì?

Mỗi năm sinh đều thuộc một cung mệnh và được đại diện bởi một con giáp riêng. Và người sinh năm 2001 cũng không ngoại lệ. Theo đó, năm 2001 là năm con rắn (Tân Tỵ). Như vậy, theo tính toán, những người tuổi Tân Tỵ sẽ có ngày sinh từ 24/01/2001 đến 11/02/2002 tính theo dương lịch.

– Nam sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim và thuộc quẻ mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh.

– Nữ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh.

Những người có năm sinh 2001 là người thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim (hay còn gọi là Vàng chân đen). Như vậy, trong quy luật ngũ hành, các mệnh tương sinh với cung mệnh này là Thủy và Thổ. Trong khi đó, các mệnh tương khắc được mặc định là mệnh Mộc, mệnh Hỏa.

Tính cách người sinh năm 2001 như thế nào?

Ở thời điểm hiện tại, những người có năm sinh 2001 đều còn khá trẻ. Vì vậy, họ đều mong muốn khám phá và hiểu biết hơn về bản thân. Chính vì vậy những thông tin về tính cách của người sinh năm 2001 đặc biệt được nhiều người băn khoăn, tìm hiểu.

Người sinh năm 2001 mệnh gì hợp màu gì

Theo các chuyên gia tử vi và phong thủy, những người được sinh ra vào năm 2001 đặc trưng bởi tính tình rất đỗi hiền lành, thiện lương. Bản chân của họ cũng không hề so đo tính toán và họ hầu hết là những người rất hướng ngoại, nhiệt tình và thích giao tiếp. Người tuổi Tân Tỵ cũng được cho là khá cởi mở, tốt bụng và dễ nói chuyện. Họ khá ngay thẳng nên mọi cảm xúc đều thường sẽ thể hiện rất rõ qua nét mắt, hành động, khó để giấu diếm.

Người sinh năm 2001 cũng có nét rất đặc trưng khi họ coi trọng gia đình, người thân và luôn hướng về những điều này. Trong cuộc sống, họ ra sức vun vén cho tổ ấm, coi trọng chữ Hiếu và sự thủy chung. Vì vậy, những người tuổi Tân Tỵ được xem là mẫu người lý tưởng của gia đình.

Không chỉ vậy, với năm sinh Tân Tỵ – 2001, người chủ của cung tuổi này vốn bản tính thông minh, nhanh nhẹn và rất hoạt bát. Trong công việc, họ ưu tiên tính hiệu quả nên luôn chủ động để hoàn thành công việc đúng thời hạn. Họ được xem là những cộng sự tốt khi làm việc có trách nhiệm và có chính kiến riêng. Mặc dù vậy, đôi khi người tuổi Tân Tỵ lại thường có cái tôi quá cao, họ bảo thủ và không thích nhận được các lời khuyên.

Do thuộc mệnh Bạch Lạp Kim nên người sinh 2001 có 2 tố chất đặc trưng là sự nghiêm túc và rất có chí cầu tiến. Sự nghiệp của họ vì vậy nở rộ và sớm gặt hái được thành công. Nếu người tuổi Tân Tỵ có được sự kiên nhẫn, họ sẽ đạt đỉnh của sự nghiệp ngay từ khi còn rất trẻ. Người thuộc cung tuổi này cũng được khuyên là nên lập nghiệp theo 2 hướng: học hành chuyên nghiệp hoặc học qua việc làm, tiếp xúc để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Người sinh năm 2001 hợp tuổi nào?

Dựa theo năm sinh, các thông tin về các tuổi hợp với tuổi Tân Tỵ cũng được chỉ ra rất rõ ràng. Cụ thể:

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn, người tuổi Tân Tỵ hợp với các đối tác có cung tuổi: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi.
+ Lựa chọn vợ chồng, họ thích hợp với bạn đời tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão.

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn hợp với các tuổi Nhâm Ngọ, Ất Dậu.
+ Lựa chọn bạn đời, nữ giới tuổi Tân Tỵ hợp với người có cung tuổi: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão.

Trong hợp tác, làm ăn, những người sinh năm 2001 khi làm việc với những người có cung tuổi hợp sẽ mang đến vận khí tốt lành, thuận lợi và phát đạt. Trong hôn nhân, nếu nên duyên cùng những người hợp tuổi thì hạnh phúc gia đình sẽ vô cùng viên mãn, con cháu đủ đầy. Vì vậy bạn hãy tham khảo các thông tin này để tìm được đối tác, bạn đời lý tưởng nhất nhé!

Người sinh năm 2001 hợp màu nào?

Khi nhắc đến người sinh năm 2001 người ta cũng thường nhắc đến các thông tin về phong thủy theo tuổi. Người tuổi Tân Tỵ với bản mệnh Kim sẽ phù hợp các màu bản mệnh bao gồm: xám, trắng, ghi và các màu tương sinh như: vàng sậm, nâu (màu thuộc mệnh Thổ).
Ngoài ra, tuổi Tân tỵ cũng có một số màu kiêng kỵ nên tránh: màu đỏ, cam, hồng, tím (màu thuộc mệnh Hỏa)

Hi vọng rằng, với những thông tin về mà chuyên gia từ Indoor Garden cung cấp về tử vi của người sinh năm 2001 trên sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Hãy xem đây là những tư liệu để ứng dụng vào cuộc đời, sự nghiệp cũng như các lựa chọn phong thủy của riêng mình, bạn nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *