Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Kim để thuận lợi phát triển

nghe-kinh-doanh-cho-menh-kim

Nữ mệnh Kim kinh doanh gì, mệnh Kiếm Phong Kim nên kinh doanh gì?, những ngành nghề thuộc hành Kim… Đó là những câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm trên google. Chọn lựa nghề nghiệp là một quyết định trọng đại mà ở đó nhiều người vốn rất băn khoăn để có thể tìm thấy hướng đi cho mình. Ngoài các yếu tố về sở thích hay sở trường thì nhiều người cũng tham khảo các gợi ý theo phong thủy. Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Kim được thực hiện dựa theo cơ sở ấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về điều này nhé!

Khái quát đặc điểm về tính cách và cuộc đời của người mệnh Kim

Công việc là một trong những khía cạnh rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Chính vì vậy, việc chọn lựa cần có sự cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng. Trên thực tế, phần lớn những quyết định về công việc đều bị ảnh hưởng hoặc xuất phát từ tính cách. Trong đó, theo phong thủy mỗi cung mệnh lại có nét rất riêng. Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Kim vì vậy nên tìm hiểu về tính cách đặc trưng của những người nằm trong hành này.

Ngành nghề thuộc hành Kim

Người mệnh kim nên chọn nghề gì ?

Ưu điểm về tính cách của người mệnh Kim

Theo phong thủy, những người thuộc mệnh Kim có rất nhiều đặc trưng riêng biệt. Trong đó, các yếu tố về tính cách ưu điểm của những người thuộc mệnh này như sau:

Người thuộc mạng Kim có tính cách rất mạnh mẽ và quyết đoán. Trong cuộc sống, họ là những người rất kiên định với mục tiêu theo đuổi của mình. Chính vì vậy, họ thường tập trung cao độ vào một vấn đề nào đó và chỉ dừng lại khi chúng được hoàn thành như mong muốn.

Người hành Kim rất có chính kiến của riêng mình. Do đó, họ cũng thích hợp với khả năng làm lãnh đạo và phù hợp khi hoạt động trong một tập thể. Đặc biệt, họ rất giỏi ứng phó hay thực hiện sắp xếp trong các công việc, tổ chức. Người mệnh Kim cũng được trời phú cho trực giác tốt để đưa ra những quyết định hoàn hảo với cuộc đời của mình.

Mệnh Kiếm Phong Kim nên kinh doanh gì

Tư vấn cho người mệnh Kim nên chọn nghề gì để thuận lợi phát triển

Đối với bạn bè, người thân, những người mệnh Kim cũng sống rất nghĩa khí. Họ vui vẻ, hòa đồng và cũng rất khôn ngoan trong các mối quan hệ. Người thuộc cung mệnh này có khả năng thuyết phục người khác nên họ đặc biệt thích hợp với những công việc kinh doanh.

Ngoài ra, những người thuộc mệnh này cũng ngại thay đổi nên họ thường hướng tới sự ổn định, lâu dài.

Nhược điểm của người mệnh Kim là gì?

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm những người có bản mệnh Kim cũng có một vài những nhược điểm nhất định. Các tính cách này nếu không được bổ trợ hoặc khắc phục sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc. và sự nghiệp sau này.

Người mệnh Kim vì quá mưu cầu tính ổn định nên họ thường chỉ sống trong vùng an toàn, khó bứt phá. Ngoài ra, nếu tính cách quá cố chấp, bảo thủ cũng có thể là bước cảm để sự nghiệp của người mệnh Kim không thể đi lên.

Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Kim hợp với nghề gì?

Mỗi người sẽ có nét tính cách riêng biệt và chỉ khi lựa chọn đúng công việc phù hợp thì bạn mới có thể thực sự làm tốt và thu về thành quá. Đó chính là lý do cách chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Kim đặc biệt được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Người mệnh Kim làm sao để có nhiều tài lộc

Nên chọn lựa những ngành nghề năm trong mảng tương sinh, tương hợp với người mệnh Kim.

Theo thuyết ngũ hành, các yếu tố luôn có sự tương sinh, tương hợp hay tương khắc với nhau. Cụ thể: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh kim. Do đó, đối với mệnh Kim nên chọn lựa những nghề thuộc hành Kim, hành Thổ hoặc hành Mộc để có thể được phù trợ, bổ trợ một cách tốt nhất. Kh chọn lựa những ngành nghề phù hợp và thuộc một trong ba hành này, người thuộc mệnh Kim sẽ được giúp đỡ để chỉ lối nhằm thăng tiến và rộng mở trong kinh doanh. Ngoài ra, việc lựa chọn các nghề hợp mệnh cũng giúp người mệnh Kim có được nhiều may mắn. Từ đó con đường kinh doanh, tài lộc sẽ luôn hanh thông, thuận lợi.

Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Kim cụ thể với những ngành nghề nào?

Với những tổng hợp chi tiết từ các chuyên gia về phong thủy tại cửa hàng bán đồ decor Hà Nội – Indoor Garden. Chúng tôi sẽ dành cho bạn những tham khảo hữu ích để chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Kim phù hợp nhất. Cụ thể.

Nữ mệnh Kim kinh doanh gì

Người mệnh Kim có rất nhiều tham khảo về nghề nghiệp đáng lựa chọn.

– Những người mệnh Kim nên lựa chọn các nghề thuộc hành Thổ như: kinh doanh bất động sản, kinh doanh gốm sứ, buôn bán vật liệu xây dựng, đồ cổ, buôn bán đá,…để được phù trợ trong công việc.

– Người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn các ngành nghề thuộc hành Mộc như: buôn bán đồ gỗ, nông nghiệp, trồng trọt, buôn bán vải vóc, hương liệu,….

– Ngành nghề thuộc hành Kim như: sửa chữa kim khí, buôn bán kim loại, linh kiện điện tử, gia công đồ trang sức, bán công cụ máy móc,…Đây đều là những ngành nghề thích hợp và là “đất dụng võ” để người mệnh Kim thỏa sức phát triển.

Hi vọng rằng, với những thông tin của của hàng bán đồ decor – INDOOR GARDEN về chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Kim mà chúng tôi cung cấp trên sẽ mang lại cho bạn nhiều tư liệu tham khảo hữu ích. Với những gợi ý này, tin rằng bạn sẽ tìm được công việc phù hợp và thuận lợi phát triển trên bước đường sự nghiệp về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *