Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Hỏa

chon nghe kinh doanh cho nguoi menh hoa

Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Hỏa như thế nào để đắc tài, đắc lộc?

Yếu tố về phong thủy không chỉ được sử dụng để xem ngày giờ hay tham khảo về trang trí nội thất. Ngày nay, nhiều người cũng dựa theo các thông tin tham khảo về phong thủy để tìm kiếm công việc hiệu quả. Trên thực tế, điều này hoàn toàn cơ sở bởi mỗi cung mệnh đều có những nét tính cách nhất định, chúng cũng ảnh hưởng tích cực/tiêu cực đến chính gia chủ khi làm việc hoặc hoạt động trong lĩnh vực nào. Vậy, chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Hỏa như thế nào mới chuẩn mực? Hãy cùng chúng tôi tham khảo về điều này trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Hỏa nên quan tâm về đặc trưng của bản mệnh

Là một trong năm mệnh thuộc ngũ hành. Những người thuộc hành Hỏa có rất nhiều đặc trưng riêng về tính cách và cuộc đời. Chính vì vậy, trước khi tìm hiểu về chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Hỏa thì bạn hãy cùng chúng tôi xem xét đôi nét cơ bản về cung mệnh này nhé!

Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Hỏa
Mệnh Hỏa có nhiều nét tính cách đặc trưng trong cuộc đời và sự nghiệp.

Theo đó, người mệnh Hỏa là những người sẽ sinh vào những năm dưới đây:
– Giáp Tuất (Sơn Đầu Hỏa) là người sinh năm 1934 và 1994
– Đinh Dậu (Sơn Hạ Hỏa) sinh năm 1957 và 2017
– Bính Dần (Lư Trung Hỏa) sinh năm 1986 và 1926
– Ất Hợi (Sơn Đầu Hỏa) sinh năm 1995 và 1935
– Giáp Thìn (Phúc Đăng Hỏa) sinh năm 1964 và 2024.
– Đinh Mão (Lư Trung Hỏa) sinh năm 1987 và 1927
– Mậu Tý (Tích Lịch Hỏa) là người sinh năm 1948 và 2008
– Ất Tỵ (Phúc Đăng Hỏa) sinh năm 1965 và 2025
– Kỷ Sửu (Tích Lịch Hỏa) là người sinh năm 1949 và 2009
– Mậu Ngọ (Thiên Thượng Hỏa) sinh năm 1978 và 2038
– Bính Thân (Sơn Đầu Hỏa) là người có năm sinh là 1956 và 2016
– Kỷ Mùi (Thiên Thượng Hỏa) có năm sinh là 1979 và 2039.

Mặc dù có nhiều năm sinh thuộc mệnh Hỏa. Tuy nhiên tựu chung lại, những người thuộc hành này đều có nét tính cách đặc trưng rất dễ nhận biết. Hỏa vốn là yếu tố được biểu tượng bằng ngọn lửa, là đại diện cho quyền lực, sức mạnh và khát khao chiến thắng. Chính vì vậy, nhưng người mang trong mình bản mệnh này luôn có sự mạnh mẽ, kiên cường và một ý chí khó lòng bị khuất phục trong mọi hoàn cảnh.

Đồng thời người thuộc mệnh Hỏa cũng có nhược điểm rất thường thấy đó là hay nóng giận, cứng đầu. Đôi khi, họ bị sự giận giữ che mờ mắt và dễ dẫn đến những quyết định sai lầm.

Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Hỏa dựa theo nét tính cách như thế nào?

Dựa theo những đặc trưng về tính cách của những người thuộc hành Hỏa. Người ta có thể tiến hành phân tích và tìm thấy những ngành nghề phù hợp với cung mệnh này. Chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Hỏa phù hợp sẽ giúp người mệnh Hỏa phát huy tối đa năng lực, thiên phú của bản thân. Đồng thời những ngành nghề này cũng sẽ giúp khắc phục nhược điểm, bổ trợ để người mệnh Hỏa thành công trong kinh doanh.

mệnh hỏa nên kinh doanh gì
Người mệnh Hỏa phù hợp với rất nhiều công việc.

Cụ thể:
– Là cung mệnh chủ về lễ nghi, quy tắc do đó người mệnh Hỏa đặc biệt phù hợp với các hoạt động công tác giáo dục, bảo vệ trật tự, tuyên truyền, chính trị,….
– Năng lượng Hỏa của những người mệnh Hỏa được xem là ánh sáng “gay gắt” mang tính chính tông nên rất sáng xuất, văn minh. Do đó, họ phù hợ với các công việc mang tính chất tiến bộ, điển hình như kinh doanh các mặt hàng công nghệ, điện tử, máy móc, truyền thông, quảng cáo, năng lượng, nhiên liệu.
– Đức của hành Hỏa quang minh, chính tông nên họ cũng đặc biệt phù hợp với những công việc mang tính chất dự đoán, tư vấn,…
Gợi ý chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Hỏa phát tài, tiến lộc
Để tìm hiểu về cách chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Hỏa một cách chính xác nhất. Các chuyên gia phong thủy nói rằng cơ sở của chúng chính là mối liên hệ trong ngũ hành của mệnh hỏa. Theo đó:

hướng dẫn chọn nghề kinh doanh cho người mệnh hỏa
Chọn đúng công việc kinh doanh cho người mệnh Hỏa sẽ giúp họ phát huy tối đa lợi thế.

– Quy luật tương sinh nhấn mạnh rằng: “Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim”.

– Quy luật tương khắc đối với mệnh Hỏa như sau: “ Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc”.
Như vậy, để chọn được công việc cho người mệnh Hỏa kinh doanh thuận buồm xuôi gió, phát tài, phát lộc. Những người thuộc mệnh Hỏa được khuyến nghị nên buôn bán, kinh doanh lĩnh vực, mặt hàng thuộc hành Mộc, Hỏa và Kim.

– Lĩnh vực buôn bán thuộc hành Mộc bao gồm: kinh doanh gỗ, quần áo, giấy, hoa, vật tư văn phòng, nội thất,… Là các gợi ý để người mệnh hỏa gặt hái nhiều thành công, có được khoản lợi nhuận lớn.

– Lĩnh vực buôn bán thuộc hành Hỏa như: kinh doanh nhà hàng, quán cafe, buôn bán thiết bị điện, xăng dầu, …

– Lĩnh vực buôn bán thuộc hành Kim do trong ngũ hành Hỏa khắc Kim nên bản mệnh Hỏa sẽ kìm hãm Kim để phát triển. Do đó, người mệnh Hỏa cũng có thể tham khảo các nghề như: kinh doanh trang sức, buôn bán sắt thép, cơ khí hay điện tử….

Rõ ràng, chọn nghề kinh doanh cho người mệnh Hỏa theo phong thủy khá thú vị. Chúng dựa trên các quy luật về ngũ hành để tìm ra các ngành nghề dành cho người mệnh Hỏa phù hợp nhất. Hi vọng rằng, với những thông tin mà chuyên gia phong thủy Indoor Garden Hà Nội cung cấp sẽ mang lại cho bạn nhiều hiểu biết bổ ích. Với bất kì lựa chọn về công việc nào trong tương lai, hãy tham khảo các yếu tố về phong thủy bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *