SEN ĐÁ HÀM CÁ MẬP

Sen đá hàm cá mập luôn tạo cho bạn cảm giác mạnh và tràn đầy sự độc đáo là vì nó có hình dáng giống như hàm con cá mập. Cây không chỉ có phiến lá khá mỏng mà trên viền lá còn có những chiếc gai nhỏ giống như hàm răng con cá mập.

LH: 0981.926.629

KHUYẾN MÃI KHI MUA HÀNG

  • Miễn phí ship nội thành với cây cảnh để bàn có hóa đơn > 1.000.000đ
  • Tặng ngay tiểu cảnh và phụ kiện đi kèm
  • Tặng ngay đĩa lót chậu cho từng sản phẩm nếu có
  • Bảo hành cây trong vòng 7 ngày
  • 100% ảnh sản phẩm là ảnh thật không qua chỉnh sửa

Danh mục:

Sở hữu hình dáng gần giống như hàm con cá mập bởi trên những viền lá có những chiếc gai nhỏ giống như răng cá mập. Đây được xem là loài cây dành cho những người ưa thích cảm giác mạnh và yêu sự độc đáo.

Đặc điểm của Sen đá hàm cá mập

Sen đá hàm cá mập có rất nhiều đặc điểm thú vị để khám phá, trước tiên bạn phải kể đến xuất xứ của cây đến từ Zanzibar (một quốc đảo vùng duyên hải Tanzania) luôn có khí hậu quanh năm khô, chính vì vậy mà cây có thể chịu hạn rất tốt.

Lá cây của sen đá hàm cá mập mọc tua tủa xung quanh xanh mướt kèm theo những gai nhọn trông thật “dữ dằn”. Cây phù hợp với những người có tính cách mạnh mẽ, không đầu hàng trước những khó khăn trong cuộc sống.

Thuộc họ cây xương rồng nên cây khá là dễ chăm sóc và có khả năng thích nghi tốt với môi trường thiếu ánh sáng và máy lạnh. Cây ưa sáng, nhưng không cần lượng nước quá nhiều vì cây dễ úng.

Ý nghĩa của sen đá hàm cá mập

Chính màu xanh lá của sen đá hàm cá mập tượng trưng mãnh liệt của cây cũng giống như những chiếc gai gắn lên trên người của nó vậy. Hơn nữa, bạn có thể nhân giống một hoặc nhiều cây mới chỉ từ một lá ở thân cây mẹ. Đó cũng chính là lý do khiến sen đá hàm cá mập trở thành loài cây đẹp tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn trong tình yêu. Cây sen đá hàm cá mập còn mang ý nghĩa con người luôn nhìn vào cái tốt, luôn suy nghĩ tích cực về cuộc sống.

Cách chăm sóc sen đá hàm cá mập sống lâu

Đất trồng: Loại đất trồng phù hợp với sen đá hàm cá mập là loại dễ dàng thoát nước và tơi xốp để cây có thể dễ dàng phát triển bộ dễ của mình.

Tưới nước: Khi tưới nước bạn tránh tưới lên lá vì lá nó rất khó khoát nước, khiến cây bị thối lá do nước đọng lại. Mỗi tuần bạn hãy tưới nước cho cây từ 1 -2 lần để giúp cây phát triển tốt, tốt nhất bạn nên tưới vào lúc trời tối mát hoặc sáng sớm để tránh cây bị sốc nhiệt.

Ánh sáng: Bạn để nơi có càng nhiều ánh sáng càng tốt, nhưng cần tránh ánh sáng nắng gắt buổi trưa là cây có có thể phát triển tốt. Nếu bạn để nơi không có ánh nắng thì 2 – 3 ngày phải phơi nắng 1 lần.

Bạn muốn yêu cầu làm sản phẩm riêng !

Bạn chưa ưng ý với các sản phẩm của chúng tôi ? Bạn muốn setup riêng một chậu cây cảnh riêng theo ý thích của mình ? Xin hãy để lại thông tin và yêu cầu đính kèm hình ảnh sản phẩm (nếu có ) chúng tôi sẽ setup riêng cho bạn một sản phẩm theo ý thích của bạn. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ cửa hàng cây cảnh indoor garden của chúng tôi theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số 28 - Ngách 69 - Ngõ 325 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Phone: 0981.926.629
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.indoorgarden.vn