Cây xương rồng lông thiên nga

Xương rồng lông thiên nga có thân hình tròn màu xanh được bao quanh bằng một lớp gai màu nhạt tương đối dày. Cây tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết trong tâm hồn, cây có sức sống mạnh mẽ, tượng trưng cho tình bạn, tình yêu son sắt.

LH: 0981.926.629

KHUYẾN MÃI KHI MUA HÀNG

  • Miễn phí ship nội thành với cây cảnh để bàn có hóa đơn > 1.000.000đ
  • Tặng ngay tiểu cảnh và phụ kiện đi kèm
  • Tặng ngay đĩa lót chậu cho từng sản phẩm nếu có
  • Bảo hành cây trong vòng 7 ngày
  • 100% ảnh sản phẩm là ảnh thật không qua chỉnh sửa

Mẫu tiểu cảnh nổi bật

Cây Xương Rồng Thiên Nga bụi tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết trong tâm hồn, phù hợp trang trí bàn làm việc, không gian văn phòng nhiều ánh sáng, hoặc ban công cửa sổ, làm quà tặng cho bạn bè.

Đặc điểm Xương Rồng Thiên Nga

Thân tròn, màu xanh, phủ quanh bằng một lớp gai màu nhạt như lông thiên nga, tương đối dày.
Có nhiều thân khác nhau tụ thành bụi, xếp chồng lên nhau
Cây có thể ra hoa nhưng không nhiều, chỉ từ 1-3 bông, tồn tại từ 4-7 ngày, nếu để trong môi trường lạnh sẽ tồn tại lâu hơn.

xuong rong long thien nga

Ý nghĩa và tác dụng của cây xương rồng Thiên Nga

Xương rồng Thiên Nga tương trưng cho vẻ đẹp thanh khiết trong tâm hồn, cây có sức sống mạnh mẽ, tượng trưng cho tình bạn, tình yêu son sắt. Cây phù hợp trang trí bàn làm việc, không gian văn phòng nhiều ánh sáng, hoặc ban công cửa sổ, làm quà tặng cho bạn bè.

Cách chăm sóc cây xương rồng Thiên Nga sống lâu

Đất trồng: Cây xương rồng Thiên Nga ưa thích đất trồng tơi xốp, thoáng khí. Nơi trồng cây phải thoáng mát, có nắng buổi sáng, tránh được mưa

Tưới nước: Bạn cần quan sát đất trồng trước khi tưới nước cho cây, chỉ tưới nước khi đất đã khô hoàn toàn. Khi tưới nước phải tưới ướt đẫm, tránh tưới lên lá sẽ làm úng cây.

Phơi nắng: Cây xương rồng Thiên Nga ưa nắng có thể chịu được ánh nắng trực tiếp. Bạn có thể phơi nắng trực tiếp cho cây mỗi ngày khoảng 3 -4 tiếng nắng. Thời điểm tốt nhất là nắng buổi sáng trước 11h hoặc nắng sau 14h. Nếu cây thiếu ánh nắng sẽ có biểu hiện thưa và gai ít, thiếu sức sống.

Bạn muốn yêu cầu làm sản phẩm riêng !

Bạn chưa ưng ý với các sản phẩm của chúng tôi ? Bạn muốn setup riêng một chậu cây cảnh riêng theo ý thích của mình ? Xin hãy để lại thông tin và yêu cầu đính kèm hình ảnh sản phẩm (nếu có ) chúng tôi sẽ setup riêng cho bạn một sản phẩm theo ý thích của bạn. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ cửa hàng cây cảnh indoor garden của chúng tôi theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số 28 - Ngách 69 - Ngõ 325 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Phone: 0981.926.629
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.indoorgarden.vn