Cây vạn niên thanh leo cột

Cây vạn niên thanh leo cột được xem là một loại cây cảnh dùng trang trí nội thất trong văn phòng, nhà cửa đẹp,….Theo phong thủy của cây vạn niên thanh leo cột mang đến cho gia chủ nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày cực kỳ tốt.

680.000

Mã: VNTC13 Danh mục:

Cây Vạn Niên Thanh Leo Cột hay còn gọi là Cây Trầu Bà Leo Cột thể hiện sức sống mạnh mẽ và sung túc, thanh cao và nhàn nhã, đem đến an lành cát lợi, nhiều tài lộc may mắn cho gia chủ.

Cây vạn niên thanh leo cột có thân hình mập tròn, thuộc dạng thân leo và có lá rất tươi tốt. Lá cây xanh quanh năm và mọc tập trung ở đầu cành; có hình tim màu xanh bóng mướt. Bản lá khá to, chiều rộng lá khoảng 20 cm và chiều dài gần 30 cm. Cây vạn niên thanh leo cột có chiều cao cột khoảng 1m đến 1,4m tính từ gốc đến đỉnh cột, thân có những tua rễ bám khá chắc vào cột. Người ta hay nhầm lẫn giữa cây vạn niên thanh và vạn niên thanh leo cột. Đặc điểm của lá cây chính là cách phân biệt hai loại cây này. Lá cây vạn niên thanh có sự đan xen của màu xanh lá và màu trắng ngà, trong khi lá cây van niên thanh leo cột chỉ là màu xanh bóng mướt.

cay-van-nien-thanh-cot

Ý nghĩa phong thủy: Vạn niên thanh là một loài cây có sức sống mãnh liệt, được sử dụng rộng rãi làm cây cảnh và để trưng trong nhà. Bên cạnh đó còn làm quà tặng với ngụ ý là cát tường, sung túc, tốt đẹp và trong hôn nhân như một lời chúc như ý và chúc thọ với ý nghĩa cuộc sống lâu dài.

Tác dụng: Giống như các loài thực vật khác, cây Vạn Niên Thanh giúp thanh lọc không khí, bên cạnh đó còn có thể hút bụi, làm giảm lượng độc tố hữu cơ có trong không khí. Thân thiện với con người.

Cây vạn niên thanh leo cột là một cây nội thât đẹp tạo điểm nhấn và độc đáo cho nơi ở, giúp không gian xanh tươi và gần gũi với thiên nhiên. Cây phù hợp nhất với các gia đình có ban công, có cửa sổ, thích hợp cho cả không gian nhỏ, các ngôi nhà trong thành phố. Hoặc sử dụng trong các văn phòng làm việc, các quán Café, các nhà hàng….

Cách chăm sóc:

Đặt cây vạn niên thanh ở nơi râm mát, vì đây là loại cây ưa bóng, không cần ánh sáng trực xạ. Vạn niên thanh là cây ưa ẩm nên thay nước 1 tuần 1 lần nếu trồng thủy canh và 5 ngày 1 lần nếu trồng ở đất.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây vạn niên thanh leo cột”