Cây trầu bà để bàn

Loại cây trầu bà mang ý nghĩa lớn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối của nhiều người chơi cây cảnh, bởi quan niệm chúng sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cũng như thăng tiến trong công việc được mệnh danh là “ cây tiền tài”.

199.000

Mã: TB52 Danh mục:

Cây Trầu Bà có tên khoa học: Epipremnum aureum, thuộc họ Araceae. Cây Trầu Bà còn gọi là cây sắn dây Hoàng kim, Ma quỷ đằng, Thạch Cam Tử có nguồn gốc từ đảo Solomon là cây thân cỏ xanh quanh năm, sồng lâu năm.

Đặc điểm, ý nghĩa phong thủy của cây Trầu Bà

Cây trầu bà là cây thân thảo leo, thân tròn mập mang nhiều rễ khí sinh, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo. Lá đơn, mọc cách, thuôn dài ở đỉnh, tim ở gốc, màu xanh bóng với các vạch màu trắng, vàng nằm rải rác trên phiến lá. Cụm hoa dạng mo, cuống ngắn.

Tốc độ sinh trưởng của cây trầu bà khá nhanh. Cây trầu bà chịu bóng bán phần, nhu cầu nước cao, có thể làm cây thủy sinh. Cây sống tốt ở bóng râm, phát triển rất nhanh nơi có khí hậu mát mẻ, hút nước nhiều. Cây trầu bà có thể để bình cây leo ở góc phòng hoặc treo những chậu cây nhỏ gần cửa sổ, chúng làm cho căn phòng sinh động và tự nhiên hơn.

Về mặt phong thủy, cây có thể mang lại may mắn cho gia chủ, ngoài ra còn thể hiện sự nổ lực không ngừng vươn tới.

cay trau ba de ban

Tác dụng cây Trầu Bà

– Hấp thụ tia bức xạ điện từ: Cây trầu bà có khả năng hấp thụ các sóng điện từ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người từ các thiết bị điện tử như máy tính, sóng wifi, tia bức xạ từ lò vi sóng, bếp từ,…

– Loại bỏ độc tố trong không khí: Lá cây trầu bà có thể hấp thụ các chất độc có trong không khí như formal dehyd, trichloroethene, toluene, xylene và benzen giúp không khí trong sạch hơn.

– Làm sạch và trang trí bể cá cảnh: Cây trầu bà có thể mọc rễ trong nước, rễ trầu bà hấp thụ Nitrat có trong nước làm nước sạch hơn, giúp ích cho cá phát triển khỏe mạnh.

– Trang trí, làm đẹp: Trầu bà có tốc độ lớn nhanh, mà ít công chăm sóc. Lá xanh mượt, thân dây leo rễ bám có thể dựng khung làm hàng rào cây xanh trang trí, cây leo ban công, làm đẹp cho không gian sống.

Cách chăm sóc

Cây trầu bà rất dễ chăm sóc và sinh trưởng nhanh. Trầu bà ưa mát, chịu ẩm trong các loại cây xanh trồng trong nhà. Cây thích hợp trồng trong đất hoặc môi trường thủy sinh. Chế độ nước tưới 2 ngày/ lần.

 

Nhận khuyến mãi khi mua hàng tại Indoor Garden

  • Miễn phí ship toàn quốc Decor và Vật Phong Thủy
  • Tặng ngay phụ kiện đi kèm
  • Tặng ngay đĩa lót chậu cho sản phẩm cây cảnh nếu có
  • Bảo hành cây trong vòng 7 ngày
  • Bảo hành Decor và Vật phong thủy 1 năm
  • 100% ảnh sản phẩm là ảnh thật không qua chỉnh sửa