Cây cỏ đồng tiền

Cỏ đồng tiền giúp điều hòa không khí, hấp thụ khí CO2 nhờ đó mang lại cảm giác thư thái, thoải mái cho bạn. Người ta còn gọi nó là cây cỏ may mắn.

79.000

Mã: CDT42 Danh mục:

Cây Cỏ đồng tiền hay còn có tên gọi khác là cây cỏ đồng xu là cây nội thất rất được ưa chuộng bởi các bạn trẻ vì hình dáng cây rất đẹp, dễ thương. Cây hợp nhất với người cầm tinh con rắn bởi ý nghĩa của cây có thể dung hòa được những điểm yếu của những người này là hay do dự, thiếu quyết đoán nên để lỡ nhiều cơ hội.

Ý nghĩa Cây Cỏ Đồng Tiền:

+ Cỏ đồng tiền đúng như tên gọi của chúng nó mang lại tiền tài, may mắn tài lộc đến cho gia chủ.
+ Một chậu cỏ đồng tiền ở cửa sổ sẽ giúp bạn nâng cao tài vận và tăng cường khả năng quyết đoán cũng như khả năng phân tích. Người tuổi Tỵ thường có nhiều vận may và hay được quý nhân giúp đỡ cho nên hãy biết tận dụng khi thời cơ đến.

co dong tien

Công dụng:

– Cây Cỏ Đồng Tiền thường được chọn làm cây cảnh để bàn trang trí trong nhà ở, văn phòng, bàn làm việc, kệ sách …cây dùng làm cây trang trí
+ Cây Cỏ Đồng Tiền được trồng trong nhà để mang vận may tới nhà , công việc được thuận buồm xui gió, giúp người trồng có sực khoẻ dồi dào .
+Giúp lọc không khí , hút khí cacbonic , giúp bạn thư giản trong những lúc công việc căng thẳng.
+ Ngoài ra cỏ đồng tiền có thể trộng dạng thủy canh trong các chậu thủy tinh giúp lọc nước bẩn đồng thời tạo nên không gian sống ý nghĩa.

Cách chăm sóc:

– Ánh sáng: Cây Cỏ Đồng Tiền có thể sống trong điều kiện thiếu ánh sáng . Ngoài ra , cây còn sống được ở trên cạn và dưới nước.
– Tưới nước: Cây Cỏ Đồng Tiền nếu trồng trong đất thì chỉ cần tưới nước thường xuyên để giữ ẩm, chăm bón đầy đủ , trồng trong đất tươi xốp. Nếu trồng thủy sinh thì chỉ cần thêm nước đầy khi nước trong bình hết nước .