Cây cau tiểu trâm

Cây Cau Tiểu Trâm là một loại cây có khả năng làm sạch không gian sống bằng khả nằng hút các chất độc hàng ngày. Trong phong thuỷ, cau tiểu trâm có tác dụng án ngữ và loại bỏ khí xấu. Trồng một cây cau tiểu trâm trong nhà để khai thông vận khí, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

190.000

KHUYẾN MÃI KHI MUA HÀNG

  • Miễn phí ship nội thành với cây cảnh để bàn có hóa đơn > 1.000.000đ
  • Tặng ngay tiểu cảnh và phụ kiện đi kèm
  • Tặng ngay đĩa lót chậu cho từng sản phẩm nếu có
  • Bảo hành cây trong vòng 7 ngày
  • 100% ảnh sản phẩm là ảnh thật không qua chỉnh sửa

Đặc điểm cây cau tiểu trâm

+ Cây cau tiểu trâm như thường lệ có 2 phần chính: phần cau tiểu trâm làm bóng mát bên trên và phần cỏ may mắn xanh non bên dưới.

+ Cây cau tiểu trâm là loại cây đẹp, còn gọi là Dừa tụ thân, cây chịu mát, nhỏ, để trang trí trên bàn làm việc, Lá cây tiểu trâm là lá kép, giống lá cau, nhọn dài, hình mác, mềm, nhẵn, gân nổi rõ.

+ Lá tiểu trâm mọc thưa từ thân chính. Bụi cây nhỏ, thấp. Lá cây có màu xanh bắt mắt.

cau tieu tram de ban

Ý nghĩa, tác dụng của câu Cau tiểu trâm

Có rất nhiều lời khuyên không nên đặt cây xanh rong phòng ngủ bởi ban đêm cây xanh sẽ hút oxy và thải ra khí cacbonic như thế rất có hại cho sức khỏe con người đó là một lời khuyên rất chính xác nhưng Cau tiểu trâm là một ngoại lệ bởi cau tiểu trâm ngược lại với các loại cây khác vào ban đêm nó sẽ hút cacbonic và thải ra oxy vậy nên Cau tiểu trâm được nhiều người lựa chọn đặt trong phòng ngủ.

Không chỉ dừng lại ở việc trang trí nhà cửa, thanh lọc không khí, cau tiểu trâm còn mang ý nghĩa tâm linh rất tốt. Cau tiểu trâm có tác dụng án ngữ và loại bỏ khí xấu, vậy nên để một cây này trong nhà hay trong phòng làm việc sẽ có ý nghĩa mang lại may mắn tài lộc cho người sở hữu.
Nếu bạn thích một cây cảnh để bàn nhỏ xinh vừa trang trí không gian lại có thể giúp cho bầu không khí trong sạch thì cau tiểu trâm là sự lựa chọn hàng đầu. Cau tiểu trâm là một loại cây ưa bóng, nó không cần nhiều ánh sáng vậy nên rất phù hợp với văn phòng.

Cách chăm sóc

+ Cây Cau tiểu trâm chăm sóc đơn giản, vì chúng phát triển mạnh, có thể để trong phòng lâu, ít sâu bệnh và không cần chất dinh dưỡng nhiều.
+ Tưới nước một tuần 2 đến 3 lần, khi độ ẩm trong chậu còn thì không cần tưới, một tuần phải cho hứng nắng 2-3 tiếng để sản sinh chất diệp lục.

 

 

 

Bạn muốn yêu cầu làm sản phẩm riêng !

Bạn chưa ưng ý với các sản phẩm của chúng tôi ? Bạn muốn setup riêng một chậu cây cảnh riêng theo ý thích của mình ? Xin hãy để lại thông tin và yêu cầu đính kèm hình ảnh sản phẩm (nếu có ) chúng tôi sẽ setup riêng cho bạn một sản phẩm theo ý thích của bạn. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ cửa hàng cây cảnh indoor garden của chúng tôi theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số 28 - Ngách 69 - Ngõ 325 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Phone: 0981.926.629
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.indoorgarden.vn